K-setup: Triển khai setup siêu thị 120m2 tại Hà Nội

“Bách hóa Mai” là một trong số những dự án lớn mà công ty K-setup triển khai trong đầu năm nay. Với diện tích khá lớn, siêu thị kinh doanh rất nhiều mặt hàng khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dự án!

1. Tư vấn mô hình kinh doanh

Dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng cùng với xu hướng thị trường, công ty K-setup tiến hành tư vấn mô hình kinh doanh cho siêu thị. Theo đó, siêu thị sẽ kinh doanh các mặt hàng tươi sống như trái cây, rau củ quả, hàng đông lạnh, hàng Organic,…Không chỉ vậy, siêu thị sẽ phân phối Yến sào Khánh Hòa. Với diện tích 120m2, siêu thị thích hợp kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Muốn mở siêu thị
Siêu thị sẽ kinh doanh các mặt hàng tươi sống như trái cây, rau củ quả, hàng đông lạnh, hàng Organic
mở siêu thị mini
Khu vực bày bán trái cây, thực phẩm.
setup siêu thị
Khu vực bày bán Yến sào Khánh Hòa.

2. Ký kết hợp đồng

Siêu thị ký kết hợp đồng trọn gói với công ty K-setup. Tất cả các hạng mục như tư vấn mô hình kinh doanh, thiết kế siêu thị, lắp đặt trang thiết bị,…đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện. Theo đó, chủ siêu thị sẽ tối ưu được rất nhiều khoản như: Chi phí, nhân lực, thời gian. Không chỉ vậy, việc ký kết hợp đồng trọn gói sẽ giúp siêu thị được setup theo đúng quy chuẩn, đảm bảo thu hút khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh.

setup siêu thị
Tất cả các hạng mục đều do đội ngũ công ty K-setup thực hiện.

3. Thiết kế siêu thị

Sau khi ký kết hợp đồng, các chuyên gia của K-setup sẽ lên mô hình 3D mô phỏng siêu thị. Mọi không gian của siêu thị sẽ được thể hiện trên bản thiết kế một cách kỹ lưỡng, chân thực nhất để chủ siêu thị có thể hình dung một cách dễ dàng. Bản layout được các chuyên gia thiết kế rất chi tiết, đúng quy chuẩn. Thiết kế siêu thị là một khâu rất quan trọng để xác định kiến trúc, xác định không gian của siêu thị trước khi tiến hành triển khai thực hiện. Do đó, đội ngũ rất chú trọng phần này.

thiết kế siêu thị
Các chuyên gia của K-setup lên mô hình 3D mô phỏng siêu thị.
bản vẽ thiết kế siêu thị
Bản layout được các chuyên gia thiết kế rất chi tiết, đúng quy chuẩn.

4. Lắp đặt trang thiết bị

Sau khi lên layout, đội ngũ K-setup tiến hành lựa chọn và lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị. Tất cả các trang thiết bị như giá kệ, tủ đông, tủ mát, quầy thu ngân, camera,…đều được đội ngũ công ty lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng và phù hợp với mô hình kinh doanh của siêu thị. Các trang thiết bị sẽ được lắp đặt theo layout đã lên và đảm bảo quy chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Hiện nay, đội ngũ của K-setup đang tiến hành setup siêu thị theo đúng kế hoạch và dự kiến siêu thị sẽ sớm đi vào khai trương. Cùng xem thêm một số hình ảnh nổi bật của siêu thị:

setup siêu thị
Mặt tiền siêu thị.
trưng bày hàng hóa siêu thị
Hàng hóa được trưng bày theo quy chuẩn.
thiết kế siêu thị
Cửa ra vào siêu thị.
kinh doanh siêu thị
Khu vực bày bán bánh kẹp nhập khẩu.
mở siêu thị mini
Hàng hóa trưng bày đảm bảo tính thẩm mỹ.
setup siêu thị
Khu vực quầy thu ngân và bày bán Yến sào.

Hãy đến với K-SETUP để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-SETUP sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-SETUP

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 – TP.HCM: 0368.393.688

Email: vuksetup@gmail.com

.
.
.
.