Độc đáo cửa hàng mini kết hợp thực phẩm sạch HT Mart tại Hải Phòng

Vừa qua vào ngày 31/03/2021, cửa hàng HT Mart (Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã được khai trương trong niềm hân hoan của chủ cửa hàng cũng như đội ngũ K-SETUP. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về quy trình setup siêu thị độc đáo này!

  • Sửa sang mặt bằng 

Mặt bằng của cửa hàng HT Mart mặc dù chỉ gói gọn trong 50m2 nhưng đã được sửa sang để bày bán được rất nhiều mặt hàng khác nhau. Siêu thị HT Mart có mặt tiền nằm tại con phố sầm uất Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là vị trí rất thuận lợi để thu hút khách hàng. Đội ngũ K-SETUP đã tư vấn, hỗ trợ và thi công sửa sang mặt bằng một cách hợp lý nhất để tạo nên sự ấn tượng cho cửa hàng.

Cửa hàng HT Mart có mặt tiền nằm tại con phố sầm uất Nguyễn Công Trứ, quận Lê Chân, Hải Phòng.

  • Ký kết

HT Mart đã lựa chọn K-SETUP và ký kết full từ A-Z các dịch vụ mà K-SETUP cung cấp như: tư vấn thiết kế, tư vấn lựa chọn nhà cung cấp, tư vấn biển quảng cáo và nhận diện thương hiệu, tư vấn phần mềm quản lý bán hàng, tư vấn trang thiết bị,…Khi lựa chọn đầy đủ dịch vụ của K-SETUP, chủ siêu thị đã rất hài lòng bởi không phải tốn nhiều thời gian, tối ưu được chi phí và setup một cửa hàng mini phù hợp nhất với mặt bằng, với số vốn hiện có.

HT Mart đã lựa chọn K-SETUP và ký kết full từ A-Z các dịch vụ mà K-SETUP cung cấp.

  • Lắp đặt, trưng bày

Sau khi ký kết, K-SETUP tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cho cửa hàng như: giá kệ, tủ mát, tủ kem, biển bảng,…Đội ngũ K-SETUP đã lựa chọn những trang thiết bị chất lượng, phù hợp nhất với diện tích cửa hàng để lắp đặt. 

Sau khi lựa chọn được thiết bị, chúng tôi tiến hành trưng bày hàng hoá theo quy chuẩn để giúp không gian mua sắm trong cửa hàng trở nên gọn gàng thuận lợi nhất. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ chọn lựa các sản phẩm và tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

K-SETUP trưng bày hàng hoá theo quy chuẩn để giúp không gian mua sắm trong cửa hàng trở nên gọn gàng thuận lợi nhất. 

  • Khai trương

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục, cửa hàng HT Mart đã chính thức được khai trương vào ngày 31/03/2021 trong sự hân hoan của chủ cửa hàng, đội ngũ K-SETUP cùng đông đảo khách hàng. cửa hàng khai trương đã đánh dấu thêm một bước ngoặt trong hành trình setup cửa hàng, siêu thị  trên toàn quốc của K-SETUP. 

Sau khi hoàn thành xong các hạng mục, cửa hàng HT Mart đã chính thức được khai trương vào ngày 31/03/2021

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

https://ksetup.vn/

Email: vuksetup@gmail.com.
.
.
.