Công ty K-setup ký hợp đồng trọn gói với siêu thị Hàn Quốc Bon Mart

Công ty K-setup vừa qua đã ký hợp đồng trọn gói với siêu thị Hàn quốc Bon Mart tại Hà Nội. Đội ngũ đã hoàn thành công đoạn thiết kế siêu thị và đang tiếp tục thực hiện các hạng mục tiếp theo trong quy trình setup. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với siêu thị. Siêu thị Hàn Quốc Bon Mart sẽ kinh doanh theo mô hình cửa hàng tiện ích. Theo đó, siêu thị sẽ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng như: Rượu nhập khẩu, các sản phẩm từ Hàn Quốc, đồ uống, trái cây và rau củ,…Mô hình cửa hàng tiện ích sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

siêu thị Hàn Quốc
Siêu thị sẽ kinh doanh đầy đủ các mặt hàng như: Rượu nhập khẩu, các sản phẩm từ Hàn Quốc, đồ uống, trái cây và rau củ,…

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị Hàn Quốc Bon Mart ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup. Theo đó, toàn bộ các khâu liên quan đến quy trình setup siêu thị như: Thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa, khai trương,…đều do đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm. Nhờ đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được nguồn vốn, tối đa hóa nguồn nhân lực. Không chỉ vậy, siêu thị còn đảm bảo được setup đúng quy chuẩn và hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.

Siêu thị Hàn Quốc
Toàn bộ các khâu liên quan đến quy trình setup siêu thị như: Thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị, trưng bày hàng hóa, khai trương,…đều do đội ngũ công ty K-setup đảm nhiệm.

3. Thiết kế siêu thị

Khâu thiết kế siêu thị là một công đoạn vô cùng quan trọng trong setup siêu thị. Ở công đoạn này, các chuyên gia tại K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian của trong và ngoài siêu thị Hàn Quốc Bon Mart. Tất cả hệ thống biển bảng, cách sắp xếp các trang thiết bị, cách trưng bày hàng hóa,…đều được thể hiện trên bản vẽ thiết kế siêu thị. Bản vẽ được đội ngũ công ty thực hiện một cách tỉ mỉ, cẩn thận để chủ siêu thị có thể dễ hình dung được không gian siêu thị. Bên cạnh đó, đây cũng là bản layout để đội ngũ công ty thực hiện setup.

mở siêu thị
Các chuyên gia tại K-setup sẽ lên bản vẽ 3D để mô phỏng không gian của trong và ngoài siêu thị.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi lên bản vẽ thiết kế siêu thị, chúng tôi tiến hành lựa chọn các trang thiết bị phù hợp. Tất cả các trang thiết bị như giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, camera,…đều được chúng tôi lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng cũng như độ phù hợp. 

mở siêu thị
Tất cả các trang thiết bị như giá kệ siêu thị, tủ đông, tủ mát, camera,…đều được đội ngũ K-setup lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng.

Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp cho siêu thị Hàn Quốc Bon Mart, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên. Song song với đó, đội ngũ cũng lên danh sách sản phẩm và đặt hàng với nhà cung cấp. Sau đó, đội ngũ sẽ phân khu và trưng bày hàng hóa theo quy chuẩn.

siêu thị mini
Sau khi lựa chọn được các trang thiết bị phù hợp, đội ngũ K-setup tiến hành lắp đặt theo layout đã lên.

Hiện nay công ty K-setup đang tiếp tục thực hiện các công đoạn tiếp theo để sớm đưa siêu thị vào khai trương.

Hãy đến với công ty K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup siêu thị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

🟢 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

🏢 VP Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

🏢 VP HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

☎️ HOTLINE:

— Hà Nội: 098.5566.123

— TP.HCM: 082.583.1111

Bản quyền thuộc về công ty K-setup!

.
.
.
.