Công ty K-setup: Ký kết setup siêu thị trọn gói Tuấn Duy Mart Hưng Yên

Công ty K-setup vinh hạnh là đơn vị đồng hành cùng dự án Tuấn Duy Mart tại Hưng Yên. Đây là dự án đội ngũ công ty K-setup thực hiện setup siêu thị trọn gói từ A-Z. Sau khi ký kết hợp đồng full dịch vụ, chúng tôi đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị. Chi tiết về dự án sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Với diện tích kinh doanh 150m2, các chuyên gia tại công ty K-setup đã tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với cửa hàng. Cụ thể, sau khi nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng và nắm được nhu cầu của chủ cửa hàng, các chuyên gia tại K-setup tư vấn mô hình cửa hàng tiện lợi cho Tuấn Duy Mart. Các mặt hàng mà Tuấn Duy Mart sẽ kinh doanh là hàng thiết yếu, hàng nhập khẩu, hàng gia dụng. Hàng hóa đa dạng giúp cửa hàng đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

setup siêu thị
Các mặt hàng mà Tuấn Duy Mart sẽ kinh doanh là hàng thiết yếu, hàng nhập khẩu, hàng gia dụng.

2. Ký kết hợp đồng

Tuấn Duy Mart cũng là một trong số rất nhiều dự án công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ. Mọi công đoạn trong quy trình setup siêu thị như: Tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt hệ thống trang thiết bị – biển bảng, trưng bày hàng hóa, khai trương cửa hàng,…đều do đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm.

Với dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup, chủ cửa hàng sẽ tối ưu được vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, giảm bớt lo lắng trong quá trình setup cửa hàng. Không chỉ vậy, đội ngũ dày dạn kinh nghiệm tại K-setup sẽ giúp siêu thị được setup đúng quy chuẩn và đảm bảo tiến độ hoàn thành.

setup siêu thị
Với dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup, chủ cửa hàng sẽ tối ưu được vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ tại K-setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D cho cửa hàng. Siêu thị sẽ được thể hiện trên bản vẽ thiết kế một cách trực quan, chi tiết nhất. Với Tuấn Duy Mart, chúng tôi lựa chọn màu xanh lá cây làm tone chủ đạo. Tone màu này sẽ đem lại cảm giác tươi mới và những năng lượng tích cực giúp không gian siêu thị tràn đầy sức sống. 

mở siêu thị
Tone màu xanh lá cây sẽ đem lại cảm giác tươi mới và những năng lượng tích cực.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thiện bản layout, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho cửa hàng. Các trang thiết bị như tủ đông, tủ mát, giá kệ, quầy thu ngân, camera,…sẽ được chúng tôi lựa chọn rất kỹ lưỡng. Chúng tôi chọn lựa trang thiết bị dựa trên yếu tố chất lượng, độ phù hợp với mô hình kinh doanh, tính thẩm mỹ,…Khi đã chọn được trang thiết bị phù hợp, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt theo đúng quy chuẩn.

Song song với việc lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty sẽ tiến hành đặt hàng với nhà cung cấp. Sau công đoạn này, hàng hóa sẽ được phân khu và trưng bày hợp lý, khoa học.

Trang thiết bị siêu thị
Chúng tôi chọn lựa trang thiết bị dựa trên yếu tố chất lượng, độ phù hợp với mô hình kinh doanh, tính thẩm mỹ,…

Hiện nay đội ngũ công ty K-setup vẫn đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo trong quy trình setup siêu thị và dự kiến Tuấn Duy Mart sẽ sớm được khai trương.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về cửa hàng:

setup siêu thị setup siêu thị mở siêu thị mini mở siêu thị mini mở siêu thị mini mở siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini muốn mở siêu thị muốn mở siêu thị muốn mở siêu thị

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.