Top những bản vẽ thiết kế siêu thị mini đẹp ấn tượng tại K-setup

Bản vẽ thiết kế siêu thị mini đạt tiêu chuẩn, đẹp được xem là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất để hình thành nên bố cục của cả mô hình siêu thị. Nhận biết được sự quan trọng của bản vẽ nên K-Setup luôn tập trung, chú trọng và đầu tư cho công đoạn lên bản vẽ thiết kế khi mở siêu thị mini cho các khách hàng. Sau khi K-Setup nhận các thông tin, số liệu và các hình ảnh từ khách hàng, bộ phận thiết kế mô hình sẽ lên các bản vẽ 2D hoặc 3D dựa theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là top những mẫu thiết kế siêu thị mini ấn tượng do K-Setup thực hiện mà bạn đọc có thể tham khảo.

1. Tư vấn bản vẽ thiết kế siêu thị mini đạt chuẩn, phù hợp với từng siêu thị

Siêu thị mini có diện tích dưới 60 m² được coi là siêu thị có diện tích nhỏ, với những kiểu mặt bằng siêu thị nhỏ có thế mạnh về chiều sâu. Đối với trường hợp này, K-Setup thường tư vấn cho các chủ cửa hàng kê 1 dãy kệ bằng sắt ở giữa siêu thị và một số dãy kệ đơn áp sát bao quanh tường.

K-setup sẽ lên bản vẽ phù hợp với diện tích, không gian của từng siêu thị. Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn, sắp xếp phù hợp nhất với diện tích mặt bằng, bố cục siêu thị một cách hợp lý nhất.

Bản vẽ CAD thiết kế siêu thị mini.
Bản vẽ CAD thiết kế siêu thị mini.

2. Tổng hợp các mẫu thiết kế siêu thị mini đẹp nhất hiện nay do K-Setup thực hiện

Siêu thị mini có diện tích khoảng 100 m² được coi là mini mart có mặt bằng lớn. Mini mart có mặt bằng diện tích lớn chắc chắn sẽ phải trưng bày rất nhiều loại sản phẩm, hàng hóa do đó việc tận dụng tối đa không gian về chiều cao là việc rất quan trọng, kệ thông thường thường có từ 5 đến 6 mâm tầng mới đủ để có thể trưng bày hàng hóa.

Với bản vẽ thiết kế siêu thị mini 3D các khách hàng sẽ có thể nhìn được tổng thể 3 chiều của siêu thị của mình sau khi đã hoàn thiện. Khách hàng tại K-Setup vô cùng ấn tượng với điều này. Bởi vì, khi nhìn vào bản vẽ thiết kế họ có thể chỉ ra những điểm họ cảm thấy chưa đúng với ý tưởng và những điểm hợp lý để quá trình thi công dễ dàng cũng như sau khi hoàn thiện siêu thị sẽ thuận tiện hơn.

2.1. Setup siêu thị 120m2 tại Hà Nội

Đây là một trong số top những dự án lớn mà công ty K-Setup đã triển khai trong đầu năm nay. Với số lượng diện tích khá lớn, hệ thống siêu thị này kinh doanh vô cùng đa dạng mặt hàng khác nhau. Sau đây, cùng K-Setup tìm hiểu chi tiết hơn về dự án!

2.1.1. Tư vấn thiết kế mô hình kinh doanh

Dựa theo những nhu cầu của người tiêu dùng và xu hướng của thị trường. Hiện nay, công ty K-Setup đã tiến hành những tư vấn chuyên sâu về mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, khi doanh siêu thị sẽ bán những sản phẩm như các loại thực phẩm tươi sống như một số loại trái cây, rau củ quả sạch, thực phẩm đông lạnh, hàng hữu cơ,…Không những thế, hệ thống siêu thị còn sẽ phân phối sản phẩm Yến sào Khánh Hòa. Với diện tích mặt bằng rộng 120m2, siêu thị thích hợp kinh doanh, buôn bán nhiều loại sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Mô hình bản vẽ bố cục sắp xếp siêu thị mini 120m2.
Mô hình bản vẽ bố cục sắp xếp siêu thị mini 120m2.

