Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Bảo Châu Thái Nguyên

Vừa qua, công ty K-setup vinh hạnh được đồng hành setup siêu thị Bảo Châu tại Thái Nguyên. Trên tinh thần làm việc khẩn trương, có trách nhiệm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ K-setup đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị. Hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án trong bài viết dưới đây!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Nắm được mong muốn của chủ siêu thị cũng như tiến hành khảo sát thị trường một cách kỹ lưỡng, đội ngũ K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, dựa trên nhu cầu tiêu dùng của người dân trong khu vực cũng như xu hướng thị trường, các chuyên gia K-setup tư vấn mô hình cửa hàng tự chọn cho Bảo Châu Mart. 

setup siêu thị
Mặt tiền siêu thị Bảo Châu.

Cửa hàng tự chọn là nơi sẽ bán các mặt hàng thiết yếu. Khách hàng có thể tự tham quan và lựa chọn mặt hàng mình mong muốn mà không cần nhờ chủ cửa hàng lấy hộ. Mô hình cửa hàng tự chọn là một mô hình kinh doanh khá mới và được ưa chuộng hiện nay.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn và thống nhất mô hình kinh doanh, công ty K-setup và siêu thị Bảo Châu tiến hành ký kết hợp đồng. Đây là dự án công ty K-setup vinh hạnh được đồng hành từ A-Z: Từ tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị đến lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa và khai trương. Việc ký kết hợp đồng setup siêu thị trọn gói sẽ giúp chủ siêu thị tối ưu được rất nhiều khâu. Trong đó đặc biệt là tối ưu chi phí, tránh phát sinh các khoản không cần thiết. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng full dịch vụ sẽ giúp đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

setup siêu thị mini
Việc ký kết hợp đồng full dịch vụ sẽ giúp đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

3. Thiết kế siêu thị

Khâu thiết kế siêu thị là một khâu đặc biệt quan trọng. Ở công đoạn này, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian ở trong và ngoài siêu thị. Bản vẽ sẽ mô phỏng một cách chi tiết nhất từng khu vực, cách bố trí các trang thiết bị, cách sắp xếp hàng hóa, hệ thống biển bảng,…Đây sẽ là bản layout để đội ngũ công ty tiến hành setup siêu thị.

setup siêu thị mini
Bản vẽ sẽ mô phỏng một cách chi tiết nhất từng khu vực, cách bố trí các trang thiết bị, cách sắp xếp hàng hóa, hệ thống biển bảng,…

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã hoàn thành khâu thiết kế, đội ngũ K-setup tiến hành lựa chọn các trang thiết bị phù hợp với không gian và mô hình kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị như: Tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, camera, quầy thu ngân,…sẽ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. 

mở siêu thị
Các trang thiết bị như: Tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, camera, quầy thu ngân,…sẽ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, chúng tôi cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng.

Khi hàng hóa đã về đến siêu thị, đội ngũ sẽ tiến hành phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn. Cùng với đó, kế hoạch khai trương siêu thị cũng được lên chi tiết và chuẩn bị kỹ lưỡng. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác về siêu thị:

mở siêu thị mở siêu thị setup siêu thị mini siêu thị mini setup siêu thị mini

Hiện nay công ty K-setup đang tiếp tục hoàn thiện những công đoạn tiếp theo của quy trình setup để đưa siêu thị khai trương đúng tiến độ.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.