Nhượng quyền siêu thị mini: Những điều bạn nhất định phải biết?

Nhượng quyền siêu thị mini: Những điều bạn nhất định phải biết?

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm đến mô hình nhượng quyền siêu thị mini nhưng còn rất nhiều băn khoăn. Ngay bây giờ, hãy cùng K-SETUP tìm hiểu chi tiết hơn về mô hình này!

  1. Hiểu đúng về nhượng quyền siêu thị mini

Nhượng quyền siêu thị mini là sự hợp tác giữa doanh nghiệp, cá nhân với đơn vị cung cấp mô hình nhượng quyền theo mô hình chuẩn đã được chứng nhận. Doanh nghiệp, cá nhân hợp tác sẽ được phép sử dụng thương hiệu của đơn vị nhượng quyền để  kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mô hình hợp tác nhượng quyền siêu thị. Đây có thể coi là xu hướng của thị trường bán lẻ ở Việt Nam.

Nhượng quyền siêu thị mini là sự hợp tác giữa doanh nghiệp, cá nhân với đơn vị cung cấp mô hình nhượng quyền theo mô hình chuẩn đã được chứng nhận. 

  1. Lưu ý khi nhượng quyền siêu thị mini

2.1. Tư vấn mô hình 

Đơn vị cung cấp mô hình nhượng quyền siêu thị mini cần tư vấn mô hình siêu thị mini hiệu quả và cần chứng minh được mô hình đó kinh doanh thành công. Thực tế, không tí mô hình kinh doanh kém hiệu quả, thua lỗ nhưng vẫn triển khai mô hình nhượng quyền. 

Đơn vị cung cấp mô hình nhượng quyền siêu thị mini cần tư vấn mô hình siêu thị mini hiệu quả và cần chứng minh được mô hình đó kinh doanh thành công. 

2.2. Bàn giao quy trình hoạt động

Bên cạnh tư vấn mô hình, đơn vị nhượng quyền cũng cần phải bàn giao lại quy trình hoạt động siêu thị mini. Quy trình này cần phù hợp với mô hình của từng đối tác chứ không áp dụng chung chung cho toàn bộ. Khi bàn giao quy trình hoạt động cần  phải mô tả đầy đủ công việc của các phòng ban, vị trí, bộ phận. 

xem thêm >>

Chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini chi tiết nhất

DỊCH VỤ SETUP SIÊU THỊ MINI LÀ GÌ?

2.3. Tuyển dụng, đào tạo nhân sự

Phía nhượng quyền siêu thị mini cũng cần có khả năng huấn luyện, đào tạo mọi nhân viên (từ nhân viên bán hàng, quản lý,…) trong siêu thị. Đây cũng là một điểm quan trọng để đánh giá năng lực của đơn vị nhượng quyền. 

Phía nhượng quyền siêu thị mini cũng cần có khả năng huấn luyện, đào tạo mọi nhân viên (từ nhân viên bán hàng, quản lý,…) trong siêu thị. 

2.4. Phát triển chuỗi siêu thị

Marketing cũng là yếu tố để đối tác đánh giá xem có nên hợp tác với đơn vị nhượng quyền siêu thị mini hay không. Hiệu quả kinh doanh của siêu thị mini ảnh hưởng rất lớn bởi khả năng marketing, phát triển siêu thị. Đặc biệt với những mô hình nhượng quyền hàng nhập khẩu thì mảng marketing không mạnh sẽ khó khiến mô hình đó thành công.

K-SETUP đã cùng bạn đi tìm hiểu về nhượng quyền siêu thị mini qua bài viết.  Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 –

 TP.HCM: 0368.393.688

http://ksetup.net/

.
.
.
.