2.1.2. Ký kết hợp đồng thiết kế

Siêu thị sẽ ký kết hợp đồng đảm bảo thi công trọn gói với công ty K-Setup. Tất cả các hạng mục thi công sẽ bao gồm có: Tư vấn mô hình kinh doanh hiệu quả, thiết kế, trang trí siêu thị, lắp đặt các trang thiết bị cần thiết,…toàn bộ quá trình đều do đội ngũ các chuyên gia công ty K-Setup thực hiện. Việc này giúp các chủ siêu thị tối ưu được rất nhiều khoản chi như: Chi phí vốn đầu tư, nguồn nhân lực, công sức và thời gian thực hiện. Hơn thế nữa, việc ký kết hợp đồng trọn gói với công ty sẽ giúp siêu thị của bạn được setup đáp ứng theo đúng quy chuẩn, đảm bảo các yếu tố thu hút khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả.

2.1.3. Tiến hành thiết kế bản vẽ siêu thị

Sau khi đã hoàn tất ký kết hợp đồng, các chuyên gia của công ty K-Setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D mô phỏng siêu thị. Toàn bộ không gian trong siêu thị sẽ được thể hiện một cách toàn diện trên bản thiết kế, chân thực và đầy đủ nhất nhất giúp chủ các siêu thị có thể dễ dàng hình dung bố cục siêu thị. Bản layout sẽ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thiết kế một cách chi tiết và đúng quy chuẩn. Thiết kế bản vẽ siêu thị là một khâu vô cùng quan trọng để bạn có thể xác định được kiến trúc, xác định bố cục không gian của toàn bộ siêu thị trước khi bạn tiến hành triển khai thực hiện quy trình. Do đó, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup rất chú trọng phần này.

Mô hình mô phỏng bố cục sắp xếp các kệ trong siêu thị mini.
Mô hình mô phỏng bố cục sắp xếp các kệ trong siêu thị mini.

2.1.4. Lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị

Sau khi các chuyên gia đã lên layout, đội ngũ nhân viên K-Setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt một số loại trang thiết bị phù hợp cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị cần thiết như: Các loại giá kệ, tủ đông lạnh, tủ mát bảo quản thực phẩm, quầy thu ngân, camera giám sát,…toàn bộ đều được đội ngũ các nhân viên công ty lựa chọn tỉ mỉ để đảm bảo đạt chất lượng và phù hợp đối với định hướng kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị này sẽ được nhân viên lắp đặt theo layout đã lên trước và đảm bảo theo các quy chuẩn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và tạo ấn tượng cho các khách hàng. Dự án này đã được công thi hoàn thành và bàn giao vào tháng 3/2022.

Các bạn hãy cùng xem một số hình ảnh nổi bật của mô hình siêu thị này:

Cửa ra vào của siêu thị được mô phỏng trên mô bản vẽ.
Cửa ra vào của siêu thị được mô phỏng trên mô bản vẽ.
Cửa ra vào của siêu thị nhìn từ phía ngoài.
Cửa ra vào của siêu thị nhìn từ phía ngoài.

2.2. Thiết kế siêu thị 800m2 tại Hà Tĩnh

Công ty K-Setup hiện đã ký kết hợp đồng và đang tiến hành triển khai thiết kế siêu thị tại tỉnh Hà Tĩnh. Với diện tích mặt bằng 800m2, hệ thống siêu thị này có nhiều điểm thuận lợi để kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng. Hãy cùng K-Setup tìm hiểu chi tiết hơn về bản vẽ của dự án đặc biệt này!

2.2.1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu và nắm được những nhu cầu của chủ siêu thị hiện nay cũng như các xu hướng thị trường, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Theo đó, siêu thị sẽ chọn kinh doanh một số loại mặt hàng như: Các loại mỹ phẩm, mẹ&bé, một số loại trái cây nhập khẩu, sản phẩm nhập khẩu, các nhu yếu phẩm cần thiết,…Với diện tích mặt bằng 800m2, siêu thị này phù hợp kinh doanh nhiều lĩnh vực mặt hàng để đáp ứng được nhu cầu mua sắm và tiêu dùng của khách hàng trong khu vực.

Kệ siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.
Kệ siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.

2.2.2. Ký kết hợp đồng thi công

Siêu thị chọn ký kết hợp đồng bao trọn gói các dịch vụ với công ty K-Setup. Theo đó, tất cả các hạng mục thi công siêu thị từ A đến Z sẽ do đội ngũ các nhân viên của công ty đảm nhiệm thực hiện.

