Cổng từ an ninh siêu thị – Những điều bạn cần lưu ý!

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, nhưng song song cùng với đó cũng xuất hiện những mặt tiêu cực. Điển hình là tình trạng trộm cắp tài sản, hàng hóa ngày một gia tăng và phức tạp. Vấn nạn trộm cắp thường diễn ra chủ yếu tại các trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm đông đúc. Chính vì vậy, để đảm bảo chống thất thoát lượng lớn hàng hóa của các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ thì việc lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị là một giải pháp quản lý hàng hóa hiệu quả.

1. Cổng từ an ninh siêu thị là gì? 

Hiện nay, cùng với sự phát triển nền kinh tế xã hội, sẽ có những trang thiết bị hiện đại, tiện lợi và an toàn để hỗ trợ việc quản lý kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. Sự xuất hiện và phát triển của các thiết bị hỗ trợ an ninh như camera an ninh, cổng từ an ninh chống trộm, cửa từ chống trộm tại các siêu thị, trung tâm thương mại, shop thời trang, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa….ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn.

Vậy cổng từ an ninh là gì? Cổng từ an ninh siêu thị là thiết bị đặc biệt giúp bạn kiểm soát các mặt hàng trong siêu thị, cửa hàng. Khi hàng hóa chưa được thanh toán, nhưng khách hàng cố ý hoặc vô ý mang hàng hóa ra khỏi cửa siêu thị, cổng từ an ninh sẽ phát âm thanh cảnh báo và đèn cảnh báo phát sáng.

Hệ thống cổng từ an ninh siêu thị là một giải pháp quản lý hàng hóa hiệu quả.
Hệ thống cổng từ an ninh siêu thị là một giải pháp quản lý hàng hóa hiệu quả.

Hiện nay, cổng từ an ninh siêu thị là một thiết bị điện tử được sử dụng phổ biến để phòng, chống trộm cắp đối với hàng hóa tại các siêu thị hoặc trung tâm thương mại….Để biết rõ về các chức năng, vai trò của cổng từ an ninh, hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết.

2. Các thiết bị chính của cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ an ninh siêu thị ngày nay có nhiều kích thước hình dáng mẫu mã đa dạng khác nhau, được sản xuất bằng rất nhiều vật liệu từ phổ thông đến cao cấp khác nhau như: nhựa ABS, hợp kim inox 304, mica cao cấp, pha lê, nhựa acrylic. Các cánh cổng từ thường được đặt cách nhau từ 1.2m – 2.5m tùy vào chất lượng của tem từ. Cửa từ này là một hệ thống thiết bị hoạt động trên nguyên lý hiện tượng cộng hưởng điện từ trường.

Hệ thống cổng từ an ninh siêu thị gồm có 3 phần chính:

2.1. Cổng từ

Cổng từ là thiết bị cốt lõi trong hệ thống chống trộm của cổng từ an ninh siêu thị. Bộ phận này có chức năng tạo ra sóng điện từ trường để duy trì liên tục và bao phủ xung quanh khu vực của cổng từ. Nó Có chức năng nhận các tín hiệu bất thường mỗi khi có nhiễu đi vào. Cổng từ thường được lắp đặt tại các cửa ra vào, và tại những khu vực cần quản lý, có lưu lượng ra vào lớn.

2.2. Tem từ an ninh (hay còn gọi là chip từ)

Tem từ là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống cổng từ an ninh siêu thị. Thiết bị này được cấu thành từ các cuộn dây và vỏ bọc với các chất liệu khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu và chức năng sử dụng. Tem từ có mẫu mã đa dạng như: Chip từ dạng tem hặc dạng dây, chip từ cứng gắn lên quần áo…Tem từ được trực tiếp gắn lên sản phẩm và có chức năng làm nhiễu các sóng điện từ trường. 

Tem từ đã được gắn lên sản phẩm, nên khi bạn mang hàng hóa đi qua cổng từ, tem từ hoạt động sẽ tạo ra báo động bằng âm thanh và đèn báo. Trường hợp khách hàng đã thanh toán thì tem từ mềm đã được khử từ thông qua bàn khử, hoặc tem cứng đã được gỡ ra khỏi sản phẩm. Nên cổng từ an ninh sẽ không tạo bất cứ âm thanh, đèn báo động nào.

2.3. Thiết bị để khử từ, gỡ từ

Bộ phận này bao gồm: Bàn khử từ và bộ gỡ từ. Đây là thiết bị quan trọng trong hệ thống chống trộm. Khi khách hàng mua sắm tại các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng quần áo….nhân viên thu ngân sẽ sử dụng thiết bị khử từ để tiến hành khử từ, gỡ từ. Nhằm đảm bảo hệ thống cổng từ an ninh siêu thị không phát tín hiệu cảnh báo khi khách mang đồ ra khỏi siêu thị. 

3. Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị

Cổng từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ Maxwell. Trong đó: 

 • Cổng từ tạo ra điện từ trường ổn định liên tục bao phủ xung quanh nó.
 • Chíp từ được trực tiếp gắn lên sản phẩm. Khi khách hàng cố tình cầm sản phẩm đi qua khu vực cổng từ, Các cuộn dây trong chip từ sẽ cộng hưởng với các điện từ trường, tạo ra vùng nhiễu sóng điện từ. 
 • Nhiễu sóng này được cổng từ thu về và gửi tín hiệu đến các hệ thống kích hoạt cảnh báo âm thanh, đèn cảnh báo .

Với nguyên lý như trên, nên trong trường hợp không có chíp từ (tem từ) cổng từ sẽ không phát hiện được cảnh báo. Vì vậy, nếu bạn là chủ siêu thị, bạn nên lưu ý lắp đặt chíp từ mềm cho tất sản phẩm của siêu thị và thường xuyên kiểm tra.

Cổng từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ Maxwell.
Cổng từ hoạt động theo nguyên tắc cảm ứng điện từ Maxwell.

4. Các loại cổng từ an ninh siêu thị phổ biến hiện nay

Cổng từ an ninh là một thiết bị quan trọng và phổ biến tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…Trên thị trường hiện nay, cổng từ an ninh siêu thị gồm có ba dòng chính:

4.1. Cổng từ an ninh RF (tên tiếng anh là Radio Frequency) 

4.1.1. Nguồn gốc, xuất xứ

Vào năm 2004, cổng từ RF xuất hiện lần đầu tiên đầu tiên tại Tây Ban Nha, tần số cộng hưởng (tần số sóng radio) là 1.75-9.5 MHz. Thời điểm này, cổng từ RF là giải pháp an ninh toàn diện nhất cho các siêu thị, cửa hàng, shop thời trang…. Vào năm 2007, loại cổng từ này được sử dụng đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Cổng từ RF sử dụng tần số sóng Radio để quét, nên thường dễ bị nhiễu từ, tạo báo động giả. Vậy nên cổng từ RF hoạt động không được ổn định, do đó khi lắp đặt bạn phải đo đạc và kiểm tra để xác định môi trường lắp đặt có gây ảnh hưởng đến cổng từ hay không.

Cổng từ an ninh RF 82 có giá rẻ nhưng không mang tính ổn định cao nên dần bị thay thế bởi những cổng từ an ninh có công nghệ đời mới hơn, có kháng nhiễu và giảm báo động giả. Tuy vậy, do có giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp hơn so với những hệ thống chống trộm khác nên cổng từ RF vẫn rất được các chủ siêu thị, nhà hàng…ưa chuộng.

4.1.2. Ưu điểm, nhược điểm của cổng từ RF

Cổng từ RF có các ưu điểm như sau: 

 • Giá rẻ cạnh tranh, dao động từ 3.000.000đ đến 15.000.000đ.
 • Tem đa dạng về hình dạng, kích thước.
 • Có loại tem mỏng như giấy dán, có thể in thông tin lên trên.
 • Công cụ vô hiệu hóa tem một cách nhanh chóng, có thể dễ dàng tích hợp vào máy quét POS.
 • Dễ dàng sử dụng, chi phí lắp đặt và chi phí vận hành thấp, được sử dụng rộng rãi để làm cổng từ an ninh tại các shop thời trang. 

Cổng từ RF có các nhược điểm sau:

 • Công nghệ đã cũ và mẫu mã lạc hậu so với các hệ thống cổng từ an ninh khác.
 • Khoảng cách bắt kém.
 • Khả năng chống nhiễu thấp, dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết và môi trường.

4.2. Cổng từ an ninh AM (tên tiếng anh là Acousto Magnetic)

4.2.1. Nguồn gốc, xuất xứ 

Năm 2013 cổng từ an ninh AM xuất hiện lần đầu tiên tại các nước phát triển, hoạt động trên tần số 58KHz. Loại cổng từ này không giao thoa sóng với tần số của hầu hết các vật dụng kim loại thông thường nên rất ổn định, không gây tình trạng báo động giả, không dễ bị ảnh hưởng bởi các vật sinh ra từ trường nhiễu như dây điện, thiết bị máy tính, dây mạng…

Hiện nay, Cổng từ AM được sử dụng rộng rãi với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, có tính thẩm mỹ cao nên rất được ưa chuộng, nhất là tại thị trường Việt Nam. Cổng từ an ninh AM được sử dụng tại các shop thời trang, các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại…

Với những tính năng ưu việt hơn cổng từ RF, cổng từ AM trên thị trường hiện nay có giá thành đắt hơn cổng từ RF. Nhưng do mang tính ổn định, chống nhiễu tốt hơn nên vẫn được ưa chuộng.

