THIẾT KẾ CỬA HÀNG TIỆN ÍCH CITY MART TẠI HẢI DƯƠNG

Công ty K-setup thiết kế cửa hàng tiện ích City Mart Hải Dương thực hiện từ A-Z. Đội ngũ K-SETUP đã khảo sát, tư vấn, thiết kế & lắp đặt cũng như lên kế hoạch setup cho cửa hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án.

  1. Khảo sát

Đội ngũ K-SETUP đã khảo sát vị trí, mặt bằng của cửa hàng. Sau đó, tiến hành tư vấn và sửa sang lại mặt bằng sao cho phù hợp.

City Mart Hải Dương đã kí kết đầy đủ dịch vụ của K-SETUP. Theo đó, K-SETUP đã tư vấn mô hình, nguồn cung cấp hàng hóa, phần mềm quản lý, lắp đặt trang thiết bị, biển quảng cáo,…Sử dụng dịch vụ đầy đủ của công ty K-SETUP giúp chủ siêu thị tối ưu được chi phí, đảm bảo mọi hạng mục được thực hiện đúng quy chuẩn và tiến độ. 

Đội ngũ K-SETUP đã khảo sát vị trí, mặt bằng của cửa hàng. 

  1. Thiết kế

Sau khi tư vấn, team K-SETUP tiến hành thiết kế layout cửa hàng. Tất cả các trang thiết bị, quầy kệ,…đều được dựng mô phỏng sao cho giống với thực tế nhất để chủ siêu thị hình dung được bố cục của cửa hàng. Sau khi đã thống nhất layout, K-SETUP tiến hành thiết kế thực tế và lắp đặt trang thiết bị.

Sau khi tư vấn, team K-SETUP tiến hành thiết kế layout cửa hàng.

  1. Lắp đặt trang thiết bị

City Mart có diện tích 100m2, nằm trong khu đô thị hiện đại của thành phố Hải Dương nên rất thuận tiện để kinh doanh. Cửa hàng kinh doanh đầy đủ các loại mặt hàng như: Bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm,…Từ đặc điểm về diện tích và các mặt hàng mà cửa hàng dự định kinh doanh, đội ngũ K-SETUP đã tư vấn và lựa chọn những thiết bị phù hợp nhất để lắp đặt trong cửa hàng. Các giá kệ, quầy thu ngân, tủ lạnh,… được bố trí đảm bảo quy chuẩn và tính thẩm mỹ.

Các giá kệ, quầy thu ngân, tủ lạnh,… được bố trí đảm bảo quy chuẩn và tính thẩm mỹ. 

xem thêm >>

THIẾT KẾ SIÊU THỊ Q – MART+ TẠI HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ VIỆT FRESH – 130m2 VŨ TÔNG PHAN

 

  1. Kế hoạch setup

Trong khâu lên setup, team K-SETUP tiến hành trưng bày các mặt hàng theo mô hình đã dựng trước đó. Tất cả hàng hóa sẽ được sắp xếp, phân khu riêng để thuận tiện cho khách hàng tìm mua theo nhu cầu, cũng như giúp người bán hàng dễ kiểm tra và sắp xếp. 

Trong khâu lên setup, team K-SETUP tiến hành trưng bày các mặt hàng theo mô hình đã dựng trước đó.

Song song với trưng bày hàng hóa, đội ngũ K-SETUP cũng tiến hành xây dựng các chương trình ưu đãi, lấy danh sách giá của các sản phẩm, nhập hệ thống phần mềm.

Bên cạnh đó, hệ thống biển quảng cáo cũng được K-SETUP thiết kế và lắp đặt sao cho hài hòa, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mô hình của cửa hàng.

Hiện nay City Mart Hải Dương đang hoàn thành những hạng mục cuối để khai trương vào cuối tháng 10 năm nay. 

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 

TP.HCM: 0368.393.688

Hotline : 0374.116.118

http://ksetup.net/

.
.
.
.