Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Chưởng Băng Mart

Công ty K-setup vừa qua đã ký kết dịch vụ setup siêu thị trọn gói với dự án Chưởng Băng Mart tại Hưng Yên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Đội ngũ chuyên gia K-setup tiến hành kết hợp nghiên cứu thị trường cũng như dựa vào đặc điểm diện tích của siêu thị để tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Với diện tích 200m2, mô hình siêu thị tiện ích là mô hình phù hợp với siêu thị. Các mặt hàng siêu thị sẽ kinh doanh là hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống,…

setup siêu thị
Các mặt hàng siêu thị sẽ kinh doanh là hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ uống,…

2. Ký kết hợp đồng

Chưởng Băng Mart tại Hưng Yên là một dự án sử dụng dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup. Với việc sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty chúng tôi, chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, hạn chế tối đa phát sinh chi phí trong quá trình setup, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt, các chuyên gia tại K-setup sẽ đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn.

setup siêu thị
Chưởng Băng Mart tại Hưng Yên là một dự án sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty K-setup.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên gia tại công ty K-setup sẽ dựng mô hình 3D của siêu thị một cách chi tiết và trực quan nhất. Các hệ thống biển bảng, cách sắp xếp hàng hoá, cách bố trí trang thiết bị,…sẽ được thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị. Chúng tôi lựa chọn màu vàng làm tone màu chủ đạo cho siêu thị để thể hiện sự gần gũi nhưng cũng không kém phần sang trọng.

thiết kế siêu thị
Các hệ thống biển bảng, cách sắp xếp hàng hoá, cách bố trí trang thiết bị,…sẽ được thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Mọi trang thiết bị như giá kệ, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, camera,…đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Song song với việc lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ tiến hành đặt hàng  với nhà cung cấp. Sau khi hoàn thành công đoạn lắp đặt trang thiết bị, hàng hoá sẽ được phân khu và trưng bày theo đúng với quy chuẩn. 

setup siêu thị
Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên.

Siêu thị Chưởng Băng Mart tại Hưng Yên hiện đang được đội ngũ công ty K-setup thực hiện những công đoạn tiếp theo của quy trình setup siêu thị. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị:

mở siêu thị setup siêu thị mở siêu thị mini muốn mở siêu thị setup siêu thị mini

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.