Công ty K-setup ký kết hợp đồng setup siêu thị MT Mart Bắc Kạn

Vừa qua, công ty K-setup vinh hạnh ký kết hợp đồng full dịch vụ setup siêu thị để đồng hành cùng siêu thị MT Mart tại Bắc Kạn. Đội ngũ công ty đã hoàn thành khâu thiết kế siêu thị và đang thực hiện những công đoạn tiếp theo. Cùng K-setup tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án nhé!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tiến hành khảo sát thị trường cũng như nắm bắt được mong muốn của chủ siêu thị, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với siêu thị. Dựa trên nhu cầu mua sắm của người dân trong khu vực, các chuyên gia K-setup tư vấn mô hình siêu thị kinh doanh đa dạng các mặt hàng như: hoa quả nhập khẩu, thực phẩm đông lạnh, đồ gia dụng, đồ khô, mỹ phẩm,…Mô hình kinh doanh này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

setup siêu thị mini
Mặt tiền siêu thị

2. Ký kết hợp đồng

Công ty K-setup ký kết hợp đồng full dịch vụ với siêu thị MT Mart. Tất cả các công đoạn setup siêu thị đều do công ty K-setup đảm nhiệm. Từ tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa, khai trương,…Nhờ ký kết hợp đồng trọn gói dịch vụ của K-setup, chủ siêu thị sẽ tối ưu được chi phí, tối đa hóa nguồn nhân lực và đảm bảo siêu thị được setup đúng quy chuẩn. 

setup siêu thị mini
Siêu thị MT Mart ký kết hợp đồng full dịch vụ với công ty K-setup.

3. Thiết kế siêu thị

Khâu thiết kế siêu thị là một khâu vô cùng quan trọng trong quy trình setup siêu thị. Tại khâu này, các chuyên gia tại K-setup sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế siêu thị mô phỏng không gian trong và ngoài siêu thị. Chủ siêu thị có thể dễ dàng hình dung không gian của siêu thị dựa trên bản thiết kế. Bên cạnh đó, đây cũng là bản layout để đội ngũ công ty K-setup thực hiện theo.

mở siêu thị
Bản vẽ thiết kế siêu thị MT Mart do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Tất cả các trang thiết bị của siêu thị MT Mart đều được đội ngũ công ty K-setup lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng. Các trang thiết bị như: Tủ đông, tủ mát, giá kệ siêu thị, camera,…đều được lắp đặt theo đúng quy chuẩn. 

mở siêu thị
Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng.

Song song với công đoạn lắp đặt trang thiết bị, công ty K-setup cũng tiến hành lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ tiến hành phân khu và trưng bày hàng hóa. 

Dưới đây là một số hình ảnh khác về siêu thị:

setup siêu thị mini setup siêu thị mini mở siêu thị siêu thị mini setup siêu thị mini mở siêu thị setup siêu thị mini mở siêu thị mở siêu thị setup siêu thị mini mở siêu thị

Hiện tại, đội ngũ công ty đang tiến hành những công đoạn tiếp theo để đưa siêu thị vào khai trương theo đúng kế hoạch.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.