Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị 1993 Mart tại Ninh Bình

1993 Mart tại Ninh Bình là một dự án K-setup vinh hạnh được đồng hành. Sau một thời gian thực hiện dự án, các chuyên gia của công ty K-setup đã hoàn thiện khâu thiết kế siêu thị 1993 Mart tại Ninh Bình. Sau khi hoàn thành khâu thiết kế, đội ngũ công ty sẽ tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo của quy trình setup như lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa,…Dưới đây là một số điểm nổi bật của dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, kết hợp với việc tham khảo những mong muốn của chủ siêu thị, các chuyên gia của K-setup đã tiến hành tư vấn và lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với siêu thị. Siêu thị 1992 Mart sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng và đồ gia dụng. Việc kinh doanh đa dạng các mặt hàng sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

mô hình kinh doanh
Siêu thị 1992 Mart sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng và đồ gia dụng.

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị 1993 Mart ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Với dịch vụ setup siêu thị trọn gói của chúng tôi, các công đoạn sẽ được thực hiện đúng quy chuẩn, đúng quy trình, đảm bảo đúng tiến độ. Không chỉ vậy, chủ siêu thị còn tối ưu được nguồn chi phí, tránh phát sinh các loại phí không cần thiết, đảm bảo tối đa hóa nguồn nhân lực. Với việc sử dụng dịch vụ setup siêu thị trọn gói, đội ngũ tại K-setup sẽ thực hiện từ A-Z tất cả các công đoạn.

setup siêu thị
Các công đoạn sẽ được thực hiện đúng quy chuẩn, đúng quy trình, đảm bảo đúng tiến độ.

3. Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành dựng bản vẽ 3D để mô phỏng siêu thị một cách trực quan nhất. Mọi hệ thống biển bảng, cách sắp xếp trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…đều được chúng tôi thể hiện trên bản vẽ. Trong quá trình setup siêu thị, đội ngũ K-setup sẽ dựa trên bản vẽ này để thực hiện.

mở siêu thị
Mọi hệ thống biển bảng, cách sắp xếp trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…đều được thể hiện trên bản vẽ.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Khi đã có bản vẽ thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty K-setup sẽ lựa chọn các trang thiết bị như giá kệ, tủ đông, tủ mát, camera, quầy thu ngân,…phù hợp với không gian và mô hình kinh doanh của siêu thị. Mọi trang thiết bị này đều được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Sau đó, các trang thiết bị sẽ được lắp đặt theo đúng quy chuẩn và layout đã lên trước đó. Song song với quá trình lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty sẽ lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp.

thiết kế siêu thị
Mọi trang thiết bị này đều được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Khi đã có đủ các mặt hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân khu và trưng bày sản phẩm theo đúng quy chuẩn. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác về siêu thị:

thiết kế siêu thị mở siêu thị setup siêu thị mở siêu thị mini

Hiện nay, sau khi hoàn thành khâu thiết kế siêu thị, dự án vẫn đang được đội ngũ thực hiện đúng tiến độ và dự kiến sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.