Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị VCI Mart tại Vĩnh Phúc

Vừa qua, công ty K-setup hân hạnh được đồng hành cùng siêu thị VCI Mart tại Vĩnh Phúc. Sau khi ký kết hợp đồng và thực hiện, đội ngũ công ty đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án nhé.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi khảo sát – đánh giá thị trường cũng như nắm bắt được nhu cầu của chủ siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Siêu thị VCI sẽ kinh doanh hàng nhập khẩu và Fresh food. Đây là một mô hình kinh doanh khá mới mẻ và có nhiều tiềm năng phát triển. Bởi xã hội hiện đại, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng ngày càng cao hơn đi đôi với việc ưa chuộng sử dụng hàng nhập khẩu. 

thiết kế siêu thị
Siêu thị VCI sẽ kinh doanh hàng nhập khẩu và Fresh food.

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ với VCI Mart. Nhờ sử dụng dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup, siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực và đặc biệt là đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn, hoàn thành đúng với kế hoạch đề ra. Khi ký kết hợp đồng trọn gói, chủ siêu thị cũng bớt được những lo lắng và tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công bởi K-setup là đơn vị sẽ thực hiện từ A-Z: Từ bước sửa sang mặt bằng đến khi khai trương.

thiết kế siêu thị
Nhờ sử dụng dịch vụ setup siêu thị trọn gói của công ty K-setup, siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực.

3. Thiết kế siêu thị

Khâu thiết kế siêu thị là khâu vô cùng quan trọng trong setup siêu thị. Việc thiết kế siêu thị phù hợp – đúng quy chuẩn sẽ giúp không gian siêu thị giàu tính thẩm mỹ, khoa học và tối ưu được không gian. Các chuyên gia tại K-setup lên mô hình 3D để mô phỏng chi tiết nhất không gian trong và ngoài siêu thị. Đây cũng là bản layout để đội ngũ thực hiện theo trong quá trình setup. 

mở siêu thị
Mô hình 3D để mô phỏng chi tiết nhất không gian trong và ngoài siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thiện khâu thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt trang thiết bị. Tất cả các trang thiết bị như: Giá kệ siêu thị, hệ thống đèn chiếu sáng, tủ đông, tủ mát, camera,…đều được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian siêu thị. Đội ngũ sẽ tiến hành lắp đặt theo layout đã lên và sau đó tiến hành phân khu hàng hóa, trưng bày hàng hóa theo đúng quy chuẩn. Sau đó, đội ngũ công ty sẽ chuẩn bị cho ngày khai trương.

mở siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian siêu thị.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về siêu thị:

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

thiết kế siêu thị

mở siêu thị

mở siêu thị

Hiện nay đội ngũ công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo để đưa siêu thị vào khai trương theo đúng kế hoạch.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.