4.2.2. Ưu điểm, nhược điểm của cổng từ an ninh AM

 • Cổng từ AM có các ưu điểm như:
 • Mẫu mã đẹp, sử dụng ổn định. 
 • Khoảng cách bắt xa.
 • Có khả năng chống nhiễu và tự hiệu chỉnh tốt.
 • Công nghệ mới nên luôn được đầu tư phát triển.
 • Tem từ (chip từ) có thể tái sử dụng được.
 • Nhược điểm: Cổng từ AM có giá đắt hơn so với cổng từ RF.
Cổng từ an ninh AM được ưa chuộng lắp đặt tại các siêu thị.
Cổng từ an ninh AM được ưa chuộng lắp đặt tại các siêu thị.

4.3. Cổng từ an ninh EM

4.3.1. Nguồn gốc, xuất xứ

Tem từ dùng cho cổng từ EM được làm bằng dải kim loại vô định hình (metglas), giá trị bão hòa thấp. Khi vật liệu sắt đã được từ hóa, tem từ trở thành bão hòa, không tạo ra được sóng từ. Đây chính là cách khử từ đối với tem từ EM.

Việc phát hiện tem từ của cổng từ EM được thực hiện qua cảm nhận sóng từ, tổng hợp cảm nhận các tín hiệu khác biệt trong phạm vi từ 10Hz đến 1000Hz.

Cổng từ EM thường được sử dụng phổ biến tại các thư viện, nhà sách; có chi phí đầu tư khá cao.

4.3.2. Ưu điểm, nhược điểm của cổng từ an ninh EM

Cổng từ EM có các ưu điểm sau: 

 • Tem từ có thể được kích hoạt lại và tái sử dụng nhiều lần.
 • Tem từ rất nhỏ và mỏng như nhãn dán, dễ dàng ngụy trang với thành logo hay con dấu, hay giấu dưới bìa sách.
 • Khả năng bảo vệ được cả các sản phẩm bằng kim loại và chất lỏng.

Nhược điểm:

 • Hệ thống dùng công nghệ EM có giá thành lắp đặt và sử dụng khá cao so với RF hay AM.
 • Hệ ăng-ten của công nghệ EM chỉ hoạt động hiệu quả khi khoảng cách lắp đặt giữa hai cổng rất gần nhau, trung bình khoảng từ 75-100 cm, thấp nhất trong ba dạng công nghệ.

5. Tiêu chí lựa chọn cổng từ an ninh siêu thị

5.1. Lựa chọn chất lượng của cổng từ an ninh siêu thị

Chất lượng sản phẩm là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi lựa chọn một thiết bị an ninh phải đảm bảo thời gian làm việc 24/7 như đối với cổng từ an ninh. Khi bạn lựa chọn mua và lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị cần phải đặc biệt lưu ý về chất lượng sản phẩm. Bởi các sản phẩm giá rẻ thường có chất lượng không cao. Quá trình lựa chọn, nếu bạn không kiểm tra kỹ lưỡng thì dễ dàng mua phải những thiết bị không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của thiết bị, không được đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ được bày bán, không đảm bảo về chất lượng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu mua sắm cổng từ an ninh, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp cổng từ an ninh uy tín, chất lượng, tin cậy. Có như vậy, bạn mới có thể sở hữu được một thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý. 

5.2. Lựa chọn loại tem từ (chip từ) phù hợp với cổng từ

Mỗi hệ thống cổng từ an ninh siêu thị đều được sử dụng với một loại nhãn, thẻ khác nhau sao cho phù hợp. Trường hợp bạn không lựa chọn được loại nhãn, thẻ phù hợp thì hiệu quả sử dụng của cổng từ an ninh không cao, thậm chí không có tác dụng. Bởi vậy, việc bạn lựa chọn được loại nhãn, thẻ từ phù hợp với hệ thống cổng từ an ninh siêu thị là cực kỳ quan trọng. Đây là điều mà bạn cần lưu ý hơn cả khi mua sắm cổng từ an ninh.

Đối với hệ thống cổng từ an ninh AM thường sử dụng loại thẻ nhỏ, kích thước khoảng 1/8 inch, chất liệu bằng nhựa. Nhãn của hệ thống tem từ AM không thể in được, nên thường được sử dụng với các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, phụ kiện.