Nhờ ký kết hợp đồng thi công trọn gói với công ty, các chủ siêu thị có thể tiết kiệm được một phần các chi phí đầu tư, thuê nhân viên và đảm bảo siêu thị của bạn được setup theo đúng các quy chuẩn và hoàn thành siêu thị đúng tiến độ.

Mẫu hợp đồng thi công xây dựng.
Mẫu hợp đồng thi công xây dựng.

2.2.3. Thiết kế bản vẽ siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ bắt đầu tiến hành thiết kế các mô hình 3D để mô phỏng bố cục toàn siêu thị một cách trực quan nhất. Tất cả những chi tiết, cách sắp xếp, bố trí các trang thiết bị, cách trưng bày các loại sản phẩm, hàng hóa,…tất cả đều được thể hiện trong mô hình 3D. Gam màu chủ đạo của mô hình được các chuyên gia của công ty K-Setup lựa chọn là màu xanh–giúp đem lại sự cho siêu thị không gian sang trọng và cảm giác dễ chịu, thoải mái khi bước vào siêu thị.

Bước này sẽ được những chuyên gia của công ty K-Setup thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để quá trình thi công thiết kế trở nên đơn giản hơn. 

Cách trưng bày sản phẩm trong siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ.
Cách trưng bày sản phẩm trong siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ.

2.2.4. Lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị

Sau khi đã hoàn thành thiết kế bản vẽ siêu thị 3D, đội ngũ nhân viên K-Setup bắt đầu tiến hành quy trình lắp đặt các trang thiết bị. Các trang thiết bị này sẽ được các chuyên gia của K-Setup nghiên cứu và lựa chọn một cách kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và sự phù hợp đối với định hướng mô hình kinh doanh của siêu thị.

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt các trang thiết bị như tủ lạnh, tủ mát bảo quản rau củ, các loại giá kệ, quầy thu ngân, hệ thống camera giám sát,…Đội ngũ nhân viên K-Setup sẽ bắt đầu tiến hành trưng bày các sản phẩm và hàng hóa theo layout đã lên. Các loại sản phẩm  sẽ được phân khu và trưng bày logic, đáp ứng theo đúng quy chuẩn, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Dự án này đã được chủ siêu thị khai trương và đi vào hoạt động khoảng tháng 3/2022.

Một số hình ảnh nổi bật của hệ thống siêu thị tại Hà Tĩnh:

Mô hình thiết kế cách bày trí siêu thị tại Hà Tĩnh.
Mô hình thiết kế cách bày trí siêu thị tại Hà Tĩnh.
Góc bày bán đồ chơi của siêu thị.
Góc bày bán đồ chơi của siêu thị.

2.3. Thực hiện dự án 200m2 tại Yên Bái

Vừa qua, đội ngũ các nhân viên của công ty K-Setup đã triển khai thực hiện dự án tại thị trấn Mậu A thuộc tỉnh Yên Bái. Hãy cùng K-Setup tìm hiểu các điểm đặc biệt của dự án.

2.3.1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi công ty đã nắm được những thông tin quan trọng về siêu thị cũng như nhu cầu và mong muốn của chủ cửa hàng, đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup bắt đầu tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, với diện tích mặt bằng khá rộng (khoảng 200m2) cùng với nhu cầu tiêu dùng của các khách hàng trong khu vực, siêu thị sẽ phù hợp kinh doanh với mặt hàng chủ yếu là các loại thực phẩm.

2.3.2. Ký kết hợp đồng thi công

Sau khi đã xác định được mô hình kinh doanh phù hợp, đội ngũ của công ty K-Setup tiến hành ký kết hợp đồng setup với siêu thị. Theo đó, toàn bộ các khâu setup từ A đến Z sẽ do công ty K-Setup trực tiếp thực hiện. Nhờ đó, các chủ siêu thị sẽ giảm được một phần các chi phí, tối đa hóa được nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị hoàn thành đúng tiến độ cũng như việc thiết kế đúng quy chuẩn.

2.3.3. Thiết kế bản vẽ siêu thị

Sau khi đã ký kết hợp đồng với chủ siêu thị, các chuyên gia hàng đầu của K-Setup sẽ bắt đầu lên mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian bố cục bên trong và ở bên ngoài của siêu thị. Bản vẽ thiết kế siêu thị mini được lên một cách chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận nhất có thể giúp chủ các siêu thị có thể dễ dàng hình dung và đây cũng là layout để đội ngũ nhân viên công ty dựa theo thực hiện trong quá trình setup toàn bộ siêu thị.

bản vẽ thiết kế siêu thị mini
Mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian bố cục bên trong và ở bên ngoài của siêu thị.

