Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị MAIKA MART Quảng Bình

Sau thời gian nghiên cứu và thực hiện, các chuyên gia của K-setup đã hoàn thành thiết kế siêu thị MAIKA MART Quảng Bình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nghiên cứu thị trường cũng như mong muốn của chủ siêu thị, các chuyên gia của công ty K-setup tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp cho siêu thị. Theo đó, với diện tích kinh doanh 250m2, siêu thị sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Hàng tiêu dùng, đồ uống, hàng đông lạnh, hoá mỹ phẩm,…Nhìn chung, siêu thị kinh doanh đa dạng mặt hàng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Khu vực thu ngân của siêu thị.

Ký kết hợp đồng

MAIKA MART tại Quảng Bình là dự án công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ. Theo đó, tất cả các công đoạn trong quy trình setup siêu thị như: sửa sang mặt bằng, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá,…Với dịch vụ từ A-Z của công ty K-setup, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tránh phát sinh các loại chi phí không đáng có, tối ưu nguồn nhân lực, đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn và đặc biệt là hoàn thành đúng kế hoạch.

Mở siêu thị
Siêu thị ký kết hợp đồng full dịch vụ của công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành dựng mô hình 3D của siêu thị. Tất cả các biển bảng, bố cục trong và ngoài của siêu thị, cách sắp xếp các trang thiết bị, cách trưng bày hàng hoá,…sẽ được chúng tôi mô phỏng một cách trực quan nhất trên bản vẽ thiết kế siêu thị. Đây cũng là layout để đội ngũ sẽ thực hiện theo trong quá trình setup siêu thị. Bản vẽ cũng giúp chủ siêu thị dễ dàng hình dung được không gian, bố cục của siêu thị trước khi tiến hành thực hiện.

Thiết kế siêu thị
Tất cả được mô phỏng trực quan trên bản vẽ.
Muốn mở siêu thị
Bản vẽ cũng giúp chủ siêu thị dễ dàng hình dung được không gian, bố cục của siêu thị trước khi tiến hành thực hiện.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi đã có bản layout, các đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành lựa chọn và lắp đặt hệ thống trang thiết bị cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị của siêu thị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, đảm bảo phù hợp với không gian của siêu thị. Các trang thiết bị được lựa chọn phù hợp với tone màu chủ đạo là màu xanh – với phong cách tối giản và hiện đại. 

trang thiết bị siêu thị
Tất cả các trang thiết bị của siêu thị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Sau khi lắp đặt trang thiết bị, chúng tôi tiến hành lên danh sách sản phẩm và tiến hành đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ K-setup sẽ trưng bày hàng hoá theo đúng quy chuẩn và dựa theo layout đã lên trước đó. Dưới đây là một số hình ảnh khác về siêu thị:

Mở siêu thị mini Thiết kế siêu thị mở siêu thị thiết kế siêu thị

Hiện nay, siêu thị MAIKA MART Quảng Bình vẫn đang được các chuyên gia tại K-setup thực hiện đảm bảo tiến độ và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung  : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.