Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị mẹ và bé tại Hưng Yên

Chiin Mart là một dự án siêu thị mẹ và bé tại Hưng Yên mà đội ngũ K-setup vinh hạnh được đồng hành từ A-Z. Siêu thị mẹ và bé này có thiết kế khá đặc biệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi khảo sát và nghiên cứu thị trường, công ty K-setup tư vấn mô hình mẹ và bé cho siêu thị. Siêu thị mẹ và bé là mô hình kinh doanh phát triển rất mạnh thời gian qua. Đây là mô hình có tiềm năng rất lớn trong thời gian sắp tới. Siêu thị mẹ và bé cũng là mô hình phù hợp với nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực. Bên cạnh các sản phẩm mẹ và bé, siêu thị cũng kinh doanh hàng tiêu dùng và hàng nhập khẩu.

siêu thị mẹ và bé
Mặt tiền siêu thị mẹ và bé Chiin Mart.

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị. Sử dụng dịch vụ trọn gói của K-setup, siêu thị sẽ tối ưu được rất nhiều khâu, trong đó đặc biệt là tối ưu nguồn vốn và tối đa hóa nguồn nhân lực. Tất cả các khâu trong quy trình setup siêu thị sẽ được đội ngũ K-setup đảm nhiệm. Do đó, chủ siêu thị sẽ không còn lo lắng như khi phải thuê riêng từng bên để thực hiện.

siêu thị mẹ và bé
Khu vực quầy thu ngân của siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Đội ngũ chuyên gia tại K-setup lên bản vẽ thiết kế 3D để mô phỏng không gian, cách bố trí các trang thiết bị trong siêu thị. Tone màu chủ đạo mà chúng tôi lựa chọn cho siêu thị mẹ và bé Chiin Mart là màu cam. Màu cam biểu trưng cho sự sáng tạo, phấn khởi, hạnh phúc và sự ấm áp. Một điều đặc biệt của siêu thị là có khu vực ghế ngồi tại tầng 2 cho khách hàng.

siêu thị là có khu vực ghế ngồi tại tầng 2 cho khách hàng.
Siêu thị có khu vực ghế ngồi tại tầng 2 cho khách hàng.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Các trang thiết bị như tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, camera, quầy thu ngân,…đều được chúng tôi lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Các trang thiết bị đều đảm bảo về chất lượng, tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian của siêu thị. 

setup siêu thị
Khu vực bày bán đồ mẹ và bé.

Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ K-setup tiến hành lên danh sách các sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành phân khu, trưng bày hàng hóa và lên kế hoạch khai trương cho siêu thị.

Một số hình ảnh khác về siêu thị mẹ và bé Chiin Mart:

siêu thị mẹ và bé siêu thị mẹ và bé setup siêu thị muốn mở siêu thị mở siêu thị

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.