Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Minh Châu tại Nghệ An

Công ty K-setup vừa qua đã vinh hạnh ký hợp đồng setup siêu thị tại Nghệ An – một tỉnh thành vô cùng phát triển trong thời gian qua. Siêu thị Minh Châu (Diễn Châu – Nghệ An) là dự án công ty K-setup thực hiện trọn gói. Cùng tìm hiểu chi tiết về dự án nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Bước đầu tiên trong quy trình setup siêu thị là tư vấn mô hình kinh doanh. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của người dân trong khu vực và nắm được mong muốn của chủ siêu thị, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, siêu thị Minh Châu sẽ kinh doanh hàng nhập khẩu và hàng thiết yếu. 

setup siêu thị
Mặt tiền siêu thị Minh Châu.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng với siêu thị. Đây là dự án công ty K-setup vinh hạnh được đồng hành từ A-Z. Việc ký kết hợp đồng setup siêu thị trọn gói giúp chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng kế hoạch.

setup siêu thị mini
Quầy thu ngân của siêu thị.

3. Thiết kế siêu thị

Thiết kế là một khâu vô cùng quan trọng trong setup siêu thị. Ở khâu thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ lên mô hình 3D để mô phỏng một cách trực quan và chi tiết nhất không gian siêu thị. Mô hình 3D là bản layout để đội ngũ công ty dựa theo trong quá trình setup. Với siêu thị Minh Châu tại Diễn Châu – Nghệ An, chúng tôi lựa chọn tone xanh lá cây là gam màu chủ đạo. Màu xanh lá cây biểu tượng cho sự tươi mới, hy vọng và đem lại những năng lượng tích cực.

mở siêu thị
Tone xanh lá cây là gam màu chủ đạo

4. Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận. Các trang thiết bị đảm bảo về chất lượng, phù hợp với không gian và mô hình kinh doanh. Các trang thiết bị như tủ mát, tủ đông, giá kệ, camera,…được công ty K-setup lắp đặt theo đúng layout đã lên.

thiết kế siêu thị
Các trang thiết bị đảm bảo về chất lượng, phù hợp với không gian và mô hình kinh doanh.

Song song với việc lắp đặt trang thiết bị, công ty K-setup sẽ lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ tiến hành phân khu, trưng bày hàng hóa và lên kế hoạch cho chương trình khai trương.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác về mô hình 3D của siêu thị:

setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini

Các công đoạn trong quy trình setup siêu thị vẫn đang được đội ngũ K-setup thực hiện. Dự kiến siêu thị Minh Châu sẽ được khai trương sớm trong thời gian sắp tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.