2.3.4. Lắp đặt các trang thiết bị

Sau khi có bản vẽ thiết kế 3D hoàn thành, đội ngũ nhân viên K-Setup sẽ bắt đầu tiến hành lắp đặt các trang thiết bị quan trọng như giá kệ, tủ mát, tủ đông lạnh, quầy thu ngân, camera giám sát,…Tất cả các trang thiết bị này đều được đội ngũ K-Setup trực tiếp lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo đạt chất lượng và mẫu mã phù hợp với không gian nội thất của siêu thị. Các trang thiết bị này đều được lắp đặt theo đúng layout mẫu đã lên.

Hiện nay, đội ngũ nhân viên K-Setup đã hoàn thiện các hạng mục setup cuối cùng và đưa siêu thị vào hoạt động đúng kế hoạch dự kiến. 

Lối ra vào của siêu thị mini được mô phỏng trên bản vẽ
Lối ra vào của siêu thị mini được mô phỏng trên bản vẽ.

2.4. Tư vấn thiết kế và lắp đặt trang thiết bị tại siêu thị An Mart Hà Nội

Vừa qua, đội ngũ chuyên gia công ty K-Setup đã có buổi tư vấn thiết kế và lắp đặt thiết bị cho siêu thị địa chỉ tại Ocean Park Gia Lâm, Hà Nội. Dự án này đã hoàn thành và được khai trương vào khoảng tháng 3/2022. Hãy cùng K-Setup tìm hiểu một số điểm đặc biệt của dự án.

2.4.1. Tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ chủ siêu thị, đội ngũ chuyên gia công ty K-Setup đã tiến hành nghiên cứu và tư vấn quy trình thiết kế siêu thị. Theo đó, những chuyên gia của K-Setup sẽ lên mô hình bản vẽ 3D để mô phỏng không gian bên trong và bên ngoài siêu thị. Bản vẽ được đội ngũ chuyên gia thiết kế tỉ mỉ, thể hiện đầy đủ từng chi tiết từ nhỏ đến những chi tiết lớn để chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung nhanh chóng.

Mô hình cách sắp xếp tủ đông, tủ mát được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.
Cách sắp xếp tủ đông, tủ mát được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.

2.4.2. Thiết kế bản vẽ siêu thị mini

Sau khi lên layout hoàn tất, đội ngũ các nhân viên công ty sẽ tiến hành tư vấn các chủ cửa hàng lựa chọn và lắp đặt các loại trang thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Theo đó, toàn bộ các trang thiết bị sẽ được đội ngũ nhân viên K-Setup trực tiếp lựa chọn kỹ lưỡng, để đảm bảo đạt chất lượng và đặc biệt hơn nữa là đúng quy chuẩn.

Tất cả các trang thiết bị cần lắp như giá kệ, các quầy siêu thị, camera giám sát, tủ lạnh chứa thực phẩm, tủ mát,… tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên K-Setup lắp đặt dựa theo đúng với bản layout đã lên. Ngoài ra, khi lắp đặt chúng tôi cũng đảm bảo cho các bạn yếu tố thẩm mỹ và thu hút sự quan tâm của khách hàng khi lắp đặt các trang thiết bị quan trọng cho siêu thị.

Hàng hóa trưng bày được mô phỏng trên bản vẽ siêu thị.
Hàng hóa trưng bày được mô phỏng trên bản vẽ siêu thị.

2.5. Triển khai setup và thiết kế bản vẽ siêu thị 80m2 tại Hải Dương

Đội ngũ nhân viên công ty K-Setup đã và đang thực hiện triển khai dự án tại Hải Dương. Hãy cùng K-Setup tìm hiểu các điểm nổi bật của dự án.

2.5.1. Tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị 

Sau khi, nắm bắt được các nhu cầu và mong muốn của khách hàng kèm với xu hướng của thị trường hiện nay, nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Theo đó, với diện tích mặt bằng là 80m2, siêu thị này sẽ phù hợp kinh doanh với các mặt hàng, sản phẩm như: Thực phẩm tươi sống, đồ uống, các loại rượu nhập khẩu,…

Đồ uống được trưng bày mô phỏng trên bản vẽ siêu thị
Đồ uống được trưng bày mô phỏng trên bản vẽ siêu thị.

