Muốn setup cửa hàng tạp hóa cần lưu ý những gì?

Mở cửa hàng tạp hóa đang trở thành một mô hình kinh doanh hấp dẫn. Do đó, các dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa của khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị setup nào hiện nay trên thị trường cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về về chất lượng và mức độ uy tín. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị setup cửa hàng tạp hóa bạn cần phải xem xét khá nhiều tiêu chí. Vậy thế nào là dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa? Quy trình, cách thiết kế trang trí ra sao? Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa? Câu trả lời sẽ được chúng tôi chia sẻ ở bài viết bên dưới. Hãy cùng chúng tôi khám phá!

1. Thế nào là dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa?

Dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa là tổng hợp nhiều công việc liên quan đến nghiên cứu, khảo sát phân tích, lập kế hoạch, đánh giá lại kế hoạch, thực hiện dự án,..để mở một cửa hàng đúng quy chuẩn. Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa hoặc mô hình cửa hàng tạp hóa được rất nhiều đơn vị thi công cung cấp để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức. 

Dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa
Dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa ngày càng được ưa chuộng.  

Không bắt buộc bạn phải thuê bất kỳ đơn vị setup cửa hàng tạp hóa nào nhưng để thực hiện được cần tốn khá nhiều thời gian. Quá trình này bao gồm nhiều khâu có thể làm cho bạn gặp nhiều khó khăn do chưa có kinh nghiệm dễ gây chán nản. Ngoài ra, do bạn chưa có kinh nghiệm chi phí để setup cửa hàng tạp hóa có thể đội lên, chất lượng setup không được đảm bảo. Do đó, việc chọn một đơn vị setup cửa hàng tạp hóa uy tín là một điều cần thiết.

2. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa

Dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa trọn gói chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian suy nghĩ lên kế hoạch thực hiện ra sao, bắt đầu như thế nào, lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu,… Chính vì thế, lựa chọn một đơn vị giúp bạn setup cửa hàng tạp hóa được khá nhiều ưu điểm.

2.1. Tối ưu chi phí cho cửa hàng tạp hóa

Khi sử dụng dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa trọn gói sẽ giúp các bạn tối ưu hóa được nguồn vốn của mình. Bởi vì khi bắt đầu kinh doanh tạp hóa, bạn sẽ nhiều câu hỏi thắc mắc về việc vốn bỏ ra bao nhiêu hợp lý, nên phân bổ nguồn vốn như thế nào, sử dụng ra sao,…và rất nhiều thắc mắc khác.

Ngoài ra, trong quá trình setup cửa hàng tạp hóa sẽ có thể gặp phải vấn đề chi phí bị đội lên nhiều lần so với kế hoạch dự kiến. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ setup của đơn vị chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Các đơn vị thi công setup cửa hàng tạp hóa sẽ tư vấn, giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Bên cạnh đó, họ còn giúp bạn phân bổ nguồn vốn đầu tư một cách hợp lý nhất, tránh được các chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

2.2. Tối ưu nguồn nhân lực

Sau khi đã có kế hoạch kinh doanh tạp hóa, bạn sẽ thắc mắc về câu hỏi cần bao nhiêu nhân lực, liệu với số lượng nhân lực đó có đủ để thực hiện các công việc không, liệu họ có thể thực hiện được các hạng mục thi công hay không và rất nhiều câu hỏi liên quan khác.

Chưa kể đến việc bạn phải thuê nhân sự bên ngoài cho từng bộ phận như: thiết kế, đặt hàng, trang trí,…Công việc này sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Nhưng nếu bạn sử dụng dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa trọn gói của đơn vị setup chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề các vấn đề này. Ngoài ra, họ còn sẽ giúp giúp cửa hàng tạp hóa của bạn được hoàn thành đúng tiến độ và quy chuẩn.

2.3. Đảm bảo cửa hàng tạp hóa setup đúng quy chuẩn

Việc bạn tự setup cửa hàng tạp hóa hoặc lựa chọn dịch vụ thiếu chuyên nghiệp có thể khiến cửa hàng xây dựng không theo đúng quy chuẩn.

Đơn vị setup cửa hàng tạp hóa chất lượng, uy tín sẽ cung cấp cho bạn các chuyên gia, kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm giúp cửa hàng của bạn được setup theo đúng mô hình tạp hóa chuẩn. Những trang thiết bị, máy móc sẽ được các nhân viên lắp đặt một cách khoa học, các sản phẩm sẽ được phân khu và trưng bày theo khoa học để đảm bảo tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

setup cửa hàng tạp hoá
Sử dụng dịch vụ setup cửa hàng tạp hoá đem lại nhiều lợi ích.

2.4. Đảm bảo cửa hàng tạp hóa được hoàn thành đúng tiến độ

Nếu bạn chọn thuê riêng nhân sự cho từng bộ phận hoặc tự setup cửa hàng tạp hóa cũng có thể làm cho công trình bị chậm tiến độ so với kế hoạch. Nguyên nhân điều này xảy ra có thể do bạn thiếu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên trong quá trình giải quyết các phát sinh.

