Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị HMART Nghệ An

Vừa qua, công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng trọn gói thực hiện dự án HMART Nghệ An. Đội ngũ công ty đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị và đang tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo trong quy trình setup.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Với diện tích kinh doanh khá rộng (800m2), các chuyên gia K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với siêu thị. Theo đó, các mặt hàng siêu thị HMART sẽ kinh doanh là: Thực phẩm đông lạnh, rau củ quả, rượu nhập khẩu, hoá mỹ phẩm, đồ chơi, bánh kẹo,…Có thể thấy, diện tích kinh doanh lớn là lợi thế để siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng. Điều này sẽ giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Diện tích kinh doanh lớn là lợi thế để siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng.

Ký kết hợp đồng

Siêu thị HMART ký hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Mọi khâu setup siêu thị như: Sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá, khai trương,…sẽ do công ty chúng tôi đảm nhiệm. Nhờ sử dụng full dịch vụ của công ty, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian, đảm bảo siêu thị setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng tiến độ.

setup siêu thị
Siêu thị HMART ký hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Ở bước thiết kế siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian trong và ngoài của siêu thị HMART. Các hệ thống biển bảng, cách bố trí trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…sẽ được thể hiện một cách trực quan trên bản thiết kế. Nhờ đó, chủ siêu thị có thể hình dung dễ dàng không gian siêu thị. Bên cạnh đó, đội ngũ công ty cũng sử dụng bản vẽ làm layout để setup siêu thị.

bản vẽ 3D
Các chuyên gia của công ty K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã có bản vẽ 3D, đội ngũ công ty sẽ tiến hành lựa chọn trang thiết bị và lắp đặt tất cả các trang thiết bị cần thiết cho siêu thị. Hệ thống giá kệ, quầy thu ngân, tủ đông, tủ mát, camera,…đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng và lắp đặt ở vị trí hợp lý theo layout đã lên trước đó. Sau khi hoàn thành khâu lắp đặt, đội ngũ công ty sẽ phân khu hàng hoá, trưng bày hàng hóa đúng quy chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của dự án:

kinh doanh siêu thị
Siêu thị có diện tích kinh doanh rộng.
thiết kế siêu thị
Khu vực bày bán đồ đông lạnh.
setup siêu thị
Siêu thị bày bán đa dạng mặt hàng.
Khu vực bán rau củ quả.
Khu vực bán rau củ quả.
mở siêu thị
Tone xanh là tone màu chủ đạo của siêu thị.

Toàn bộ  hình ảnh thiết kế của phòng thiết kế K-setup:

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung  : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.