2.5.2. Ký kết hợp đồng setup

Sau khi hoàn thành bước tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị, nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Theo đó, siêu thị sẽ ký kết hợp đồng bao trọn gói tất cả các dịch vụ của công ty K-Setup. Tất cả các hạng mục sẽ setup siêu thị bao gồm từ A đến Z đều trực tiếp do đội ngũ công ty K-Setup đảm nhiệm. Do đó, chủ siêu thị có thể an tâm, không còn phải lo lắng bất cứ điều gì về tiến độ hoàn thành của siêu thị, cũng như các  vấn đề về phân bổ và tối ưu hóa nguồn vốn làm sao cho hợp lý. Toàn bộ quá trình sẽ được đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của K-Setup tư vấn và thực hiện.

2.5.3. Thiết kế bản vẽ siêu thị mini

Sau khi chủ siêu thị đã ký kết hợp đồng, đội ngũ các chuyên gia công ty K-Setup tiến hành thiết kế bản vẽ siêu thị mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị. Tất cả không gian bên trong và bên ngoài siêu thị đều được thể hiện chi tiết trên bản thiết kế để đội ngũ có thể dễ dàng thực hiện trong quá trình setup, cũng như giúp chủ của siêu thị mini có thể dễ dàng hình dung. Sau khi đã thống nhất bản layout, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị.

2.5.4. Lắp đặt trang thiết bị

Tại bước này, đội ngũ nhân viên K-Setup sẽ lựa chọn các trang thiết bị cho siêu thị một cách kỹ lưỡng, đảm bảo các trang thiết bị đạt chất lượng cũng như kiểu dáng, kích thước các trang thiết bị phù hợp với toàn bộ không gian, gam màu chủ đạo của siêu thị. Những trang thiết bị được lắp đặt như: Tủ đông lạnh, tủ mát chứa rau củ, hệ thống các giá kệ, quầy thu ngân, camera an ninh,…Trang thiết bị sẽ được các nhân viên lắp đặt dựa theo layout đã lên trước đó và đảm bảo theo đúng quy chuẩn.

lắp đặt trang thiết bị siêu thị
Trang thiết bị sẽ được các nhân viên lắp đặt dựa theo layout đã lên trước đó và đảm bảo theo đúng quy chuẩn.

2.6. Triển khai thực hiện dự án siêu thị tại TP Bắc Ninh

Thời gian vừa qua, công ty K-Setup đã ký hợp đồng và đang bắt đầu triển khai dự án setup  siêu thị mini tại thành phố Bắc Ninh. Đây cũng là một trong những dự án lớn mà đội ngũ các chuyên gia và nhân viên công ty thực hiện trong đầu năm nay. Cùng K-Setup tìm hiểu những điểm nổi bật của dự án.

2.6.1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

K-Setup hiểu được nhu cầu và mong muốn của các chủ siêu thị cũng như xu hướng thị trường hiện nay và những đặc điểm của mặt bằng siêu thị. Do đó, đội ngũ nhân viên K-Setup đã bắt đầu tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Theo đó, với tổng diện tích mặt bằng là 300m2, siêu thị này sẽ kinh doanh nhiều loại mặt hàng, sản phẩm như: Các loại hóa mỹ phẩm, mặt hàng tiêu dùng, các loại văn phòng phẩm, đồ uống giải khát,…Không những thế, siêu thị này còn có trang bị khu vực chỗ ngồi để các khách hàng tới mua sắm có thể dễ dàng  ăn uống tại chỗ.

Lối ra vào của siêu thị tại Bắc Ninh được mô phỏng trên bản vẽ.
Lối ra vào của siêu thị tại Bắc Ninh được mô phỏng trên bản vẽ.

2.6.2. Tư vấn thiết kế bản vẽ siêu thị mini

Sau khi đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành tư vấn thiết kế mô hình siêu thị. Theo đó, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của K-Setup sẽ tư vấn cho khách hàng và thiết kế mô hình 3D giúp mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị một cách chi tiết. Mô hình 3D sẽ là bản layout để đội ngũ nhân viên công ty K-Setup dựa vào đó thực hiện trong quá trình setup. Bên cạnh đó, bản thiết kế này cũng giúp các chủ siêu thị có thể hình dung được toàn bộ không gian của siêu thị một cách trực quan. Từ đó họ có thể dễ dàng yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn được phương án tốt nhất.

