Tư vấn dịch vụ

TƯ VẤN SIÊU THỊ MINI

Đây là câu hỏi đầu tiên mà các bạn phải đặt ra trước khi bắt tay lên kế hoạch mở siêu thị mini. Tùy vào quy mô lớn nhỏ của siêu thị mà bạn định mở ra kế hoạch sao cho hợp lý. Đến với K-Setup bạn sẽ được trang bị, được tư vấn đầy đủ những kiến thức cần thiết để thực hiện kế hoạch kinh doanh Siêu thị mini của mình. Bạn sẽ được:

  • TƯ VẤN LỰA CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH

Tùy theo mặt bằng mà bạn có, nguồn vốn sẵn có, và nhu cầu thị trường thực tế, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh tốt nhất như: Siêu thị tiện lợi, Cửa hàng Thực phẩm sạch, Minimart, Cửa hàng mẹ và bé, trái cây nhập khẩu, thời trang, túi sách, giày dép, hiệu thuốc, nhà sách,…. 

  • TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG SIÊU THỊ

Sau khi tiến hành tư vấn thiết kế và tiến hành đo đạc, chúng tôi sẽ dựng mô hình 2D, 3D, giúp bạn có thể hình dung được hình ảnh về siêu thị của mình. Một khi bản thiết kế được thống nhất, sẽ bắt tay vào xây dựng siêu thị. Nếu bạn chưa có đội ngũ xây dựng của mình, K-setup sẽ cung cấp đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp cho bạn.  TƯ VẤN LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP, PHÂN BỔ HÀNG HÓA KHU VỰCBạn cần xác định danh mục mặt hàng bạn cần muốn bán như thế nào? Lập danh sách bao gồm đầy đủ thông tin giá cả, khảo sát tình hình tiêu thụ thực tế tại khu vực.Sau khi xác định  được mặt hàng kinh doanh, chúng tôi sẽ giới thiệu, hỗ trợ và hướng dẫn bạn đặt hàng với từng nhà cung cấp.  

  • TƯ VẤN BIỂN QUẢNG CÁO & NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm có những gì? Đó là Biển hiệu, là logo, là màu sắc chủ đạo. Đây là những điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ siêu thị nào cũng cần có một hệ thống nhận hiện thương hiệu riêng của mình để giúp khách hàng mỗi lần đến mua hàng đều có thể nhớ đến thương hiệu của bạn. Giúp bạn mở rộng hơn hệ thống của mình trong tương lai.  

  • TƯ VẤN PHẦN MỀM QUẢN LÝ  BÁN HÀNG 

Nếu cửa hàng còn ở quy mô rất nhỏ (do mới mở và ít vốn), quản lý hàng hóa đơn giản thì bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc thậm chí chỉ cần sổ sách để ghi chép các hoạt động như nhập xuất hàng, thu chi tiền… hàng ngày. Nếu quy mô lớn hơn, nhu cầu quản lý chặt chẽ hơn thì bạn nên đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về lượng hàng tồn kho tức thời, quản lý doanh thu, lãi lỗ chính xác, thanh toán nhanh cho khách hàng để giải phóng hàng đợi thanh toán, bán hàng chính xác giá – ko nhầm lẫn giá cả, quản lý nhân viên từ xa… khi không có mặt tại cửa hàng, nâng cao hình ảnh thương hiệu cửa hàng- siêu thị,   

  • TƯ VẤN KỆ SIÊU THỊ & TRANG THIẾT BỊ TỦ LẠNH

Sau khi thiết kế xong layout, K-Setup tư vấn khách hàng dùng kệ siêu thị phù hợp mô hình kinh doanh của bạn, Kệ sát tường thường dùng loại 1m8 tối ưu trưng bày cho khách, kệ đôi giữa thường dùng 1m5 tiết kiệm không gian, không nên dùng kệ cao quá nhân viên khó kiểm soát hàng hóa, kệ siêu thị có từ 5 – 6 tầng, tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian của quý khách hàng để lựa chọn loại kệ phù hợp. TRANG THIẾT BỊ TỦ CHỌN THEO MÔ HÌNH KINH DOANHTrên thị trường rất nhiều loại tủ dùng trong siêu thị, khách hàng nên lựa chọn loại tủ có thương hiệu đang được chuỗi siêu thị lớn dùng ( Aeon, Vinmart+, Bách Hóa Xanh, Lotte Mart, K-Mart .. ) VD: Tủ Sanden Thailan, Tủ Carie mỹ, Tủ Okiwi Thailan, 

  • TƯ VẤN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG QUẢN LÝ, BÁN HÀNG CHO NHÂN VIÊN

Nhân viên bán hàng là bộ mặt của bất cứ doanh nghiệp tổ chức kinh doanh nào. Chính họ là người tiếp xúc với khách hàng và cũng chính họ là người đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì thế việc đào tạo kinh nghiệm quản lý, kỹ năng bán hàng cho nhân viên sẽ giúp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng của siêu thị. TẤT CẢ NHỮNG NỘI DUNG TRÊN SẼ ĐƯỢC K-SETUP TƯ VẤN KỸ LƯỠNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ BẠN CÓ THỂ VỮNG VÀNG BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH SIÊU THỊ CỦA MÌNH.   VÌ VẬY, HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN SẼ LUÔN LUÔN ĐƯỢC CHĂM SÓC TẬN TÌNH.