Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Xuân Bách tại Hà Nội

Trong tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2022, đội ngũ công ty K-setup vinh dự được đồng hành cùng nhiều dự án, trong đó có siêu thị Xuân Bách tại Sóc Sơn – Hà Nội. Sau một thời gian nghiên cứu và thực hiện nghiêm túc, khẩn trương, công đoạn thiết kế siêu thị đã hoàn thành.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nghiên cứu, tham khảo kỹ thị trường cũng như nhu cầu của chủ siêu thị, các chuyên gia tại công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Cụ thể, siêu thị sẽ kinh doanh hàng nhập khẩu và hàng thiết yếu. Đây là mô hình kinh doanh phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

thiết kế siêu thị
Siêu thị sẽ kinh doanh hàng nhập khẩu và hàng thiết yếu.

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị Xuân Bách. Dịch vụ trọn gói tại công ty K-setup là gói dịch vụ được rất nhiều siêu thị lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích như: tiết kiệm được thời gian cho chủ siêu thị, tối ưu nguồn vốn, tối đa hoá nguồn nhân lực và đặc biệt là đảm bảo siêu thị được setup theo đúng quy chuẩn.

thiết kế siêu thị
Công ty K-setup ký hợp đồng full dịch vụ với siêu thị Xuân Bách.

3. Thiết kế siêu thị

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng trong quy trình setup siêu thị. Ở bước thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng một cách chi tiết nhất không gian trong và ngoài siêu thị. Chúng tôi lựa chọn tone vàng cho siêu thị để phù hợp với mô hình kinh doanh. Màu vàng tượng trưng cho sự sáng tạo, sự ấm áp và thể hiện sự sang trọng. 

mở siêu thị
Các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng một cách chi tiết nhất không gian trong và ngoài siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị đều được đội ngũ công ty K-setup lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Các thiết bị như giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, đèn chiếu sáng, biển bảng, quầy thu ngân,…được lắp đặt theo layout đã lên trước đó.

thiết kế siêu thị
Các thiết bị như giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, đèn chiếu sáng, biển bảng, quầy thu ngân,…được lắp đặt theo layout.

Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, chúng tôi cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ tiến hành phân khu và trưng bày hàng hoá. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

mở siêu thị

setup siêu thị mini

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Sau khi hoàn thiện khâu thiết kế siêu thị, hiện nay đội ngũ công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo để đưa siêu thị vào khai trương theo đúng kế hoạch đề ra. Hãy cùng chúng tôi chờ đón nhé!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.