Khi sử dụng dịch vụ setup trọn gói, đội ngũ các chuyên viên, chuyên gia của đơn vị sẽ giúp bạn đảm bảo được tiến độ setup cửa hàng tạp hóa được hoàn thành đúng với kế hoạch ban đầu.

2.5. Tăng hiệu quả kinh doanh

Đơn vị cung cấp dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa tư vấn cho bạn cách gia tăng doanh số đạt hiệu quả kinh doanh. Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín, đội ngũ nhân viên của họ là những người dày dạn kinh nghiệm từng tư vấn cho hàng nghìn mô hình cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ trên toàn quốc sẽ tư vấn cho bạn những chiến lược kinh doanh phù hợp.

3. Tiêu chí lựa chọn dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa

3.1. Chuyên môn và kinh nghiệm

Khi đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ setup thì yếu tố kinh nghiệm, chuyên môn nên đặt lên hàng đầu. Đơn vị có đội ngũ nhân viên có chuyên môn về thiết kế, khả năng tư vấn chiến lược kinh doanh,…Để đánh giá trình độ chuyên môn, bạn có thể nhờ họ tư vấn cho bạn về các chiến lược kinh doanh, xem các dự án đơn vị đã hoàn thành, các bản vẽ 3D như thế nào,…

Bên cạnh đó, bạn cũng cần đánh giá trình độ chuyên môn thông qua phân tích thị trường, phân tích nguồn nhân lực,…

Hỗ trợ nhanh chóng, giải đáp nhiệt tình cho khách hàng

Trong quá trình setup cửa hàng tạp hóa sẽ có thể gặp một số vướng mắc và băn khoăn mà các bạn cần được đơn vị setup hỗ trợ. Do đó, một đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho bạn mọi lúc và hỗ trợ một cách nhiệt tình sẽ là đơn vị mà bạn nên cân nhắc.

4. Quy trình thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ

Nếu bạn đang thắc mắc chưa biết cách setup cửa hàng tạp hóa đúng quy chuẩn như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn chi tiết bên dưới. 

Để thực hiện thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ như mong muốn bạn cần làm theo 4 bước sau đây:

4.1. Bước 1: Lựa chọn mặt bằng phù hợp

Mặt bằng đẹp là khi đáp ứng được tiêu chí “thiên thời địa lợi” tức:

  • Nơi có nhiều dân cư sinh sống.
  • Vị trí nằm ở các đường lớn hoặc ngõ lớn, có vỉa hè rộng để đỗ xe.
  • Gần nơi cung cấp nguyên liệu hoặc có vị trí không quá xa so với những tụ điểm hàng hóa quy mô lớn.
  • Vị trí nằm trong khu dân cư có thu nhập khá, chi tiêu nhiều cho việc mua sắm hàng hóa hoặc nơi có dân trí cao.
  • Nơi ít đối thủ cạnh tranh như các siêu thị mini, chợ lớn,….
  • Diện tích không quá rộng và cũng không quá nhỏ.

4.2. Bước 2: Thiết kế cửa hàng tạp hóa và lắp đặt trang thiết bị

Đây là công đoạn tốn khá nhiều nhiều thời gian vì bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng vị trí lắp đặt làm sao cho phù hợp nhưng vẫn đảm bảo tạo ra không gian rộng rãi. 

Cần chú ý vấn đề ánh sáng giúp khách hàng nhìn rõ sản phẩm và làm tăng tính thẩm mỹ của cửa hàng. Để vấn đề an ninh được đảm bảo bạn cũng cần lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng của mình.

Quy trình thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ
Quy trình thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ.

Một số trang thiết bị hỗ trợ cho việc quản lý cửa hàng tạp hóa của bạn thuận tiện hơn như phần mềm để bán hàng, máy in hóa đơn, máy check mã vạch. 

4.3. Bước 3: Nhập và trưng bày nhiều mặt hàng 

Không phải tất cả mọi mặt hàng đều có thể đưa lên kệ, bạn cần biết chọn lọc, chỉ đưa 3-5 mặt hàng lên kệ.

Khi sắp xếp nên thực hiện theo thứ tự ưu tiên các hàng hóa thiết yếu, hàng bán chạy đặt lên phía trước để thu hút người tiêu dùng. Có thể đặt xen kẽ sản phẩm thiết yếu với những sản phẩm liên quan.

Ví dụ:

  • Bánh mì và sữa có thể đặt cạnh nhau.
  • Gia vị để gần nhau như hạt nêm, đường, mì chính.
  • Dầu gội, dầu xả tóc, bột giặt, nước xả vải,…nên đặt chung một nhóm gần với kem đánh răng, khăn mặt.
  • Chả giò đông lạnh, chả lụa, xúc xích, bò viên,.. để chung trong tủ đông lạnh sẽ giúp kích thích người mua.

4.4. Bước 4: Khai trương cửa hàng tạp hóa

Sau khi đã hoàn thành các bước bên trên, các bạn cần lên kế hoạch chuẩn bị khai trương cửa hàng tạp hóa như: Dự tính chi phí tổ chức, danh sách khách mời, hoa, lân sư rồng,… và tiến hành khai trương.

