Công ty K-setup ký kết setup siêu thị Korean Mall tại Hạ Long

Vừa qua, công ty K-setup vinh hạnh được ký kết hợp tác setup siêu thị Korean Mall tại Hạ Long (Quảng Ninh). Đây là một dự án lớn và đặc biệt mà đội ngũ được đồng hành. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm nổi bật của siêu thị nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Như đúng cái tên, Korean Mall tại Hạ Long – Quảng Ninh sẽ kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đây là một trong những siêu thị có quy mô lớn mà công ty K-setup vinh dự được hợp tác. Ngoài kinh doanh thực phẩm, đồ uống, gia vị nhập khẩu, siêu thị Hàn Quốc này có khu vực riêng để kinh doanh mỹ phẩm. Đây là mô hình kinh doanh hứa hẹn sẽ đem lại nhiều lợi nhuận.

siêu thị Hàn Quốc
Korean Mall tại Hạ Long – Quảng Ninh sẽ kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc.
setup siêu thị
Ngoài khu vực kinh doanh thực phẩm, siêu thị có riêng khu vực để kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp, Korean Mall ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup. Theo đó, mọi công đoạn setup siêu thị sẽ do công ty K-setup đảm nhiệm thực hiện. Nhờ ký kết hợp đồng full dịch vụ từ A-Z, chủ siêu thị sẽ không còn lo lắng về việc thuê riêng lẻ từng đơn vị gây mất thời gian, không đảm bảo chất lượng. 

setup siêu thị
Nhờ ký kết full dịch vụ, chủ siêu thị cũng tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty K-setup tiến hành dựng bản vẽ 3D. Không gian trong và ngoài siêu thị sẽ được thể hiện một cách sinh động trên bản vẽ. Tất cả hệ thống biển bảng, cách bố trí các trang thiết bị, cách sắp xếp và trưng bày hàng hoá,…đều được các chuyên gia K-setup thể hiện trên bản vẽ. Điều này giúp chủ siêu thị có thể dễ hình dung được không gian siêu thị và có sự chỉnh sửa nếu cần. Bản vẽ sẽ được sử dụng làm layout trong quá trình đội ngũ setup.

mở siêu thị
Không gian trong và ngoài siêu thị sẽ được thể hiện một cách sinh động trên bản vẽ.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Ở khâu này, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lựa chọn các trang thiết bị đảm bảo chất lượng nhất, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của siêu thị. Sau khi lựa chọn xong, đội ngũ sẽ lắp đặt giá kệ, quầy thu ngân, camera, tủ đông, tủ mát,…theo layout đã lên.

mở siêu thị
Đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lựa chọn các trang thiết bị đảm bảo chất lượng nhất, phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của siêu thị.

Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, công ty K-setup cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm, đặt hàng và hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ phân khu và trưng bày hàng hoá sao cho khoa học, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về siêu thị:

mở siêu thị

muốn mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

kệ siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

muốn mở siêu thị

kệ siêu thị

mở siêu thị

kệ siêu thị

Hiện tại đội ngũ công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện những công đoạn tiếp theo để đưa siêu thị vào khai trương theo đúng kế hoạch. Hãy cùng công ty K-setup chờ đón “siêu phẩm” này nhé!

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

.
.
.
.