2.6.3. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi tư vấn thiết kế bản vẽ siêu thị mini với chủ siêu thị, đội ngũ nhân viên K-Setup sẽ tiến hành bước lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị phù hợp cho siêu thị. Theo đó, tất cả các trang thiết bị này sẽ được đội ngũ nhân viên công ty trực tiếp lựa chọn để phù hợp với tone màu chủ đạo và không gian của cả siêu thị. Bên cạnh đó, các trang thiết bị này cũng lựa chọn để phù hợp với loại hàng hóa sẽ trưng bày. Những trang thiết bị sẽ lắp đặt của siêu thị như các loại giá kệ, quầy thu ngân, camera an ninh, tủ lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống, tủ mát,… tất cả sẽ được lắp đặt theo đúng bản layout đã lên.

2.6.4. Quy trình setup các sản phẩm kinh doanh

Cùng với việc lắp đặt các trang thiết bị trong siêu thị, đội ngũ các nhân viên K-Setup sẽ tiếp tục thực hiện các hạng mục trong khâu setup các loại sản phẩm. Theo đó, đội ngũ nhân viên công ty sẽ lấy danh sách chi tiết giá các sản phẩm, lên kế hoạch chương trình khuyến mãi, lên đơn mua hàng gửi nhà cung cấp, hẹn đơn vị cung cấp mốc thời gian sẽ giao hàng,…Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup cũng tiến hành khâu thực hiện hệ thống phần mềm, sắp xếp, trưng bày hàng hóa theo đúng bản layout đã lên và lên kế hoạch ngày khai trương. 

Kệ trưng bày hàng hóa được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.
Kệ trưng bày hàng hóa được mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini.

2.7. Thực hiện setup và thiết kế bản vẽ cửa hàng 100m2 tại Đông Anh, Hà Nội

Trong khoảng thời gian vừa qua, công ty K-Setup chúng tôi đã ký kết hợp đồng để thực hiện setup dự án cửa hàng thực phẩm sạch địa chỉ tại Đông Anh, Hà Nội. Cửa hàng có diện tích mặt bằng khoảng 100m2, mặt hàng cửa hàng sẽ kinh doanh phù hợp với các loại thực phẩm sạch. Cùng K-Setup tìm hiểu những điểm nổi bật của mô hình dự án.

Cửa hàng thực phẩm sạch địa chỉ tại Đông Anh, Hà Nội sẽ kinh doanh phù hợp với những sản phẩm như: Thịt CP, thịt bò, meat Deli, thịt gà, một số loại trái cây nhập khẩu, gia vị và các mặt hàng nhập khẩu. Sau khi công ty tư vấn với chủ cửa hàng mô hình kinh doanh phù hợp, đội ngũ chuyên gia công ty K-Setup sẽ tiến hành bước thực hiện các công đoạn tiếp theo.

2.7.1. Tư vấn thiết kế và thi công siêu thị mini

Đội ngũ K-setup đã tiến hành xây dựng mô hình 3D mô phỏng không gian, bố cục cho cửa hàng thực phẩm sạch này. Theo đó, toàn bộ không gian cả bên trong lẫn bên ngoài cửa hàng đều được các chuyên gia thể hiện một cách chi tiết trong bản thiết kế. Sau khi đã lên mô hình 3D, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ bắt đầu tiến hành thi công dựa theo layout đã lên trước. Toàn bộ quá trình đều được đội ngũ nhân viên công ty trực tiếp thực hiện kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng thi công đúng với bản vẽ đã lên.

Các lối đi của siêu thị mini được các chuyên gia mô phỏng trên bản vẽ siêu thị.
Các lối đi của siêu thị mini được các chuyên gia mô phỏng trên bản vẽ siêu thị.

2.7.2. Lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị

Sau khi đã dựng mô hình 3D mô phỏng cho cửa hàng, nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt một số loại trang thiết bị cần thiết. Cụ thể, các trang thiết bị quan trọng sẽ được lựa chọn dựa theo các tiêu chí về đảm bảo chất lượng, đảm bảo mặt thẩm mỹ và phù hợp, hài hòa với không gian cũng như định hướng kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị sẽ được lắp đặt tại siêu thị là tủ đông lạnh, tủ mát, hệ thống các loại  giá kệ, quầy thu ngân, camera giám sát,…Toàn bộ đều được nhân viên lắp đặt dựa theo mô hình 3D đã lên trước đó.

