Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch K-Setup

Thực phẩm là một phần quan trọng để duy trì sự sống của con người. Ngày nay trước hàng loạt những vân đề về mất vệ sinh an toàn thực phẩm thì một xu hướng mới đã xuất hiện – xu hướng sử dụng thực phẩm sạch.Xu hướng ngành bán lẻ Việt Nam trong thời kỳ dịch Covid-19

Ngày càng nhiều mô hình cửa hàng hay siêu thị mini chuyên kinh doanh thực phẩm sạch hoặc kết hợp giữa mini mart và hàng thực phẩm sạch. Nhưng để mở một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch không hề đơn giản. Hàng hóa của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về kiểm dịch và vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay

Thực phẩm giúp chúng ta cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, duy trì sự sống nhưng một nghịch lý là hiện nay chúng ta lại đang rất lo sợ thậm chí không dám sử dụng nhiều loại trong số chúng. Tại sao ư? Tôi tin rằng trong chúng ta nhất là các bà, các mẹ, các chị nội trợ đều hằng ngày vẫn nghe những tin tức về thực phẩm bẩn tràn lan ngoài chợ.

Đến miếng thịt chúng ta ăn cũng có thuốc tăng trọng, hay tẩm hóa chất làm trắng, khử mùi hôi thối để biến thịt thối thành thịt tươi sống, rồi thịt lợn giả thịt trâu, thịt bò, rau chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực phẩm vượt mức tiêu chuẩn, đậu phụ chứa thạch anh, trứng giả, gạo giả,… Những phép biến hóa này thần thông đến mức chúng ta khó có thể phân biệt đâu là thực phẩm sạch đâu là thực phẩm bẩn.

Mô hình kết hợp kinh doanh đồ nhập khẩu – thực phẩm sạch

Thực phẩm bẩn đang hằng ngày, từng giây từng phút giết chết sự sống của con người, sinh ra hàng loạt những bệnh tật như ung thư, tiêu chảy, ngộ độc,… Chúng hiển hiện ở xung quanh chúng ta dưới lớp vỏ bọc hoàn hảo. Chính vì vậy nhiều người đã nói rằng “ăn cũng chết không ăn cũng chết”. Chúng ta thực sự bất lực trước tình trạng này sao?

Xu hướng sử dụng thực phẩm sạch

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe, có rất nhiều các đơn vị đang cung cấp ra thị trường các thực phẩm đảm bảo chất lượng hữu cơ được chứng minh an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể xem đây là những bước khỏi đầu của cuộc cách mạng chống lại thực phẩm bẩn. Các sản phẩm này nhận được sự ủng hộ và tiêu dùng của rất nhiều người.

Tuy nhiên, mô hình cung cấp thực phẩm sạch vẫn còn khá mới mẻ. Mô hình này đòi hỏi chúng ta phải đầu tư nhiều công sức và công nghệ mới có thể mang đến từng đơn vị thực phẩm sạch. Chính vì lý do này mà giá của thực phẩm sạch không hề thấp nhưng cũng không quá cao. Nhưng chúng tôi cho rằng, để có những bữa ăn ngon, sạch, chất lượng thì giá đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Quầy trưng bày bánh kẹo ngoại – rượu ngoại

Thay vì mua thực phẩm rẻ nhưng chứa nhiều nguy cơ gây hại như bệnh tật, hóa chất,… ngoài chợ chúng ta hãy sử dụng thực phẩm sạch trong gia đình có giá cao hơn một chút nhưng đảm bảo. Tiêu dùng thức ăn kém chất lượng sẽ làm phát sinh nhiều bệnh tật đến lúc đó thì tiền chữa bệnh có lẽ có đắt đỏ và tốn kém hơn rất nhiều.

Cửa hàng thực phẩm phát triển mạnh 2020

Các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch phải luôn cam kết mang đến cho người dân các loại thực phẩm tươi sống chất lượng nhất, từ rau hữu cơ đến hoa quả, đặc sản vùng miền, các loại thịt chỉ nuôi bằng phương pháp tự nhiên không sử dụng cám và thức ăn công nghiệp, hay cá sông và hải sản được đánh bắt từ thiên nhiên và bảo quản theo phương thức tự nhiên hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm được thu mua, chọn lọc hàng ngày và đảm bảo độ tươi sạch phục vụ cho cuộc sống của mọi nhà.

Cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch cần hợp tác toàn diện và lâu dài với nhiều đơn vị cung cấp thực phẩm sạch để mang đến các loại thực phẩm đạt tiêu chuẩn từ khâu chăn nuôi, chế biến đến vận chuyển phân phối tới tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Việc vận chuyển thực phẩm từ cửa hàng đến tay người tiêu dùng phải luôn được thực hiện trong điều kiện nhiệt độ thích hợp để đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng. Mọi vật liệu chứa đựng thực phẩm đều đạt tiêu chuẩn sạch và an toàn nhằm mục đích hạn chế sự sinh trưởng của vi khuẩn.

 

Kinh doanh thực phẩm sạch trong thời điểm thị trường như hiện nay rất cần chữ tâm của người kinh doanh. Có như vậy, những thương hiệu sạch mới tồn tại lâu và có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Các cửa hàng luôn nghĩ phục vụ mình tốt trước khi phục vụ người khác, do đó các sản phẩm trước khi được đưa vào công ty đều phải được kiểm định rõ ràng. Vì thế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Nhu cầu được sống khỏe mạnh thật sự rất lớn đối với đa số người tiêu dùng. Và điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các cửa hàng thực phẩm sạch trong năm 2021.

Để tìm hiểu và tư vấn rõ hơn vể quy trình xây dựng cũng như phát triển Mô hình mới này – Mô hình cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch,  bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Ksetup sẵn sàng tư vấn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi từ khâu lên kế hoạch, thiết kế đến tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Đến với K-setup, quý khách hàng có thể thấy được sự chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực mà chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng với:

 • Tư vấn mô hình kinh doanh
 • Thiết kế siêu thị 2D,3D
 • Setup siêu thị
 • Đào tạo quản lý siêu thị
 • Cung cấp nguồn hàng uy tín
 • Trang thiết bị tủ lạnh
 • Vật tư siêu thị
 • Kệ siêu thị & quầy thu ngân
 • Phần mềm bán hàng
 • Thực hiện thi công từ A – Z cho mọi công trình của khách hàng.
  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
  Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688
 • https://ksetup.vn/

 

.
.
.
.