Công ty K-setup hoàn thành thiết kế cửa hàng tiện lợi Vinasamex Mart

Vừa qua, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng và hoàn thành thiết kế cửa hàng tiện lợi Vinasamex Mart. Đây là một cửa hàng kinh doanh với mô hình đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Thông qua việc nghiên cứu thị trường cũng như nắm được nhu cầu và mong muốn của chủ cửa hàng, các chuyên gia của K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho cửa hàng. Theo đó, Vinasamex Mart sẽ kinh doanh với mô hình của một cửa hàng tiện lợi. Cửa hàng sẽ kinh doanh đồ uống, thực phẩm và đặc biệt là có quầy chế biến đồ ăn. Với diện tích 80m2, cửa hàng phù hợp để kinh doanh theo mô hình này.

mở cửa hàng tiện lợi
Vinasamex Mart sẽ kinh doanh với mô hình của một cửa hàng tiện lợi.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn và thống nhất mô hình kinh doanh, Vinasamex Mart tiến hành ký kết hợp đồng với công ty K-setup. Tất cả các hạng mục nằm trong quy trình setup cửa hàng tiện lợi đều được các chuyên gia tại K-setup đảm nhiệm thực hiện. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tránh phát sinh các loại phí không đáng có, tối ưu được thời gian và nguồn nhân lực cũng như đảm bảo siêu thị được hoàn thành đúng kế hoạch.

cửa hàng tiện lợi
Tất cả các hạng mục nằm trong quy trình setup cửa hàng tiện lợi đều được các chuyên gia tại K-setup đảm nhiệm thực hiện.

3. Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành thiết kế bản vẽ 3D để mô phỏng không gian của cửa hàng tiện lợi Vinasamex Mart. Tất cả hệ thống biển bảng, cách bố trí các trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…đều được chúng tôi thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị một cách trực quan và chi tiết nhất. Các chuyên gia tại K-setup lựa chọn tone màu nâu và vàng là màu chủ đạo cho cửa hàng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Qua bản thiết kế, chủ cửa hàng sẽ dễ dàng hình dung được không gian của siêu thị trước khi tiến hành xây dựng. Bản vẽ 3D cũng là layout để đội ngũ công ty K-setup thực hiện theo.

mô hình cửa hàng tiện lợi
Bản vẽ 3D để mô phỏng không gian của cửa hàng.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi có bản layout, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lựa chọn trang thiết bị phù hợp. Tất cả các trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên tiêu chí: Đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và tính phù hợp với không gian cửa hàng tiện lợi Vinasamex Mart. Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp như: Giá kệ, quầy thu ngân, tủ lạnh, tủ mát, camera,…chúng tôi tiến hành lắp đặt trang thiết bị theo layout đã lên.

Khi đã hoàn thành công đoạn lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty K-setup tiến hành phân khu và trưng bày các loại hàng hoá theo đúng quy chuẩn. 

trang thiết bị siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về dự án:

cửa hàng tiện lợi
Mô phỏng không gian cửa hàng nhìn từ trên cao.
thiết kế siêu thị
Cửa hàng được mô phỏng kỹ lưỡng trên bản vẽ 3D.
Quầy chế biến thức ăn.
Quầy chế biến thức ăn.
giá kệ siêu thị
Hệ thống giá kệ tại cửa hàng. 

Hiện nay các công đoạn setup cửa hàng tiện lợi Vinasamex Mart vẫn được đội ngũ công ty thực hiện và dự kiến cửa hàng sẽ sớm được khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.