2.7.3. Setup tổng thể siêu thị mini

Ở bước setup siêu thị mini tổng thể, đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành lấy danh sách bảng giá chi tiết của các sản phẩm kinh doanh, lên kế hoạch các chương trình khuyến mãi, lên các đơn từ gửi cho các đơn vị cung cấp, hẹn lịch với đơn vị cung cấp mốc  thời gian giao hàng. Bên cạnh đó, công ty K-Setup cũng sẽ tiến hành thực hiện hệ thống quản lý phần mềm. Đồng thời, với công việc trên là bước trưng bày hàng hóa, các sản phẩm sẽ được phân khu dựa theo layout đã lên. Trong khâu setup cửa hàng tổng thể, đội ngũ nhân viên K-Setup cũng tiến hành thêm bước lên kế hoạch khai trương cửa hàng một cách chi tiết. 

Hiện tại, cửa hàng thực phẩm sạch địa chỉ  tại Đông Anh, Hà Nội đang được đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup thực hiện những công đoạn cuối cùng của setup để khai trương theo đúng kế hoạch. Cùng K-Setup xem thêm một số hình ảnh nổi bật, ấn tượng của cửa hàng:

Lối đi giữa các kệ được các chuyên gia mô phỏng trên bản vẽ
Lối đi giữa các kệ được các chuyên gia mô phỏng trên bản vẽ.
Khu vực bày bán trái cây thể hiện trên bản vẽ.
Khu vực bày bán trái cây thể hiện trên bản vẽ.

2.8. Thiết kế bản vẽ siêu thị tại thành phố Chí Linh, Hải Dương

Khoảng thời gian vừa qua, đội ngũ nhân sự của công ty K-Setup đã ký kết thành công hợp đồng thiết kế cho siêu thị tại thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Cùng K-Setup tìm hiểu chi tiết những điểm đặc biệt của dự án.

2.8.1. Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị

Sau khi đội ngũ chuyên gia của K-Setup tham khảo, nghiên cứu, đánh giá xu hướng của thị trường hiện nay kết hợp cùng với mong muốn của chủ siêu thị mini và nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng trong khu vực Chí Linh; Đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup bắt đầu tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Theo đó, với tổng diện tích diện tích mặt bằng kinh doanh rộng 200m2, siêu thị sẽ phù hợp kinh doanh với các mặt hàng như: Các loại hoa quả nhập khẩu, một số mặt hàng tiêu dùng, các loại thực phẩm tươi sống,… Mô hình kinh doanh này sẽ rất phù hợp với tổng diện tích kinh doanh của siêu thị và nhu cầu mua sắm, chi tiêu của người tiêu dùng trong khu vực.

Bàn ghế trong siêu thị mini được mô phỏng trên bản vẽ.
Bàn ghế trong siêu thị mini được mô phỏng trên bản vẽ.

2.8.2. Tư vấn thiết kế bản vẽ siêu thị mini

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với định hướng khách hàng, đội ngũ các nhân viên của công ty K-setup đến bước tiến hành tư vấn thiết kế không gian cho siêu thị. Cụ thể, các chuyên gia nhiều năm trong nghề của K-Setup sẽ dựng một mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian một cách chi tiết, rõ ràng nhất của siêu thị. Đây cũng sẽ là bản layout để đội ngũ các nhân viên thi công của công ty dựa vào để setup siêu thị.

2.8.3. Lắp đặt và thi công setup siêu thị

Sau khi đã có bản layout của siêu thị, đội ngũ các nhân viên K-Setup sẽ tiến hành lắp đặt những trang thiết bị quan trọng cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị lắp đặt đều được công ty lựa chọn kỹ lưỡng, cẩn thận, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và phù hợp với không gian và định hướng kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị mà đội ngũ nhân viên  K-Setup trực tiếp lắp đặt là camera an ninh, các loại giá kệ, tủ mát, tủ đông lạnh, quầy thu ngân,… toàn bộ các trang thiết bị này đều đảm bảo được lắp đặt theo đúng layout đã lên và đảm bảo được quy chuẩn.

