Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị ST-Mart tại Nghệ An

Vừa qua, công ty K-setup vinh dự được thực hiện tư vấn và tiến hành thiết kế siêu thị ST-Mart tại Nghệ An. Hiện nay, đội ngũ K-setup đã hoàn thành khâu thiết kế và từng bước hoàn thiện các hạng mục tiếp theo để khai trương siêu thị trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án siêu thị ST-Mart tại Nghệ An mà công ty đã thực hiện nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường và nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của chủ siêu thị; Đội ngũ thiết kế của công ty K-setup đã tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Với tiêu chí “Mua tiện lợi – Sắm an tâm”, ST-Mart Nghệ An kinh doanh các mặt hàng như: Hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng, mẹ và bé,…Với đa dạng mặt hàng kinh doanh, ST-Mart chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng và mua sắm của khách hàng trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị ST-Mart Nghệ An.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi lựa chọn và được thống nhất mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị ST-Mart. Theo đó, đội ngũ K-setup sẽ đảm nhiệm toàn bộ các công đoạn setup siêu thị. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn đầu tư, tối đa hoá nguồn nhân lực, hạn chế các chi phí phát sinh. Đồng thời, siêu thị sẽ được công ty setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng thời hạn để kịp tiến độ khai trương.

thiết kế siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị ST-Mart.

3. Thiết kế siêu thị

Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất. Điều này giúp chủ siêu thị hình dung được không gian kinh doanh của mình sau khi hoàn thiện như: Nội thất siêu thị, cách bố trí kệ hàng, cách sắp xếp hàng hóa, bảng biển,…. Từ đó chủ siêu thị có thể điều chỉnh nếu thấy cần thiết. Bản thiết kế 3D chính là bản layout mà đội ngũ K-setup sẽ sử dụng chính thức trong quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Ở giai đoạn thiết kế, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chi tiết và chân thực nhất.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Đối với siêu thị ST-Mart tại Nghệ An, công ty tiến hành lắp đặt các trang thiết bị gồm: Giá kệ, bảng biển, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, hệ thống camera an ninh,…Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt theo layout đã lên trước đó.

trang thiết bị siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ chuyên gia lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo về chất lượng, số lượng và có tính thẩm mỹ cao.

Song song với quá trình lắp đặt trang thiết bị, công ty K-setup cũng sẽ tiến hành lên danh sách các sản phẩm kinh doanh, đặt hàng với nhà cung cấp. Sau khi nhập hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân khu và trưng bày hàng hóa theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và khoa học. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị ST-Mart:

mở siêu thị

trang thiết bị siêu thị

thiết kế siêu thị

kệ siêu thị

Hiện đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup đang tiếp tục hoàn thành những hạng mục tiếp theo của siêu thị. Theo dự kiến, siêu thị ST-Mart sẽ tiến hành khai trương vào tháng 4/2023. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

.
.
.
.