Chính thức hoàn thành setup siêu thị Linh Trâm Mart tại Hà Nội

Vừa qua, đội ngũ công ty K-setup đã chính thức hoàn thành setup siêu thị Linh Trâm Mart. Tất cả hàng hóa tại siêu thị đã được đội ngũ phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương siêu thị nhé!

Linh Trâm mart là dự án đội ngũ công ty K-setup hân hạnh được đồng hành từ A-Z. Tất cả các hạng mục trong quy trình setup siêu thị đều do đội ngũ K-setup đảm nhiệm nên chủ siêu thị tiết kiệm được thời gian, tối ưu được nguồn vốn và tối đa hóa nguồn nhân lực. 

Khai trương siêu thị
Siêu thị bày bán đa dạng mặt hàng.

Siêu thị bày bán đa dạng các loại hàng hóa: Từ gia vị, bánh kẹo, đồ uống, thực phẩm, đồ gia dụng,…Điều này nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

mở siêu thị
Khu vực bày bán sữa, các loại bánh kẹo.

Tất cả các trang thiết bị của siêu thị như giá kệ, camera, tủ mát,…đều được đội ngũ K-setup lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian của siêu thị.

khai trương siêu thị
Khu vực đồ khô, các loại mì, miến,…

Chúng tôi bố trí sắp xếp hàng hóa sao cho tận dụng tối đa diện tích của siêu thị và đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học để khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu.

mở siêu thị
Đa dạng các loại đồ uống.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật khác trong ngày khai trương siêu thị:

mở siêu thị

setup siêu thị mini

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị mini

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị mini

mở siêu thị

mở siêu thị

Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chân thành cảm ơn siêu thị Linh Trâm Mart đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ setup siêu thị của công ty K-setup. Xin kính chúc siêu thị sẽ sớm trở thành địa điểm mua sắm uy tín trong khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.