Công ty K-setup thiết kế siêu thị tại Chí Linh – Hải Dương

Vừa qua, đội ngũ công ty K-setup đã ký kết hợp đồng thiết kế siêu thị Xanh Mart tại Chí Linh – Hải Dương. Cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt của dự án.

Tư vấn mô hình kinh doanh

Sau khi tham khảo xu hướng thị trường kết hợp với mong muốn của chủ siêu thị và nhu cầu của người tiêu dùng trong khu vực, đội ngũ công ty K-setup tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, với diện tích kinh doanh rộng 200m2, Xanh Mart sẽ kinh doanh các mặt hàng như: Hoa quả nhập khẩu, hàng tiêu dùng, thực phẩm tươi sống,…Mô hình kinh doanh này rất phù hợp với diện tích kinh doanh và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong khu vực.

thiết kế siêu thị
Tư vấn mô hình kinh doanh siêu thị.       

Tư vấn thiết kế

Sau khi tư vấn mô hình kinh doanh, đội ngũ công ty K-setup tiến hành tư vấn thiết kế cho siêu thị. Cụ thể, các chuyên gia của K-setup sẽ dựng mô hình 3D để mô phỏng không gian của siêu thị một cách chi tiết nhất. Đây sẽ là bản layout để đội ngũ công ty dựa vào để setup siêu thị. 

bản vẽ siêu thị
Mô hình 3D đội ngũ K-setup dựng.

Lắp đặt & thi công

Sau khi đã có bản layout, đội ngũ K-setup sẽ tiến hành lắp đặt các trang thiết bị cho cửa siêu thị. Tất cả các trang thiết bị đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng và phù hợp với không gian, mô hình kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị mà đội ngũ K-setup lắp đặt là camera, giá kệ, tủ mát, tủ đông, quầy thu ngân,… Tất cả các trang thiết bị đều đảm bảo được lắp đặt theo layout đã lên và đảm bảo quy chuẩn.

trang thiết bị siêu thị
Các trang thiết bị mà đội ngũ K-setup lắp đặt là camera, giá kệ, tủ mát, tủ đông, quầy thu ngân,…

Quy trình setup tổng thể

Trong khâu setup tổng thể, công ty K-setup sẽ thực hiện các đầu mục công việc như: lấy danh sách giá hàng hóa, lên các chương trình khuyến mãi, tiến hành lên đơn gửi cho nhà cung cấp, hẹn nhà cung cấp thời gian giao hàng. Ngoài ra, đội ngũ công ty K-setup sẽ tiến hành làm hệ thống phần mềm và trưng bày các hàng hóa, phân khu hàng hóa theo mô hình 3D đã dựng trước đó. Song song với các công việc trên, đội ngũ công ty K-setup sẽ lên kế hoạch khai trương cụ thể.

setup siêu thị
Có nhiều hạng mục công việc trong quy trình setup tổng thể.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của dự án:

Khu vực chỗ ngồi của siêu thị.
Khu vực chỗ ngồi của siêu thị.
Hàng hóa được phân khu theo layout.
Hàng hóa được phân khu theo layout.
Khu vực hàng tiêu dùng.
Khu vực hàng tiêu dùng.
Hàng hóa được trưng bày theo quy chuẩn.
Hàng hóa được trưng bày theo quy chuẩn.
Hệ thống tủ lạnh và tủ mát.
Hệ thống tủ lạnh và tủ mát.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.
Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP
Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.