Chúc mừng khai trương siêu thị Vinasamex Mart

Vinasamex Mart tại Vinhomes Ocean Park đã chính thức khai trương, đánh dấu thêm một dự án mà đội ngũ K-setup hoàn thành. Buổi khai trương siêu thị đã diễn ra vô cùng thành công. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của Vinasamex Mart tại Vinhomes Ocean Park trong ngày đầu tiên mở cửa đón khách.

khai trương siêu thị
Nhân viên hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng.

Vinasamex Mart là dự án công ty K-setup hân hạnh được đồng hành setup trọn gói. Vinasamex Mart hoạt động với mô hình kinh doanh như một cửa hàng tiện lợi với diện tích 80m2. Mọi hạng mục trong quy trình setup siêu thị đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.

mở siêu thị
Khách hàng check in tại siêu thị.

Sau một thời gian thực hiện các hạng mục một cách tỉ mỉ, trách nhiệm, đúng tiến độ, Vinasamex Mart tại Vinhomes Ocean Park đã khai trương theo đúng dự kiến.

khai trương siêu thị
Nhân viên hướng dẫn và tư vấn khách hàng tại khu vực bày bán rau củ quả.

Trong buổi khai trương siêu thị, đã có rất nhiều khách hàng đến mua sắm. Không khí tại siêu thị trong ngày đầu tiên mở cửa đón khách rất rộn ràng.

khai trương siêu thị
Không khí tấp nập tại quầy thu ngân.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về ngày khai trương siêu thị: 

mở siêu thị mini setup siêu thị khai trương siêu thị mở siêu thị setup siêu thị setup siêu thị muốn mở siêu thị muốn mở siêu thị muốn mở siêu thị khai trương siêu thị khai trương siêu thị khai trương siêu thị siêu thị tiện ích cửa hàng tiện lợi setup siêu thị mini cửa hàng tạp hóa mở siêu thị mini

Xin chúc mừng buổi khai trương siêu thị Vinasamex đã diễn ra thành công tốt đẹp! Công ty K-setup xin kính chúc siêu thị Vinasamex Mart tại Vinhomes Ocean Park sẽ kinh doanh thuận lợi, nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm uy tín – quen thuộc của người tiêu dùng trong khu vực. Xin cảm ơn Vinasamex Mart đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty K-setup. 

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.