Công ty K-setup thiết kế siêu thị 80m2 tại Phú Thọ

Vừa qua, đội ngũ công ty K-setup đã kí kết hợp đồng trọn gói thiết kế siêu thị Eco Mart tại Phú Thọ. Tất cả các khâu setup siêu thị đều được công ty K-setup đảm nhiệm. Quá trình setup siêu thị này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau!

Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nắm được ý tưởng và mong muốn của chủ siêu thị, kết hợp với nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Cụ thể, với diện tích 80m2, chúng tôi tư vấn các mặt hàng mà siêu thị sẽ kinh doanh là thực phẩm, đồ uống,…

thiet-ke-sieu-thi
Mặt tiền siêu thị.   

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng với siêu thị Eco Mart tại Phú Thọ. Đội ngũ công ty K-setup sẽ đảm nhiệm tất cả các khâu trong quy trình setup siêu thị như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá, khai trương,…Nhờ ký kết hợp đồng full dịch vụ của công ty K-setup, chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hoá nguồn nhân lực.

Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên gia của chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế siêu thị. Bản vẽ này sẽ mô phỏng cách sắp xếp các trang thiết bị, cách bố trí hàng hoá, các biển bảng của siêu thị,…một cách chi tiết và giống với thực tế nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng bản vẽ làm layout để tiến hành các khâu tiếp theo trong quy trình setup siêu thị.

thiết kế siêu thị
Chúng tôi sẽ sử dụng bản vẽ làm layout để tiến hành các khâu tiếp theo trong quy trình setup siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Chúng tôi lựa chọn trang thiết bị cho Eco Mart dựa vào mô hình kinh doanh, diện tích của siêu thị. Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo về tiêu chuẩn – chất lượng. Sau khi lựa chọn trang thiết bị phù hợp, đội ngũ công ty sẽ tiến hành lắp đặt. Các thiết bị như tủ lạnh, tủ mát, giá kệ, camera,…sẽ được chúng tôi lắp đặt đúng quy chuẩn, đảm bảo khoa học và yếu tố thẩm mỹ.

trang thiết bị siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo về tiêu chuẩn – chất lượng.

Hiện nay, dự án đang được các chuyên gia của K-setup thực hiện theo đúng quy trình. Dự kiến, siêu thị sẽ sớm đi vào khai trương trong thời gian tới. Cùng xem thêm một số hình ảnh của dự án:

bản vẽ thiết kế siêu thị
Biển bảng thể hiện trên bản vẽ 3D.
Khu vực gần cửa ra vào của siêu thị.
Khu vực gần cửa ra vào của siêu thị.
Bản vẽ được thiết kế chi tiết.
Bản vẽ được thiết kế chi tiết.
Bản vẽ mô phỏng giống với thực tế.
Bản vẽ mô phỏng giống với thực tế.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE: — Hà Nội: 098.5566.123 — TP.HCM: 082.583.1111 — Ninh Bình : 085.399.2222 Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.