Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Vmart tại Ocean Park – Hà Nội

K-setup vinh hạnh là đơn vị được đồng hành cùng siêu thị Vmart tại Ocean Park Gia Lâm – Hà Nội. Vừa qua, chúng tôi đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị. Đội ngũ đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo để siêu thị được khai trương theo đúng kế hoạch.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi khảo sát và nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị Vmart. Siêu thị sẽ kinh doanh theo mô hình thực phẩm sạch. Đây là một mô hình đã và đang rất phát triển. Thực tế, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nâng cao. Do đó, các thực phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo quy trình nuôi trồng và sản xuất sạch sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, mô hình thực phẩm sạch cũng rất có tiềm năng trong tương lai. 

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp, công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng với siêu thị V-mart. Siêu thị ký hợp đồng setup trọn gói dịch vụ của công ty K-setup: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, đặt hàng với nhà cung cấp, trưng bày hàng hóa, khai trương. Với việc ký kết hợp đồng full dịch vụ, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết, tối đa hóa nguồn nhân lực và đặc biệt là đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn.

thiết kế siêu thị
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

3. Thiết kế siêu thị

Ở khâu thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại K-setup tiến hành lên bản vẽ 3D để mô phỏng một cách trực quan không gian siêu thị. Tất cả các hệ thống biển bảng, cách bố trí trang thiết bị, cách sắp xếp hàng hóa,…đều được thể hiện trên bản vẽ 3D. Bản thiết kế được đội ngũ tỉ mỉ thực hiện, giúp chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung không gian của siêu thị. Bên cạnh đó, đây cũng là bản layout để đội ngũ thực hiện theo.

mở siêu thị
Tất cả các hệ thống biển bảng, cách bố trí trang thiết bị, cách sắp xếp hàng hóa,…đều được thể hiện trên bản vẽ 3D.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị như: tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, camera, quầy thu ngân,…đều được đội ngũ công ty K-setup lựa chọn chi tiết, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn được trang thiết bị phù hợp, công ty K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng lên danh danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp, hẹn ngày giao hàng. Sau đó, đội ngũ K-setup tiến hành phân khu, trưng bày hàng hóa và chuẩn bị cho khai trương.

thiết kế siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ công ty K-setup lựa chọn chi tiết, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật khác về siêu thị:

setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.