Tưng bừng khai trương trung tâm thương mại Hmart

Hmart là dự án lớn mà đội ngũ công ty K-setup vinh hạnh được hợp tác. Trung tâm thương mại Hmart vừa qua đã chính thức khai trương với quy mô lớn. Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày khai trương nhé!

mở siêu thị
Cắt băng khánh thành trong buổi lễ khai trương siêu thị.

Hmart là dự án công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ. Tất cả các hạng mục setup siêu thị đều do đội ngũ công ty đảm nhiệm thực hiện. Nhờ vậy, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn cũng như hoàn thành đúng thời hạn.

setup siêu thị
Múa lân tưng bừng trong ngày khai trương.

Trung tâm thương mại Hmart bày bán đa dạng các mặt hàng: Từ hàng tạp hóa đến hàng gia dụng thông minh, đồ decor, hàng nhập khẩu, hàng tiêu dùng,…để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

trung tâm thương mại Hmart
Đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm tại siêu thị.

Buổi khai trương đã được đầu tư rất hoành tráng với dàn múa lân, lễ cắt băng khánh thành với sự tham gia của rất nhiều khách mời và người tiêu dùng.

mở siêu thị
Nhân viên siêu thị hướng dẫn, tư vấn khách hàng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của trung tâm thương mại Hmart:

mở siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

setup siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

setup siêu thị

mở siêu thị

trung tâm thương mại Hmart

mở siêu thị

Trung tâm thương mại Hmart chính thức khai trương cũng đánh dấu thêm một dự án lớn công ty K-setup hân hạnh được đồng hành và hoàn thành. Xin cảm ơn Hmart đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty K-setup. Xin kính chúc trung tâm thương mại Hmart sẽ thuận lợi trong kinh doanh và nhanh chóng trở thành trung tâm thương mại hàng đầu trong khu vực.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.