Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị Fam mart Hải Phòng

Đầu năm Quý Mão 2023, công ty K-setup vinh dự được ký kết hợp tác thực hiện thiết kết siêu thị Fam mart tại Hải Phòng. Vừa qua đội ngũ K-setup đã thực hiện xong khâu thiết kế siêu thị và đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo thị trường và nắm được nhu cầu, mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất. Theo đó, Fam mart Hải Phòng sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Hàng tiêu dùng, gia vị, đồ khô,…Mô hình kinh doanh này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

mở siêu thị
Mặt tiền Fam mart Hải Phòng.

2. Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh, công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ với Fam mart. Tất cả các hạng mục trong quy trình setup đều do công ty K-setup đảm nhiệm. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết, tiết kiệm thời gian, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn.

thiết kế siêu thị
Không gian bên trong siêu thị được mô phỏng trên bản vẽ 3D.

3. Thiết kế siêu thị

Ở bước thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại công ty K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian bên trong và ngoài siêu thị một cách chân thực nhất. Cách bố trí biển bảng, cách sắp xếp hàng hóa,…sẽ được thể hiện sinh động trên bản vẽ thiết kế 3D.

thiết kế siêu thị
Bản thiết kế sẽ được sử dụng làm layout trong suốt quá trình setup siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị như: Giá kệ, biển bảng, camera, quầy thu ngân,…đều được lựa chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí: Đảm bảo chất lượng, phù hợp với không gian của siêu thị và đảm bảo tính thẩm mỹ. 

trang thiết bị siêu thị
Tất cả các trang thiết bị như: Giá kệ, biển bảng, camera, quầy thu ngân,…đều được lựa chọn kỹ lưỡng.

Sau khi lựa chọn trang thiết bị, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Song song với đó, chúng tôi cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp, hẹn thời gian giao hàng.

mở siêu thị
Sau khi lựa chọn trang thiết bị, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên.

Sau đó, đội ngũ công ty sẽ tiến hành phân khu, trưng bày hàng hoá đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học. Cùng với đó, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và chuẩn bị cho khai trương.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về Fam mart Hải Phòng:

mở siêu thị
Fam mart sở hữu mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng.
mở siêu thị
Khu vực bày bán đồ khô tại siêu thị.
thiết kế siêu thị
Đội ngũ công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện những hạng mục tiếp theo trong quy trình setup.

Hiện công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện những hạng mục tiếp theo để đưa siêu thị hoàn thành đúng tiến độ.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

.
.
.
.