Công ty K-setup thiết kế siêu thị 100m2 tại Vĩnh Phúc

Công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế siêu thị full dịch vụ dự án Thắng Nga Mart tại Vĩnh Phúc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Nhận thấy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực khá cao, kết hợp với việc nắm bắt được mong muốn và ý tưởng của chủ siêu thị, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, các mặt hàng mà siêu thị kinh doanh sẽ rất đa dạng, bao gồm: đồ uống, thực phẩm, đồ đóng hộp,…Với việc mở siêu thị này tại khu vực nông thôn, người tiêu dùng sẽ được lựa chọn các mặt hàng vô cùng đa dạng.

Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, đội ngũ K-setup tiến hành ký kết hợp đồng trọn gói với siêu thị Thắng Nga Mart. Tất cả các hạng mục trong quy trình setup siêu thị sẽ được chúng tôi đảm nhiệm. Bởi vậy, chủ siêu thị sẽ đảm bảo tối ưu nguồn vốn, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn, hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra.

thiết kế siêu thị
Tất cả các hạng mục trong quy trình setup siêu thị sẽ được chúng tôi đảm nhiệm.

Thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup sẽ dựng mô hình 3D để mô phỏng chi tiết toàn bộ không gian của siêu thị. Tất cả các biển bảng, cách sắp xếp hàng hoá, cách trưng bày các giá kệ,…sẽ được chúng tôi thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị. Điều này sẽ giúp chủ siêu thị hình dung được không gian của siêu thị và có thể thay đổi một số chi tiết nếu cần thiết trước khi đội ngũ thực hiện.

thiết kế siêu thị
Tất cả các biển bảng, cách sắp xếp hàng hoá, cách trưng bày các giá kệ,…sẽ được chúng tôi thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Các trang thiết bị sẽ được chúng tôi lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Theo đó, hệ thống giá kệ, camera, tủ đông, tủ mát,…sẽ được đội ngũ lựa chọn đảm bảo tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Sau đó, các trang thiết bị sẽ được lắp đặt và sắp xếp theo đúng quy chuẩn. Sau khi lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ tiến hành phân khu, trưng bày hàng hoá và chuẩn bị kế hoạch khai trương.

trang thiết bị siêu thị
Hệ thống giá kệ, camera, tủ đông, tủ mát,…sẽ được đội ngũ lựa chọn đảm bảo tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ.

Hiện nay, các công đoạn setup siêu thị vẫn đang được đội ngũ thực hiện theo đúng tiến độ và dự kiến siêu thị sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới. Xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

Khu vực gần cửa ra vào.
Khu vực gần cửa ra vào.
Siêu thị bày bán đa dạng mặt hàng.
Siêu thị bày bán đa dạng mặt hàng.
Bản vẽ mô phỏng chi tiết.
Bản vẽ mô phỏng chi tiết.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE: — Hà Nội: 098.5566.123 — TP.HCM: 082.583.1111 — Ninh Bình : 085.399.2222 Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.