Công ty K-setup ký hợp đồng setup siêu thị Thiên An tại Bình Dương

Dự án siêu thị 300m2 tại Bình Dương đã được đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm. Vừa qua, đội ngũ đã hoàn thành công đoạn thiết kế và tiếp tục thực hiện những bước tiếp theo trong quy trình setup siêu thị. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dự án.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực cũng như mong muốn của chủ siêu thị, đội ngũ chuyên gia K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, Thiên An Mart sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Thực phẩm tươi sống, nước uống, hoá mỹ phẩm, đồ chơi và văn phòng phẩm,…Siêu thị có lợi thế diện tích khá rộng (300m2) và hai tầng kinh doanh nên rất tiện lợi.

setup siêu thị
Siêu thị có lợi thế diện tích khá rộng (300m2) và hai tầng kinh doanh.

Ký kết hợp đồng

Siêu thị ký kết full dịch vụ với công ty K-setup. Theo đó, tất cả các khâu trong quy trình setup siêu thị sẽ được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia tại K-setup. Nhờ sử dụng dịch vụ trọn gói của công ty, chủ siêu thị sẽ tối ưu được rất nhiều mặt, đặc biệt là về chi phí, nguồn lực và thời gian.

Siêu thị ký kết full dịch vụ với công ty K-setup.
Siêu thị ký kết full dịch vụ với công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Trong khâu thiết kế siêu thị, các chuyên gia tại K-setup sẽ lên mô hình 3D. Tại bản vẽ 3D, tất cả các biển bảng, cách sắp xếp trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…sẽ được thể hiện một cách trực quan, chi tiết nhất. Nhờ bản vẽ, chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung không gian của siêu thị và thống nhất phương án thiết kế.

bản vẽ thiết kế siêu thị
Tại bản vẽ 3D, tất cả các biển bảng, cách sắp xếp trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…sẽ được thể hiện một cách trực quan

Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị siêu thị như tủ đông, tủ mát, quầy kệ, camera,…sẽ được đội ngũ K-setup lựa chọn một cách tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng cũng như độ thẩm mỹ. Sau khi lựa chọn trang thiết bị phù hợp, đội ngũ công ty tiến hành lắp đặt và bố trí các trang thiết bị dựa trên layout đã dựng sẵn. Sau khi lắp đặt xong, hàng hóa sẽ được phân khu, trưng bày theo đúng quy chuẩn hiện hành.

Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật về dự án:

Hiện nay, đội ngũ công ty K-setup đang thực hiện các công đoạn tiếp theo của quy trình setup. Dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương. Hãy cùng chờ đón ngày siêu thị chính thức mở cửa đón khách hàng.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢  VP Miền Bắc & Miền Trung  : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

— Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.