Khác với cổng từ AM, hệ thống cổng từ an ninh RF có thể sử dụng được đa dạng các loại nhãn, thẻ khác nhau. Trên thực tế, cổng từ an ninh RF có thể sử dụng được khoảng 30 loại thẻ, nhãn có kích thước và hình dạng khác nhau. Đặc biệt chúng được in bằng máy, có in mã vạch, nên nếu không quan sát kỹ lưỡng bạn sẽ không thể phân biệt được với các loại nhãn bình thường khác. 

Mỗi hệ thống cổng từ an ninh siêu thị đều được sử dụng với một loại nhãn, thẻ khác nhau.
Mỗi hệ thống cổng từ an ninh siêu thị đều được sử dụng với một loại nhãn, thẻ khác nhau.

5.3. Lựa chọn cổng từ dựa theo nguyên lý hoạt động

Cổng từ an ninh siêu thị là thiết bị vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ bạn quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả; Giúp kiểm soát hàng hóa và tình hình an ninh trong siêu thị tốt hơn. Khi bạn nắm được các nguyên lý hoạt động của hệ thống cổng từ an ninh, bạn có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng cổng từ một cách hiệu quả. 

Bên cạnh đó, căn cứ vào diện tích của không gian kinh doanh mà bạn lắp đặt số lượng cổng từ an ninh phù hợp.

6. Giá của các loại cổng từ an ninh siêu thị

6.1. Cổng từ an ninh cửa hàng

Giá cổng từ an ninh dành cho các cửa hàng kinh doanh nhỏ hoặc các shop thời trang thường có giá từ 4 triệu đồng trở lên. Tùy vào độ rộng, hẹp của lối ra vào mà bạn lựa chọn loại cổng từ phù hợp. Khoảng cách để bắt sóng của cổng từ an ninh của cửa hàng, shop thời trang là khoảng 1,2m – 1,5m. 

Để cổng từ an ninh hoạt động hiệu quả, bạn cần trang bị đầy đủ tem từ cứng cùng bộ gỡ tem. Giá của tem từ cứng khá thấp, khoảng 1300đ đến 1500đ/cái, giá của bộ gỡ tem khoảng 300.000đ bộ nhỏ và 400.000đ/bộ lớn. Số lượng tem từ cần mua phụ thuộc vào lượng hàng hóa của cửa hàng. 

Khi khách hàng thanh toán, nhân viên bán hàng sẽ tháo chip sản phẩm ra. 

6.2. Cổng từ an ninh siêu thị

Đối với siêu thị, các mặt hàng kinh doanh phong phú hơn, diện tích kinh doanh lớn hơn so với các cửa hàng tạp hóa hay shop thời trang. Vì vậy để đảm bảo cho hầu hết hàng hóa bạn cần đầu tư mua sắm các cổng từ an ninh có tần số bắt sóng cao như cổng từ an ninh AM. 

Loại cổng từ này thường có giá từ 15.000.000đ/bộ (tùy thương hiệu). Tuy nhiên để xác định được siêu thị của bạn cần lắp bao nhiêu bộ cổng từ an ninh, bạn phải căn cứ vào diện tích của siêu thị và độ rộng, hẹp của lối ra vào. Trên thực tế, 1 bộ cổng từ an ninh AM sẽ bắt sóng được khoảng cách từ 1,2m – 2m.

Để hệ thống cổng từ an ninh siêu thị hoạt động hiệu quả, bạn cần đầu tư bộ tem từ và bộ gỡ tem. Giá của một chiếc tem từ cứng AM giá khoảng 4500đ/cái, một bộ gỡ tem thường có giá từ 990.000đ/bộ (tùy thương hiệu).

7. Các bước lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị

Để lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị, bạn cần thực hiện các bước sau:

7.1. Khảo sát vị trí thích hợp đặt cổng từ

Lời khuyên của chuyên gia là bạn nên lựa chọn vị trí vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho siêu thị, cửa hàng…vừa đảm bảo được khoảng cách giữa các cánh cổng từ đảm bảo trong phạm vi kỹ thuật cho phép.

7.2. Lắp các cánh cổng từ vào vị trí 

Bạn cần lắp đặt các cánh cổng từ tại vị trí tốt nhất. Sau đó, bạn sử dụng tua-vít để tháo ốc của các nắp cổng từ và nên dùng bút để đánh dấu lại.

7.3. Tạo đường nối các cánh cổng từ

Bạn cần sử dụng máy cắt để tạo một đường nối giữa các cánh cổng từ với nhau. Bước này nhằm để bạn đặt được dây dẫn âm sàn, đảm bảo sự gọn gàng và tính thẩm mỹ.

