Tìm nguồn hàng siêu thị ở đâu giá tốt, chất lượng?

Tìm nguồn hàng siêu thị ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt? Đây là thắc mắc chung của những ai mới mở siêu thị. Hãy cùng K-SETUP tìm hiểu các nguồn hàng siêu thị phổ biến qua bài viết dưới đây!

  1. Nhóm hàng cần có trong siêu thị

Trước khi tìm nguồn hàng siêu thị, bạn cần xác định được những nhóm hàng cần có trong siêu thị. Những nhóm hàng chủ yếu ở siêu thị có thể kể đến như: thực phẩm, đồ gia dụng, trà và cà phê, mỹ phẩm,…Tùy vào quy mô và diện tích của siêu thị mà bạn lựa chọn từng nhóm cho phù hợp. Với mô hình siêu thị mini muốn bán các mặt hàng phong phú, bạn có thể cần 2000-3000 mã hàng (tùy vào diện tích siêu thị).

Trước khi tìm nguồn hàng siêu thị, bạn cần xác định được những nhóm hàng cần có trong siêu thị. 

  1. Tìm nguồn hàng siêu thị ở đâu?

Tìm nguồn hàng siêu thị ở đâu đảm bảo chất lượng và giá tốt? Đây là câu hỏi mà chủ siêu thị nào cũng quan tâm. Có khá nhiều nguồn hàng mà chủ siêu thị có thể tham khảo. Lựa chọn nguồn hàng đối với 2 nhóm: hàng đặc thù và hàng phổ thông sẽ có sự khác nhau.

2.1. Hàng đặc thù

Nhà thầu sản phẩm nhập khẩu

Các mặt hàng nhập khẩu trong siêu thị thường là hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, nước,…Các công ty FMCG xuất khẩu hàng đến Việt Nam qua đường chính ngạch qua các tổng thầu và phân phối trên nhiều hệ thống. Bạn có thể tiếp cận nguồn hàng này thông qua các nhân viên tiếp thị của nhà thầu. 

Các mặt hàng nhập khẩu trong siêu thị thường là hóa mỹ phẩm, bánh kẹo, nước,…

Nhà sản xuất

Bạn cũng có thể tìm nguồn hàng siêu thị trực tiếp tại nhà sản xuất thông qua các trang thương mại điện tử quốc tế uy tín. Tuy nhiên, với cách này thì bạn cần nhập một lượng hàng khá lớn để đảm bảo chiết khấu cao. 

2.2. Hàng phổ thông

Đại lý sỉ

Nếu mức nhập hàng không quá nhiều, bạn có thể nhập tại các đại lý sỉ. Với cách này, bạn có thể mua hàng ít nhưng vẫn đảm bảo nhập được với mức giá tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng tiết kiệm được thời gian và công sức hơn khi chỉ cần làm việc với một đơn vị cũng mua được hầu hết các sản phẩm phổ thông. 

Nếu mức nhập hàng không quá nhiều, bạn có thể nhập tại các đại lý sỉ. 

Nhà phân phối

Các nhà phân phối có thể tìm đến siêu thị để mời bạn nhập hàng. Nhập hàng từ nhà phân phối được nhiều siêu thị lựa chọn do nguồn hàng được đảm bảo từ hệ thống phân phối chính thức. Tuy nhiên nếu nhập hàng từ nhà phân phối, bạn cần mua hàng theo suất lớn mới có ưu đãi để nhập được giá tốt. 

Chợ buôn

Nhập hàng ở chợ buôn có thể lấy đa dạng mặt hàng với giá tốt nhưng cách này không được nhiều chủ siêu thị lựa chọn. Bởi khi nhập hàng ở chợ buôn rất khó kiểm soát chất lượng hàng hóa và khó thương lượng giá cả. 

Khi tìm nguồn hàng siêu thị, nếu không cẩn thận có thể nhập phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Bởi vậy, bạn nên nhận sự tư vấn, hỗ trợ của các đơn vị setup siêu thị chuyên nghiệp. K-SETUP – đơn vị hàng đầu về setup siêu thị sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn tìm được nguồn hàng siêu thị đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nhất để nhanh chóng hòa vốn và sinh lời. K-SETUP có gần 10.000 nhà phân phối cung cấp phủ khắp cả nước giúp bạn  đảm bảo nguồn hàng cũng như hỗ trợ bán hàng đổi trả, tư vấn thủ tục pháp lý về hàng hóa.

K-SETUP đã cùng bạn đi tìm hiểu về cách tìm nguồn hàng siêu thị qua bài viết trên. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí: 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

 Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

 TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

 Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

 

.
.
.
.