Đội ngũ K-setup thiết kế siêu thị Lệ Hằng (Ba Vì – Hà Nội)

Công ty K-setup đã tiến hành ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị Lệ Hằng mart. Đây là một trong số nhiều dự án lớn mà đội ngũ thực hiện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án này.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi nghiên cứu thị trường, kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu của chủ siêu thị, đội ngũ K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, mô hình kinh doanh mà siêu thị sẽ áp dụng là siêu thị và hiệu thuốc tây. Với tổng diện tích kinh doanh 120m2, siêu thị rất phù hợp với mô hình này. Không chỉ bán những mặt hàng thiết yếu, siêu thị Lệ Hằng sẽ bày bán cả đồ chơi ở tầng 2. Điều này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Mô hình kinh doanh mà siêu thị sẽ áp dụng là siêu thị và hiệu thuốc tây.  

Ký kết hợp đồng

Siêu thị Lệ Hằng ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup. Cụ thể, tất cả các hạng mục setup siêu thị sẽ do công ty K-setup đảm nhiệm. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tiết kiệm được thời gian, tối ưu được nguồn nhân lực, đảm bảo được vấn đề siêu thị được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng thời hạn. Hiện nay, hầu hết các khách hàng của K-setup đều lựa chọn dịch vụ trọn gói để tối ưu quá trình setup cũng như tránh phát sinh nhiều loại phí trong quá trình setup siêu thị.

setup siêu thị
Tất cả các hạng mục setup siêu thị sẽ do công ty K-setup đảm nhiệm.

Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, công ty K-setup tiến hành thiết kế siêu thị. Ở công đoạn này, các chuyên gia tại công ty sẽ thiết kế mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị một cách chi tiết nhất. Mọi không gian bán hàng, cách sắp xếp các trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa sẽ được đội ngũ của công ty mô phỏng bằng bản vẽ 3D một cách trực quan nhất. 

thiết kế siêu thị
Các chuyên gia tại công ty sẽ thiết kế mô hình 3D để mô phỏng toàn bộ không gian của siêu thị.

Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi có bản vẽ thiết kế siêu thị, chúng tôi sẽ tiến hành bước lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị Lệ Hằng. Mọi trang thiết bị đều được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và độ phù hợp với không gian của siêu thị. Các trang thiết bị được lắp đặt có thể kể đến như: tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, quầy thu ngân, camera,…

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị được lắp đặt có thể kể đến như: tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, quầy thu ngân, camera,…

Siêu thị Lệ Hằng đã được khai trương vào tháng 5 vừa qua theo đúng dự kiến. Buổi khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

🏢 VP Miền Bắc & Miền Trung : Số 116 Phạm Thận Duật, Phố Bích Đào, Phường Ninh Sơn – TP, Ninh Bình

☎️ HOTLINE: — Hà Nội: 098.5566.123 — TP.HCM: 082.583.1111 — Ninh Bình : 085.399.2222

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.