Tại các vị trí đã đánh dấu trước đó, bạn khoan và gắn tắc kê sắt nhằm cố định cho cánh cổng từ. Sau đó, bạn đặt lần lượt các cánh cổng từ vào các vị trí đã có sẵn tắc kê và cố định lại.

7.4. Nối dây

Bạn tiến hành đấu nối các dây theo sơ đồ của từng bộ cổng từ chống trộm. 

Sau khi đã đấu nối xong dây, bạn cần dùng các tem từ để test đi test lại nhiều lần. Quá trình lắp đặt, bạn cần lưu ý theo dõi hoạt động của cổng từ an ninh siêu thị xem đã ổn định chưa. Nếu cổng từ hoạt động chưa thực sự ổn định, bạn cần điều chỉnh, kiểm tra độ nhạy sensor sao cho phù hợp.

7.5. Hoàn thiện

Bước cuối cùng, bạn sử dụng xi măng trắng để che phủ lên các đường cắt và đóng nắp cổng từ lại. Như vậy bạn đã hoàn thành quy trình lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị.

8. Lợi ích thiết yếu của cổng từ an ninh siêu thị

8.1. Giúp giảm chi phí nhân sự 

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các sản phẩm công nghệ, bạn không cần thuê quá nhiều nhân viên mà vẫn đảm bảo việc quản lý kinh doanh. Bạn chỉ cần tận dụng sự hiện đại của các hệ thống an ninh như camera giám sát, cổng từ an ninh kết hợp với một vài nhân viên cho siêu thị, thì bạn có thể theo dõi được tất cả các hoạt động của siêu thị mình quản lý. Quá trình mua sắm của khách hàng đều được hệ thống camera giám sát ghi lại. Nên nếu họ cố tình cầm nhầm hoặc lấy cắp sản phẩm, hàng hóa mà chưa thanh toán, hệ thống cổng từ siêu thị sẽ phát hiện và phát âm thanh, đèn cảnh báo.

Tính năng nổi bật của các loại cổng từ an ninh siêu thị là có thể hoạt động liên tục 24/7, đảm bảo tính chính xác cao, bạn không phải trả lương cho nó. Việc bạn cần làm là gắn các tem từ lên sản phẩm, hàng hóa bên trong siêu thị của mình. 

8.2. Kiểm soát lượng hàng hóa 

Cổng từ an ninh siêu thị giúp kiểm soát nguồn hàng ra của siêu thị. Mỗi khách hàng khi đi ra khỏi siêu thị đi qua cổng từ đều được kiểm soát một cách tự động, nhanh chóng. Điều này vừa đảm bảo an toàn hàng hóa siêu thị, vừa tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Những hàng hóa của siêu thị, cửa hàng dù lớn hay bé, nếu khách hàng chưa thanh toán, và cố ý giấu trong người hay cố tình để trộn lẫn với hàng hóa đã trả tiền; Bạn vẫn có thể phát hiện vì cổng từ an ninh đều sẽ quét và phát hiện hàng hóa. 

Khi khách hàng thanh toán, tem từ sẽ được khử từ tại quầy thu ngân siêu thị.
Khi khách hàng thanh toán, tem từ sẽ được khử từ tại quầy thu ngân siêu thị.

8.3. Tiết kiệm chi phí 

Chi phí đầu tư một bộ cổng từ an ninh siêu thị là khá lớn, nhưng đổi lại cổng từ có tuổi thọ khoảng 20 năm hoặc thậm chí nhiều hơn. Siêu thị hay cửa hàng của bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng hệ thống cổng từ kéo dài từ năm này đến năm khác mà không cần bỏ thêm chi phí. So với chi phí thuê nhân viên bảo vệ thì việc đầu tư cổng từ an ninh giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho siêu thị, cửa hàng hơn rất nhiều lần. Đối với các mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn chỉ cần lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị giá rẻ cũng đã đáp ứng được nhu cầu đảm bảo khả năng chống trộm cho siêu thị.

Cổng từ an ninh siêu thị là một thiết bị vô cùng quan trọng khi bạn tiến hành setup siêu thị. Bạn cần lựa chọn loại cổng từ đáp ứng được tính năng kiểm soát hàng hóa và phù hợp với quy mô kinh doanh của siêu thị. Nếu bạn chưa đủ tự tin và chưa có kinh nghiệm để tự mình mua sắm và lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh siêu thị, thì bạn hãy tìm một công ty tư vấn và setup siêu thị chuyên nghiệp, để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà

Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland,

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung: Số 116 Phạm Thận Duật.

Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình.

️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.