Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Sa Mart

Đội ngũ tại công ty K-setup vừa qua đã hoàn thành thiết kế siêu thị Sa Mart tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nắm được mong muốn của chủ siêu thị và nghiên cứu thị trường, đội ngũ chuyên gia tại K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với siêu thị Sa Mart Hà Nội. Theo đó, với diện tích kinh doanh 50m2, siêu thị Sa Mart Hà Nội sẽ kinh doanh mô hình hàng nhập khẩu. Đây là một mô hình kinh doanh nổi bật hiện nay và có tiềm năng phát triển rất cao.

thiết kế siêu thị
Siêu thị Sa Mart Hà Nội sẽ kinh doanh mô hình hàng nhập khẩu.     

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị Sa Mart tại Hà Nội. Các công đoạn setup siêu thị từ A-Z sẽ được đội ngũ công ty đảm nhiệm thực hiện. Theo đó, chủ siêu thị sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề chất lượng hàng hoá, tiến độ hoàn thành, tối ưu chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực. Với việc sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty K-setup, chủ siêu thị hoàn toàn giảm bớt được sự lo lắng cũng như những khó khăn, băn khoăn so với việc tự setup.

Thiết kế siêu thị
Các công đoạn setup siêu thị từ A-Z sẽ được đội ngũ công ty đảm nhiệm thực hiện.

3. Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, các chuyên gia K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng chi tiết các cách bố trí, cách trưng bày hàng hoá cũng như không gian chung của siêu thị. Chúng tôi lựa chọn màu xanh làm tone màu chủ đạo để phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Bản vẽ thiết kế siêu thị được đội ngũ chuyên gia của công ty thực hiện vô cùng tỉ mỉ, chuyên nghiệp để đảm bảo chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung không gian siêu thị. Bên cạnh đó, đây cũng là bản layout để đội ngũ K-setup dựa theo trong quá trình setup.

siêu thị nhập khẩu
Chúng tôi lựa chọn màu xanh làm tone màu chủ đạo để phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Chúng tôi đảm bảo các trang thiết bị của siêu thị được lựa chọn tỉ mỉ dựa trên tiêu chí: chất lượng, tính thẩm mỹ và độ phù hợp với mô hình kinh doanh. Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp, đội ngũ công ty K-setup tiến hành lắp đặt các trang thiết bị như giá kệ, quầy thu ngân, camera, tủ mát, tủ đông và hệ thống biển bảng.

trang thiết bị của siêu thị
Các trang thiết bị của siêu thị được lựa chọn tỉ mỉ

Sau khi lắp đặt trang thiết bị theo layout, đội ngũ sẽ tiến hành phân khu hàng hoá và trưng bày các sản phẩm theo đúng quy chuẩn. Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

Siêu thị nhập khẩu.
Khu vực hàng tiêu dùng.
thiết kế siêu thị
Tone xanh chủ đạo đem lại sự hài hoà nhưng không kém phần nổi bật.
mở siêu thị
Khu vực quầy thu ngân.

Hiện nay các công đoạn setup siêu thị vẫn đang được đội ngũ K-setup thực hiện và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.