Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị V-mart tại Hà Nội

Vừa qua, đội ngũ công ty K-setup đã vinh dự ký kết hợp đồng thực hiện thiết kế siêu thị và full dịch vụ setup đối với V-mart Hà Nội. Công ty đã hoàn thành khâu thiết kế và đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo trong quy trình setup để đưa siêu thị vào hoạt động đúng với kế hoạch.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường và nắm được nhu cầu của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, siêu thị sẽ kinh doanh hàng tiêu dùng, hàng nhập khẩu, hàng đông lạnh,…để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chuỗi nhà thuốc Trí An cũng được đội ngũ K-setup tư vấn mô hình phù hợp nhất để đi vào hoạt động kinh doanh.

thiết kế siêu thị
Măt tiền siêu thị V-mart và quầy thuốc Trí An.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup ký kết hợp đồng full dich vụ với siêu thị V-mart. Theo đó, tất cả các công đoạn setup siêu thị đều do đội ngũ K-setup đảm nhiệm. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hoá nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn, hoàn thành đúng thời hạn so với kế hoạch đề ra.

thiết kế siêu thị
Công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị V-mart.

3. Thiết kế siêu thị

Có thể nói thiết kế siêu thị là một trong những công đoạn vô cùng quan trọng trong hoạt động setup siêu thị. Ở giai đoạn này, các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành thiết kế mô hình 3D cho siêu thị để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị. Từ đó, chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung được không gian và có sự điều chỉnh nếu cần thiết. Đây cũng là bản layout đội ngũ K-setup sử dụng trong quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành thiết kế mô hình 3D cho siêu thị để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thành công đoạn thiết kế siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, độ phù hợp cũng như tính thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. 

thiết kế siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, độ phù hợp cũng như tính thẩm mỹ.

Song song với công đoạn này, chúng tôi cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và đạt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ K-setup tiến hành phân khu và trưng bày hàng hoá theo quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị V-mart:

mở siêu thị

kệ siêu thị

kệ siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

Theo dự kiến, siêu thị V-mart và nhà thuốc Trí An sẽ khai trương vào tháng 3/2023. Hãy cùng K-setup chờ đón nhé!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

.
.
.
.