THIẾT KẾ SIÊU THỊ SUMO MARKER TẠI QUẢNG NINH

 

THIẾT KẾ SIÊU THỊ SUMO MARKER 

Công ty k-setup thiết kế siêu thị Sumo Market là dự án đội ngũ K-SETUP thực hiện tất cả các hạng mục. Đội ngũ đang hoàn thiện những hạng mục cuối để siêu thị khai trương vào tháng 9 tới đây. Cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án cùng K-SETUP.

  1. Khảo sát

Team K-SETUP tiến hành khảo sát vị trí mặt bằng, diện tích mặt bằng của Sumo Market trước khi tiến hành thiết kế và tư vấn mô hình. Sumo Market nằm tại cửa ngõ vào thành phố Uông Bí nên sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

Sumo Market nằm tại cửa ngõ vào thành phố Uông Bí nên sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh.

Sau khi khảo sát kỹ lưỡng, K-SETUP tư vấn sửa sang mặt bằng, tư vấn mô hình kinh doanh, nguồn cung, phần mềm quản lý,…Sumo Market đã ký kết full dịch vụ với K-SETUP để tối ưu nguồn vốn, đảm bảo tiến độ hoàn thành.

  1. Thiết kế 

Từ đặc điểm mặt bằng, quy mô kinh doanh và mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ K-SETUP thiết kế mô hình 3D để mô phỏng siêu thị cùng các trang thiết bị một cách trực quan nhất. Từ đó, đội ngũ bàn bạc, tư vấn với chủ siêu thị để thống nhất và tiến hành thiết kế thật theo mô hình 3D.

Từ đặc điểm mặt bằng, quy mô kinh doanh và mong muốn của chủ siêu thị.

Đội ngũ K-SETUP thiết kế mô hình 3D.

xem thêm >>

+TƯ VẤN THIẾT KẾ SIÊU THỊ MINI 200M2

+THIẾT KẾ SIÊU THỊ HỢP GIANG – CAO BẰNG

+SIÊU THỊ TÙNG LINH MART TẠI HÀ NỘI

  1. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã thiết kế xong các giá kệ, quầy thu ngân,…Đội ngũ K-SETUP tiến hành lắp đặt các trang thiết bị theo. Siêu thị có diện tích 140m2 và kinh doanh đầy đủ các mặt hàng như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,…Nên team K-SETUP đã lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ để tạo không gian mua sắm sang trọng.

Team K-SETUP đã lắp đặt theo quy chuẩn, đảm bảo tính tiện lợi và thẩm mỹ để tạo không gian mua sắm sang trọng.

  1. Kế hoạch setup

Sau khi lắp đặt các trang thiết bị, các mặt hàng sẽ được phân khu, trưng bày theo mô hình được dựng sẵn để giúp khách hàng tiện lợi khi tìm kiếm mặt hàng theo nhu cầu. Bên cạnh đó, K-SETUP cũng tiến hành xây dựng chương trình khuyến mãi, làm hệ thống phần mềm, lấy danh sách giá sản phẩm, hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng,…để dần hoàn tất hạng mục. Bộ nhận diện của siêu thị như: Logo, biển quảng cáo, tone màu chủ đạo,…cũng được công ty K-SETUP tư vấn và tiến hành thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mô hình kinh doanh.

Các mặt hàng sẽ được phân khu, trưng bày theo mô hình được dựng sẵn để giúp khách hàng tiện lợi khi tìm kiếm mặt hàng theo nhu cầu. 

Hiện nay team K-SETUP đang hoàn tất những hạng mục cuối để đưa siêu thị đi vào hoạt động. Dự kiến siêu thị sẽ được khai trương vào tháng 9.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123

 TP.HCM: 0368.393.688

Hotline : 0374.116.118

Classic Shop

htt://ksetup.vn/

.
.
.
.