THIẾT KẾ SHOP BABY HOUSE TẠI HÀ NỘI

THÔNG TIN DỰ ẮN

  • Tên dự án: Thiết kế shop mẹ và bé Baby House
  • Chủ đầu tư: Anh Minh
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Quy mô: 90m2
  • Phụ trách dự án: KTS. Hòa

1. Thiết kế mặt tiền của dự án

 Thiết kế shop Baby House K-setup

Mặt tiền của  shop Baby House khá thu hút với tấm biển bảng nổi bật. Biển hiệu được thiết kế bằng khung sắt gia cố, nền alu. Bộ chữ nổi Shop Mẹ & bé, Baby House  bằng mica có gắn led sáng ; Bộ chữ Slogan ” BÉ KHỎE MẸ VUI ” mica có gắn led sáng, Hai 2 bên cột ốp Alu thêm đèn pha chiếu.

Mẫu thiết kế shop  Babu House cũng được chúng tôi thiết kế sao cho thuận lợi nhất. Cửa bên trong là Cửa gô MDF chống ẩm phủ melamine dày 17mm, cửa bên ngoài là cửa kính cường lực trong suốt giúp ánh sáng tự nhiên lọt vào trong được cửa hàng. Tạo sức hút cho khách hàng nhìn bên ngoài vào.

2. Thiết kế nội thất 

Thiết kế shop mẹ và bé Baby House K-setup

Shop Baby House bỉm sữa có màu hồng rất hợp với mắt nhìn của mẹ và bé. Không gian bên trong cũng thông thoáng và thoải mái giúp cho khách hàng có thể tha hồ đi lại và lựa chọn. Nhìn vào hình ảnh bên trên chúng ta đã biết cách sắp xếp nội thất lẫn sản phẩm rất khoa học rồi phải không? Bố cục sắp xếp cơ bản sẽ là hệ thống kệ ở sát 2 bên tường, ở giữa có các dày kệ lửng trưng bày nhằm tạo ra lối đi cho khách hàng.

Thiết kế shop Baby House K-setup

Phía bên trái là kệ bỉm bằng gỗ như các kệ khác tuy nhiên các kệ bỉm được xếp rất quy củ. Các đợt gỗ tạo thành những ngăn tủ khá to và đều nhau rất vừa với bỉm. Phía bên trên cùng là tranh backlits sinh động. Ở giữa không gian có kệ đảo quà tằng hình tròn bằng gỗ MDF và các đợt bằng kính. Tiếp theo là các kệ lửng được xếp ngay ngắn thành hàng. Mỗi kệ có chức năng là nơi để trưng bày những sản phẩm khác nhau

Thiết kế shop Baby House K-setup

Các kệ ở giũa bảo gồm kệ đảo thực phẩm ăn dặm, kệ đảo thực phẩm chức năng, kệ đảo đồ vệ sinh cho trẻ em, kệ đảo đồ dùng ăn uống cho trẻ em và kệ đảo trưng bày sản phẩm mới đều được làm từ gỗ MDF sơn 2k dày 17mm. Các kệ được sắp xếp đúng hàng lối rất khoa học.

Thiết kế shop Baby House K-setup

Hiện nay team K-SETUP đang hoàn tất những hạng mục cuối để đưa shop đi vào hoạt động. Dự kiến siêu thị sẽ được khai trương vào tháng 11.2021

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ Thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123

TP.HCM: 0368.393.688

Hotline : 0374.116.118

.
.
.
.