Tưng bừng khai trương siêu thị Chưởng Băng tại Hưng Yên

Siêu thị Chưởng Băng tại Hưng Yên là dự án đội ngũ công ty K-setup hân hạnh được đồng hành setup trọn gói. Vừa qua, siêu thị đã chính thức khai trương. Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp! Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong ngày mở cửa đầu tiên của siêu thị nhé.

mở siêu thị
Siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Là siêu thị nằm tại Phù Cừ – Hưng Yên, siêu thị Chưởng Băng có nhiều ưu thế để phát triển mạnh mẽ. Với các mặt hàng kinh doanh đa dạng, siêu thị đáp ứng được tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

Đội ngũ K-setup đã phân khu hàng hóa, trưng bày theo đúng quy chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua sắm theo nhu cầu.

khai trương siêu thị
Hàng hoá được phân khu, trưng bày theo đúng quy chuẩn.

Buổi khai trương siêu thị được đầu tư rất kỹ lưỡng với quy mô lớn. Trong ngày khai trương siêu thị, đã có rất nhiều lẵng hoa chúc mừng được gửi đến, góp phần tạo nên không khí tưng bừng của buổi khai trương. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan mua sắm tại siêu thị Chưởng Băng.

khai trương siêu thị
Những lẵng hoa tươi đẹp trong ngày khai trương siêu thị.
mở siêu thị
Khách hàng đến tham quan, mua sắm tấp nập tại siêu thị.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương siêu thị Chưởng Băng:

mở siêu thị

mở siêu thị

khai trương siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Siêu thị Chưởng Băng chính thức khai trương đánh dấu thêm một dự án mà công ty K-setup hân hạnh được đồng hành. Xin cảm ơn siêu thị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty K-setup. Kính chúc siêu thị kinh doanh thuận lợi và nhanh chóng trở thành địa điểm mua sắm uy tín tại Hưng Yên.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.