Đội ngũ K-setup hoàn thành setup siêu thị Your Mart tại Bắc Ninh

Sau quá trình setup, vừa qua đội ngũ K-setup đã hoàn thành setup siêu thị Your Mart tại Bắc Ninh. Đây là dự án mà chúng tôi ký kết hợp đồng full dịch vụ. Siêu thị dự kiến sẽ sớm khai trương trong tháng 6. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án.

setup siêu thị
Mặt tiền siêu thị.     

Siêu thị Your Mart tại Bắc Ninh là dự án mà đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm từ A-Z các công đoạn trong quy trình setup siêu thị. Các mặt hàng mà siêu thị kinh doanh là bánh kẹo, đồ uống, hàng tiêu dùng,…

mở siêu thị
Một số mặt hàng trong siêu thị.

Siêu thị có mặt bằng rộng, nằm ở khu vực dân cư khá đông đúc nên rất thuận lợi cho việc kinh doanh. Sau khi thực hiện các công đoạn như: Sửa sang mặt bằng, tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hoá,…vừa qua siêu thị đã chính thức được hoàn thành.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về siêu thị:

setup siêu thị
Hàng tiêu dùng trong siêu thị.
mở siêu thị
Khu vực bày bán đồ uống, các loại sữa.
mở siêu thị
Khu vực bày bán gia vị.
Các loại bánh kẹo.
Các loại bánh kẹo.
setup siêu thị
Các loại đồ uống.

Siêu thị hoàn thành cũng đánh dấu thêm một dự án mà công ty K-setup đồng hành. Đội ngũ K-setup đã lên kế hoạch khai trương và đang chuẩn bị các công đoạn để siêu thị được khai trương theo đúng dự kiến. Kế hoạch khai trương được đội ngũ K-setup lên một cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, có các chương trình giúp siêu thị thu hút khách hàng trong ngày mở cửa đầu tiên. Hãy cùng chờ đón ngày siêu thị chính thức mở cửa đón khách vào tháng 6 này.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE: — Hà Nội: 098.5566.123 — TP.HCM: 082.583.1111 — Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.