Hoàn thành thiết kế siêu thị HM Cao Bằng

Sau một thời gian thực hiện, vừa qua đội ngũ công ty K-setup đã hoàn thành thiết kế siêu thị HM tại Cao Bằng. Đây là một dự án lớn mà công ty đảm nhiệm mọi công đoạn từ A-Z. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dự án. 

Tư vấn mô hình kinh doanh

Với diện tích kinh doanh khá lớn (500m2), công ty K-setup đã nghiên cứu và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị HM. Theo đó, siêu thị sẽ kinh doanh đa dạng mặt hàng như hàng tiêu dùng, gia vị, thực phẩm khô, hoá mỹ phẩm,..Việc kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau sẽ giúp siêu thị đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị.

Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, đội ngũ công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng với siêu thị HM. Siêu thị ký kết hợp đồng trọn gói dịch vụ của công ty chúng tôi, bao gồm tất cả các bước trong quy trình setup như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá,…Nhờ lựa chọn dịch vụ setup trọn gói tại công ty K-setup, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn cũng như hoàn thành đúng tiến độ.

thiết kế siêu thị
Siêu thị ký kết hợp đồng trọn gói dịch vụ của công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Trong khâu thiết kế siêu thị, các chuyên gia của K-setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D để mô phỏng trực quan không gian của siêu thị. Toàn bộ biển bảng, cách trưng bày hàng hoá, cách sắp xếp các trang thiết bị, tone màu chủ đạo,…sẽ được thể hiện trên bản vẽ 3D. Bản vẽ này sẽ được sử dụng làm layout để đội ngũ thực hiện theo.

bản vẽ siêu thị
Mô hình 3D mô phỏng trực quan không gian của siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã có bản layout, chúng tôi tiến hành lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị. Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, phù hợp với mô hình kinh doanh và không gian của siêu thị. Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, giá kệ, quầy thu ngân,…chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị này theo layout đã lên. Sau đó, đội ngũ sẽ thực hiện phân khu, trưng bày hàng hoá theo đúng quy chuẩn.

mở siêu thị mini
Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, phù hợp với mô hình kinh doanh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

setup siêu thị setup siêu thị mở siêu thị mở siêu thị mở siêu thị mở siêu thị mở siêu thị mở siêu thị mini mở siêu thị mini

Hiện nay đội ngũ công ty K-setup vẫn đang tiến hành các bước tiếp theo và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương trong thời gian tới. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung  : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.