Chính thức khai trương siêu thị HS Mart Hà Nội

Vừa qua, buổi khai trương siêu thị HS Mart (Sơn Tây – Hà Nội) đã chính thức diễn ra sau một thời gian thực hiện. Đây là dự án đội ngũ công ty K-setup thực hiện từ A-Z. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương siêu thị nhé!

khai trương siêu thị
Tấp nập khách hàng mua sắm tại siêu thị trong ngày khai trương.

HS Mart là dự án đội ngũ công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ. Với việc sử dụng trọn gói dịch vụ của công ty K-setup, chủ siêu thị tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn, hoàn thành đúng với dự kiến.

khai trương siêu thị
Khách hàng tham quan – mua sắm tại siêu thị.

Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra thành công, tốt đẹp với không khí rộn ràng. Đã có rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm tại siêu thị. 

Siêu thị HS Mart kinh doanh đa dạng mặt hàng như: Gia vị, rượu nhập khẩu, bánh kẹo, hàng tiêu dùng,…đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

khai trương siêu thị
Hàng hóa được phân khu, trưng bày đúng quy chuẩn.

Các sản phẩm được đội ngũ K-setup phân khu và trưng bày theo đúng quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ. 

setup siêu thị mini
Tấp nập người tiêu dùng mua sắm tại các gian hàng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật trong ngày khai trương siêu thị:

setup siêu thị mini mở siêu thị siêu thị mini setup siêu thị mini setup siêu thị mini mở siêu thị mở siêu thị siêu thị mini

Siêu thị HS Mart khai trương cũng đánh dấu thêm một dự án công ty K-setup hoàn thành. Xin chân thành cảm ơn siêu thị HS Mart đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của công ty K-setup. Xin kính chúc siêu thị sẽ kinh doanh thuận lợi và trở thành địa điểm mua sắm uy tín trong khu vực. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.