2.8.4. Quy trình setup tổng thể siêu thị

Trong khâu setup siêu thị mini tổng thể, công ty K-Setup sẽ tiến hành thực hiện các đầu mục công việc như sau: Lấy danh sách chi tiết giá các loại hàng hóa, lên kế hoạch các chương trình khuyến mãi, tiến hành lên đơn hàng để gửi cho nhà cung cấp, hẹn các nhà cung cấp thời gian để giao hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ tiến hành thực hiện hệ thống phần mềm quản lý và trưng bày các sản phẩm, hàng hóa, phân chia khu vực cho từng loại hàng hóa theo mô hình 3D đã thiết kế trước đó. Cùng với các công việc liệt kê bên trên, đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup cũng sẽ lên kế hoạch khai trương cụ thể.

Hãy cùng K-Setup xem một số hình ảnh của dự án:

Cách bày trí tủ đông và tủ mát trong bản mô phỏng.
Cách bày trí tủ đông và tủ mát trong bản mô phỏng.
Mô phỏng cách bày trí bố cục toàn siêu thị trên bản vẽ.
Mô phỏng cách bày trí bố cục toàn siêu thị trên bản vẽ.

2.9. Triển khai dự án setup siêu thị tại Nghệ An

Công ty K-Setup trong thời gian vừa qua đã ký kết hợp đồng thi công trọn gói setup cho siêu thị tại Nghệ An. Với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh là 700m2, đội ngũ các nhân viên công ty K-Setup đã tư vấn nhiệt tình cho chủ siêu thị mô hình kinh doanh phù hợp với xu hướng hiện nay. Cùng K-Setup tìm hiểu kỹ hơn về siêu thị.

2.9.1. Tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị

Với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh rất rộng (700m2), hệ thống siêu thị này rất phù hợp để kinh doanh theo hình thức siêu thị kết hợp. Theo đó, K-Setup nghiên cứu và nắm bắt được những nhu cầu của chủ siêu thị, kết hợp với việc tìm hiểu xu hướng kinh doanh của thị trường và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của công ty K-Setup sẽ tư vấn cho chủ siêu thị mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, siêu thị sẽ chọn kinh doanh các loại sản phẩm thiết yếu kết hợp với khu vui chơi giải trí và mô hình kinh doanh cà phê. Các sản phẩm mà siêu thị này sẽ bày bán ở tầng 1 phù hợp là hải sản, các loại thực phẩm, mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, các loại rượu nhập khẩu,…

Một phần diện tích mặt bằng của tầng 1 sẽ dành cho kinh doanh quán cà phê. Tầng 2 sẽ phù hợp với khu vui chơi giải trí. Với mô hình kinh doanh kết hợp như vậy, siêu thị sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng trong khu vực và tăng hiệu quả cho việc kinh doanh.

Hàng hóa được sắp xếp mô phỏng trên bản vẽ siêu thị mini.
Hàng hóa được sắp xếp mô phỏng trên bản vẽ siêu thị mini.

2.9.2. Tư vấn thiết kế siêu thị và mô hình cafe

Như chúng tôi đã trình bày ở phần trên, mô hình kinh doanh của hệ thống siêu thị là mô hình kết hợp. Sau khi đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với chủ siêu thị, đội ngũ các chuyên gia của công ty K-Setup tiến hành bước tư vấn thiết kế. Trong khâu này, đội ngũ nhân viên công ty K-Setup sẽ trực tiếp tư vấn và dựng mô hình 3D giúp mô phỏng không gian siêu thị và khu vực kinh doanh cà phê một cách chân thực nhất. Tất cả các chi tiết sẽ có trong siêu thị như các biển hiệu, cách trưng bày sản phẩm, hàng hóa, cách sắp xếp, bố trí các trang thiết bị tại các khu vực,…đều được công ty mô phỏng trên bản vẽ thiết kế siêu thị mini. Đây là bản layout chính thức sẽ sử dụng xuyên suốt trong quá trình thiết kế siêu thị.

Hãy cùng K-Setup xem các hình ảnh nổi bật của hệ thống siêu thị mini tại Nghệ An:

Bố cục sắp xếp các tủ, kệ siêu thị mô phỏng trên bản vẽ 1.
Bố cục sắp xếp các tủ, kệ siêu thị mô phỏng trên bản vẽ.
Tất cả được thể hiện rất chi tiết.
Tất cả được thể hiện rất chi tiết.

Bài viết trên đây là về Top những bản vẽ thiết kế siêu thị mini đạt đẹp ấn tượng mà K-Setup đã thực hiện cho các khách hàng của mình trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng với những thông tin về các mẫu thiết kế trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng trong quá trình setup siêu thị của mình.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP 

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111 

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.