K-setup: Setup siêu thị HN Mart tại Nghệ An

Công ty K-setup vừa qua đã ký kết hợp đồng trọn gói setup siêu thị HN Mart tại Nghệ An. Với tổng diện tích kinh doanh 700m2, đội ngũ K-setup đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với siêu thị. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về HN Mart.

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Có thể nói, với diện tích kinh doanh rất rộng (700m2), siêu thị HN Mart tại Nghệ An rất phù hợp để kinh doanh mô hình siêu thị kết hợp. Theo đó, nắm bắt được những mong muốn của chủ siêu thị cùng với việc tìm hiểu xu hướng thị trường và và nhu cầu của người tiêu dùng, đội ngũ K-setup đã tư vấn mô hình kinh doanh phù hợp với siêu thị. Theo đó, siêu thị HN Mart sẽ kinh doanh các mặt hàng thiết yếu kết hợp với khu vui chơi giải trí và kinh doanh cà phê. 

mô hình kinh doanh siêu thị
Siêu thị HN Mart tại Nghệ An rất phù hợp để kinh doanh mô hình siêu thị kết hợp.

Các mặt hàng mà siêu thị sẽ bày bán ở tầng 1 là hải sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, rượu nhập khẩu,…Một phần diện tích của tầng 1 sẽ dành cho quán cà phê. Tầng 2 sẽ là khu vui chơi giải trí. Với mô hình kết hợp như vậy, siêu thị sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, tăng hiệu quả kinh doanh.

2. Tư vấn thiết kế siêu thị & caffe

Như đã trình bày ở trên, mô hình kinh doanh của siêu thị là mô hình kết hợp. Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, đội ngũ chuyên gia của K-setup tiến hành tư vấn thiết kế. Trong khâu này, đội ngũ công ty K-setup sẽ tư vấn và dựng mô hình 3D để mô phỏng siêu thị và khu vực cà phê một cách chân thực nhất. Tất cả các chi tiết của siêu thị như biển hiệu, cách trưng bày hàng hóa, cách sắp xếp các trang thiết bị, cách bố trí các khu vực,…đều được mô phỏng trên bản thiết kế siêu thị. Đây là bản layout sẽ sử dụng trong suốt quá trình setup siêu thị.

layout siêu thị
Layout được dựng rất chi tiết.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của dự án:

trưng bày hàng hóa siêu thị
Hàng hóa được phân khu, trưng bày theo quy chuẩn.
hàng hóa siêu thị
Khu vực bày bán thực phẩm.
trưng bày hàng hóa siêu thị
Các giá kệ được sắp xếp hợp lý, đảm bảo thẩm mỹ.
trưng bày hàng hóa siêu thị
Hàng hóa được trưng bày theo quy chuẩn.

Hiện nay đội ngũ K-setup đang tiếp tục thực hiện dự án theo kế hoạch để đưa siêu thị vào khai trương theo đúng dự kiến.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.
Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.