Công ty K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị tại Nghệ An

Vừa qua, đội ngũ công ty K-setup đã hoàn thành thiết kế siêu thị Vinh Trâm mart tại Nghệ An. Đây là một dự án lớn mà đội ngũ công ty đảm nhiệm thực hiện từ A-Z. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về siêu thị.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Dựa trên nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực cùng với mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ công ty tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh. Siêu thị có diện tích 500m2 nên đội ngũ công ty chúng tôi tư vấn kinh doanh đa dạng các loại mặt hàng như thực phẩm, đồ uống, rượu nhập khẩu,…Đặc biệt, chúng tôi tư vấn thiết kế quán cà phê ngay sát siêu thị với khu vực chỗ ngồi rất rộng rãi mang phong cách riêng biệt.

thiết kế siêu thị
Siêu thị có diện tích 500m2. 

Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất mô hình kinh doanh, đội ngũ công ty K-setup tiến hành ký kết hợp đồng với siêu thị Vinh Trâm. Tất cả các khâu trong quy trình setup siêu thị như: Sửa sang mặt bằng, lên mô hình 3D, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa, khai trương,…đều do công ty K-setup đảm nhiệm. Do đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được thời gian, chi phí cũng như nguồn nhân lực. Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng trọn gói còn giúp đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn.

thiết kế siêu thị
Tất cả các khâu trong quy trình setup siêu thị đều do công ty K-setup đảm nhiệm.

Thiết kế siêu thị

Ở công đoạn thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị. Tất cả các biển bảng, cách trưng bày hàng hoá, cách sắp xếp các trang thiết bị,…sẽ được chúng tôi mô phỏng trên bản vẽ 3D một cách chi tiết và chân thực nhất. Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia tại K-setup tiến hành setup theo layout đã lên.

setup siêu thị
Các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành lên mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi hoàn thành bản vẽ thiết kế siêu thị, đội ngũ công ty sẽ tiến hành bước lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị như tủ đông, tủ mát, quầy kệ siêu thị, camera,…sẽ được đội ngũ công ty K-setup lắp đặt và sắp xếp theo layout đã lên. Sau đó, hàng hoá sẽ được phân khu, trưng bày đảm bảo đúng quy chuẩn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

mở siêu thị
Không gian siêu thị rộng rãi