Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Khánh Băng Mart

Vừa qua, công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng thực hiện trọn gói dịch vụ setup siêu thị đối với Khánh Băng Mart tại Cần Thơ. Đội ngũ đã hoàn thành công đoạn thiết kế siêu thị và đang tiếp tục thực hiện những công đoạn tiếp theo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điểm đặc biệt của dự án này!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Khánh Băng Mart là siêu thị có diện tích kinh doanh 60m2 tại Cần Thơ. Sau quá trình nghiên cứu thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực cũng như mong muốn của chủ siêu thị; đội ngũ chuyên gia tại K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất cho siêu thị. Cụ thể, dựa vào đặc thù về diện tích kinh doanh cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, siêu thị sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Đồ uống, thực phẩm, rượu nhập khẩu,…Các mặt hàng đa chủng loại tại siêu thị sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

setup siêu thị
Khánh Băng Mart là siêu thị có diện tích kinh doanh 60m2 tại Cần Thơ.       

2. Ký kết hợp đồng

Khánh Băng Mart cũng là siêu thị ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Theo đó, mọi công đoạn trong quy trình setup siêu thị từ A-Z sẽ do đội ngũ của công ty K-setup thực hiện: Từ khảo sát và sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, đặt hàng với nhà sản xuất, trưng bày hàng hoá.

Với dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực và đặc biệt là đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng với kế hoạch đề ra. Trong quá trình setup siêu thị, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ và giải đáp cho chủ siêu thị nhanh chóng, nhiệt tình.

setup siêu thị
Mọi công đoạn trong quy trình setup siêu thị từ A-Z sẽ do đội ngũ của công ty K-setup thực hiện

3. Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để thể hiện một cách trực quan và chi tiết không gian bên trong – bên ngoài siêu thị. Bản vẽ được các chuyên gia thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết để chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung được không gian siêu thị. Bên cạnh đó, bản vẽ thiết kế siêu thị cũng là layout để sử dụng trong quá trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Bản vẽ được các chuyên gia thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành thiết kế siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt trang thiết bị theo layout đã lên. Mọi trang thiết bị như tủ đông, tủ mát, camera, quầy thu ngân, giá kệ,…đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng. Các trang thiết bị sẽ đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ, tính phù hợp với không gian của siêu thị. Song song với việc lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty sẽ tiến hành lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, các mặt hàng sẽ được phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn và đảm bảo tính khoa học, thẩm mỹ.

muốn mở siêu thị
Mọi trang thiết bị như tủ đông, tủ mát, camera, quầy thu ngân, giá kệ,…đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

setup siêu thị

mở siêu thị mini

giá kệ siêu thị

setup siêu thị mini

setup siêu thị mini

Hiện nay, siêu thị Khánh Băng Mart tại Cần Thơ đang được đội ngũ công ty K-setup tiếp tục thực hiện những hạng mục tiếp theo trong quy trình setup siêu thị để đưa siêu thị khai trương đúng với kế hoạch đề ra. Hãy cùng chúng tôi chờ đón ngày siêu thị chính thức hoàn thành và mở cửa đón khách.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.