THIẾT KẾ SIÊU THỊ HỢP GIANG – CAO BẰNG

Dự án setup siêu thị Hợp Giang – Thành phố Cao Bằng là một trong những dự án lớn do Công ty K-SETUP thực hiện. Đội ngũ Công ty K-SETUP đã thực hiện tất cả các công đoạn setup siêu thị: Từ tư vấn mô hình, khảo sát và sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,… Vậy dự án setup siêu thị này có những điểm gì đặc biệt?
  1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Dựa vào mong muốn, nhu cầu của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-SETUP đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, siêu thị sẽ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng như trái cây nhập khẩu, đồ uống, thực phẩm,…Các mặt hàng tại siêu thị vô cùng đa dạng, đảm bảo nguồn cung chất lượng.

 

 

Siêu thị sẽ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng như trái cây nhập khẩu, đồ uống, thực phẩm,…

 

  1. Khảo sát mặt bằng

Công ty K-SETUP đã tiến hành khảo sát địa điểm, vị trí mặt bằng của siêu thị để đưa ra các phương án sửa sang lại mặt bằng cho phù hợp. Khảo sát mặt bằng là một khâu rất quan trọng trong setup siêu thị. Siêu thị Hợp Giang có diện tích 500m2, nằm tại khu dân cư đông đúc nên rất thuận tiện để kinh doanh siêu thị. Sau khi khảo sát, công ty K-SETUP đã sửa sang lại để đảm bảo phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị.

 

 

Công ty K-SETUP đã tiến hành khảo sát địa điểm, vị trí mặt bằng của siêu thị để đưa ra các phương án phù hợp.

 

Công ty K-setup thiết kế siêu thị Hợp Giang

  1. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Hợp Giang – TP Cao Bằng đã ký kết đầy đủ dịch vụ của công ty K-SETUP từ tư vấn mô hình, phần mềm quản lý, nguồn cung, lắp đặt trang thiết bị, thiết kế siêu thị, lắp đặt biển bảng,…Nhờ ký kết dịch vụ setup siêu thị từ A-Z của công ty K-SETUP, chủ siêu thị đã tối ưu được tối đa chi phí, tránh được những chi phí phát sinh và đảm bảo siêu thị được hoàn thành đúng tiến độ.

Nhờ ký kết dịch vụ setup siêu thị từ A-Z của công ty K-SETUP, chủ siêu thị đã tối ưu được tối đa chi phí, đảm bảo siêu thị được hoàn thành đúng tiến độ.

Công ty K-setup thiết kế siêu thị Hợp Giang

  1. Thiết kế siêu thị

Sau khi thực hiện những hạng mục trên, công ty K-SETUP tiến hành thiết kế mô hình 3D của siêu thị. Mọi trang thiết bị sẽ lắp đặt trong siêu thị sẽ được dựng mô phỏng trực quan, đúng với thực tế để đội ngũ K-SETUP cũng như chủ siêu thị có thể trao đổi và lắp đặt theo layout. Sau khi đã thống nhất, công ty K-SETUP tiến hành lắp đặt theo layout đã lên.

Mọi trang thiết bị sẽ lắp đặt trong siêu thị sẽ được dựng mô phỏng trực quan, đúng với thực tế.

Công ty K-setup thiết kế siêu thị Hợp Giang

  1. Lắp đặt trang thiết bị

Từ những đặc điểm về diện tích mặt bằng, mô hình kinh doanh của siêu thị Hợp Giang, công ty setup siêu thị K-SETUP đã tư vấn, lựa chọn những trang thiết bị chất lượng và phù hợp nhất để lắp đặt trong siêu thị. Các trang thiết bị như tủ lạnh, quầy thu ngân, các giá kệ,…đều được lắp đặt, bố trí đảm bảo theo đúng quy chuẩn và tính thẩm mỹ, tiện lợi.

Các trang thiết bị như tủ lạnh, quầy thu ngân, các giá kệ,…đều được lắp đặt, bố trí đảm bảo theo đúng quy chuẩn và tính thẩm mỹ, tiện lợi. 

Dự án setup siêu thị Hợp Giang – TP Cao Bằng đang được tiến hành và dự kiến sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123

TP.HCM: 0368.393.688

Website : Ksetup.vn & ksetup.net

.
.
.
.