Chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini chi tiết nhất

Mở siêu thị mini cần lưu ý những gì? Có bao nhiêu công đoạn? Ngay bây giờ, K-SETUP sẽ chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini một cách chi tiết nhất cho bạn!

  1. Chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini về chuẩn bị vốn

Kinh nghiệm mở siêu thị mini mà K-SETUP muốn chia sẻ Để mở siêu thị mini thì bước đầu tiên là bạn cần chuẩn bị vốn. Vốn để mở siêu thị mini giao động trong khoảng 300-500 triệu (tùy vào diện tích và vị trí mặt bằng). Bên cạnh đó, vốn mở siêu thị cũng phụ thuộc vào quy mô siêu thị của bạn. Nguồn vốn sẽ phân bổ cho các hạng mục như: thuê mặt bằng, lắp đặt trang thiết bị, nhập hàng, nhân sự,…

  1. Phân tích mặt bằng phù hợp mô hình

Phân tích, lựa chọn mặt bằng phù hợp với mô hình sẽ là bước vô cùng quan trọng khi mở siêu thị mini. Trước khi thuê mặt bằng, bạn cần xác định mô hình kinh doanh, sau đó mới tiến hành lựa chọn mặt bằng phù hợp. Cần lưu ý lựa chọn mặt bằng ở khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện.

Trước khi thuê mặt bằng, bạn cần xác định mô hình kinh doanh, sau đó mới tiến hành lựa chọn mặt bằng phù hợp. 

  1. Lựa chọn trang thiết bị

Sau khi lựa chọn được mặt bằng, bạn tiến hành đầu tư lắp đặt trang thiết bị. Bạn cần chọn các trang thiết bị phù hợp với diện tích, không gian của siêu thị. Các trang thiết bị cần có trong siêu thị mini bao gồm: giá, kệ, tủ lạnh, quầy thu ngân, máy tính, camera,…Khi lựa chọn được trang thiết bị, cần bày trí một cách gọn gàng, hợp lý để thuận tiện và tạo ấn tượng với khách mua hàng.

Bạn cần chọn các trang thiết bị phù hợp với diện tích, không gian của siêu thị.

  1. Trưng bày – giá cả

Bước cuối cùng mà bạn cần lưu ý khi mở siêu thị mini là trưng bày. Cần phân khu vực, sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gàng, khoa học để khách dễ tìm, dễ mua. Bên cạnh đó, việc trưng bày và sắp xếp hàng hóa hợp lý cũng giúp cho không gian siêu thị trở nên ấn tượng, hiện đại góp phần thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu giá cả xung quanh thị trường, lựa chọn được nguồn cung có giá tốt để mang lại lợi nhuận cao.  

Cần phân khu vực, sắp xếp hàng hóa sao cho gọn gàng, khoa học để khách dễ tìm, dễ mua. 

Bên cạnh đó, để mở siêu thị mini thuận lợi, nhanh chóng thu hồi vốn, bạn nên nhờ đến sự tư vấn hỗ trợ của các đơn vị setup siêu thị chuyên nghiệp. K-SETUP – đơn vị cung cấp dịch vụ setup hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn khi mở siêu thị. K-SETUP sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z khi mở siêu thị. Hãy đến với K-SETUP để tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và nhân lực. 

K-SETUP đã cùng bạn chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini chi tiết qua bài viết trên. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

 

.
.
.
.