Đội ngũ K-setup hoàn thành thiết kế siêu thị châu Âu EL DORADO Hồ Tây

Vừa qua, công ty K-setup đã ký kết hợp đồng trọn gói với siêu thị châu Âu EL DORADO Hồ Tây. Đây là một dự án lớn mà công ty K-setup đảm nhận trong tháng 5. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án này!

Tư vấn mô hình kinh doanh

Có vị trí rất thuận tiện và diện tích kinh doanh khá lớn, siêu thị EL DORADO tại Hồ Tây – Hà Nội phù hợp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Dựa vào mong muốn của chủ siêu thị cũng như nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, đội ngũ K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp. Theo đó, các mặt hàng mà siêu thị sẽ kinh doanh là hàng thiết yếu, đồ uống, rượu nhập khẩu,…

thiết kế siêu thị
Mặt tiền siêu thị.       

Ký kết hợp đồng

Siêu thị EL DORADO tại Hồ Tây ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup. Tất cả các công đoạn trong quy trình setup siêu thị như: chọn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa,…đều do đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm. Nhờ vậy, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, đảm bảo siêu thị được setup theo đúng quy chuẩn.

mở siêu thị
Siêu thị EL DORADO tại Hồ Tây ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup.

Thiết kế siêu thị

Ở bước thiết kế siêu thị, đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị. Tất cả hệ thống biển bảng, cách bày trí các khu vực, cách phân khu vực hàng hóa,…đều được thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị. Chúng tôi thiết kế không gian siêu thị theo phong cách châu Âu để phù hợp với vị trí kinh doanh cũng như các mặt hàng bày bán trong siêu thị.

mở siêu thị
Đội ngũ chuyên gia của công ty K-setup tiến hành dựng mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Trong công đoạn lắp đặt trang thiết bị, đội ngũ công ty K-setup sẽ lựa chọn các trang thiết bị một cách tỉ mỉ, cẩn thận và đảm bảo được các tiêu chí như: chất lượng, độ phù hợp với mô hình kinh doanh, tính thẩm mỹ,…Theo đó, các trang thiết bị cũng được lựa chọn với tone màu nâu phù hợp để theo concept châu Âu mà đội ngũ lựa chọn. 

Cùng xem thêm môt số hình ảnh 3D của dự án:

Khu vực bày bán đồ uống.
Khu vực bày bán đồ uống.
setup siêu thị
Siêu thị được thiết kế theo phong cách châu Âu.
Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng.
Các trang thiết bị sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng.
bản vẽ thiết kế siêu thị
Tất cả được thể hiện chi tiết trên bản vẽ 3D.
setup siêu thị
Siêu thị có vị trí kinh doanh thuận lợi.

Hiện nay, đội ngũ công ty K-setup đang tiến hành thực hiện dự án và dự kiến siêu thị sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE: — Hà Nội: 098.5566.123 — TP.HCM: 082.583.1111 — Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.