Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Thịnh Phát tại Vĩnh Phúc

Công ty K-setup vinh lạnh là đơn vị setup siêu thị trọn gói cho Thịnh Phát mart tại Vĩnh Phúc. Vừa qua, khâu thiết kế siêu thị đã được đội ngũ công ty K-setup hoàn thành. Hiện nay, đội ngũ công ty đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo để đưa siêu thị khai trương đúng kế hoạch.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tiến hành khảo sát thị trường và nắm được mong muốn của chủ siêu thị, công ty K-setup tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Với diện tích kinh doanh 300m2, siêu thị kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng như: đồ uống, hoa quả, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm,…Đặc biệt, tầng 2 của siêu thị là không gian kinh doanh cà phê & đồ uống.

setup siêu thị mini
Mặt tiền siêu thị Thịnh Phát Mart.

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup ký kết hợp đồng trọn gói với siêu thị Thịnh Phát mart. Nhờ sử dụng full dịch vụ của công ty K-setup, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực. Không chỉ vậy, siêu thị sẽ đảm bảo được setup đúng quy chuẩn, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra. Nhìn chung, ký kết hợp đồng trọn gói là lựa chọn mà rất nhiều siêu thị lựa chọn để tối ưu các khâu trong quy trình setup siêu thị.

mở siêu thị
Nhờ sử dụng full dịch vụ của công ty K-setup, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực.

3. Thiết kế siêu thị

Thiết kế siêu thị có thể coi là khâu quan trọng nhất trong quy trình setup siêu thị. Ở khâu này, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ tiến hành thiết kế mô hình 3D để mô phỏng không gian trong và ngoài của siêu thị. Trên bản vẽ thiết kế siêu thị sẽ mô phỏng hệ thống biển bảng, cách bố trí các giá kệ, cách trưng bày hàng hóa,…

setup siêu thị
Không gian siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ 3D.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị cho siêu thị như tủ đông, tủ mát, camera, quầy thu ngân, giá kệ siêu thị,…đều được đội ngũ K-setup lựa chọn kỹ lưỡng. Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt theo layout đã dựng sẵn. Song song với lắp đặt trang thiết bị, chúng tôi tiến hành đặt hàng với nhà cung cấp và hẹn thời gian giao hàng. Các hàng hóa sẽ được phân khu và được trưng bày theo đúng quy chuẩn. Đội ngũ đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo để siêu thị có thể hoàn thành và khai trương theo đúng kế hoạch. 

mở siêu thị
Khu vực quầy thu ngân của siêu thị.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật khác của siêu thị:

mở siêu thị setup siêu thị mini mở siêu thị mở siêu thị

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.