Về cơ bản khi setup cửa hàng tạp hóa cũng không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện những bước cơ bản như trên là bạn đã sở hữu cho bản thân một cửa hàng ưng ý. 

Nhìn chung công việc setup cửa hàng tạp hóa đối với người mới kinh doanh sẽ khá khó bởi còn cần phải chuẩn bị nhiều khâu. Vì thế, các bạn neen sử dụng các gói dịch vụ setup siêu thị của đơn vị uy tín.

5. Cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp mắt, khoa học

5.1. Trưng bày hàng hóa có nhu cầu cao ở vị trí đắt giá

Vị trí đắt giá hay còn được gọi là vị trí Vàng là những nơi dễ được nhìn thấy. Vị trí này thường nằm ở phía trước cửa hàng để khách hàng vừa bước vào có thể nhìn thấy ngay. Vị trí đặt ngay tầm mắt nhìn và ngay cạnh hoặc ở phía sau quầy tính tiền.

Những nguyên tắc cốt lõi trong cách trưng bày sản phẩm như sau:

Đối với mô hình cửa hàng tạp hóa nhỏ nên đặt những loại sản phẩm có nhu cầu cao ở vị trí dễ nhìn và bắt mắt. Ví dụ như: dao cạo râu, kẹo ngậm, dầu gội, nước xả vải,… dạng gói nhỏ thường sẽ được chọn trưng bày ở phía trước.

Đặt hàng hóa trên những chiếc kệ cao ngang tầm mắt có chiều cao từ 1,5m đến 1,7m là tốt nhất.

5.2. Các sản phẩm có công dụng liên quan gần nhau

Đặt kem đánh răng bên cạnh bàn chải đánh răng, các loại thức ăn nhanh như mì gói sẽ được đặt cạnh các loại thực phẩm đóng hộp, bột giặt quần áo sẽ được sắp cạnh nước xả vải,…

trưng bày hàng hoá cửa hàng tạp hoá
Sắp xếp các sản phẩm có công dụng liên quan gần nhau.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên ưu tiên đặt những sản phẩm đang khuyến mãi vào cùng một kệ để gia tăng sự quan tâm của khách hàng.

5.3. Sản phẩm nhỏ, giá thấp để ở quầy thanh toán

Đây là cách gia tăng doanh số hiệu quả, bạn nên đặt mặt hàng kích thước nhỏ, giá thấp để ở gần quầy thanh toán. Bởi vì, những mặt hàng này dễ cầm tay với giá thành khá rẻ sẽ giúp khách hàng ra quyết định mua nhanh chóng hơn. Ngoài ra cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ này còn giúp bạn dễ quản lý thất thoát. 

5.4. Cách trưng bày theo nguyên tắc Nhập trước – Xuất trước

Với cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ này, bạn có thể xếp hàng gần hết hạn sử dụng trưng bày ra bên ngoài, mặt hàng có hạn sử dụng xa để bên trong. Cách sắp xếp này giúp bạn giảm được tình trạng tồn hàng sắp hết hạn.

5.5. Sắp xếp theo thương hiệu

Trưng bày các mặt hàng theo thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các dòng sản phẩm theo thương hiệu họ yêu thích. Ngoài việc khách hàng chọn mua sản phẩm theo thói quen, đôi khi họ cũng có xu hướng chọn các sản phẩm của cùng thương hiệu. Ví dụ, khách hàng chọn mua sữa thanh trùng của Vinamilk cũng thường sẽ chọn kèm theo sữa chua Vinamilk. 

5.6. Sắp xếp ngay ngắn, song song

Một trong những cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ thu hút là bạn cần sắp xếp hàng hóa ngay ngắn và thẳng hàng. Để tên của sản phẩm và nhãn hiệu ra phía bên ngoài. Nếu các kệ hàng đối diện nhau nên để các sản phẩm song song với nhau. 

Bạn nên tránh để các hàng hóa khác loại lên nhau, cần có rào chắn cho các sản phẩm dễ bị đổ vỡ.

5.7. Sắp xếp xeo kích thước

Đối với mô hình cửa hàng tạp hóa nên xếp hàng nhỏ trước, lớn sau vừa giúp cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ của bạn trông khoa học, bắt mắt hơn lại còn dễ nhìn và dễ quản lý hơn. Ví dụ, bạn nên xếp những loại dầu ăn có kích thước theo trình tự 2L, 1L bên trong các chai dầu ăn nhỏ 200ml.

5.8. Phối hợp màu sắc khoa học là cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ thông minh

Đối với một dòng sản phẩm hoặc thương hiệu sẽ có những loại sản phẩm với màu sắc khác nhau. Ví dụ, trong các loại bánh Oreo có màu xanh, màu hồng… Vì vậy, các bạn nên phối các màu sắc những loại sản phẩm này khoa học để sản phẩm được nổi bật. Bạn nên sắp xếp các màu sắc tương phản bên cạnh nhau để dễ tạo ấn tượng và thu hút.

5.9. Trưng bày đúng giá sản phẩm

Trong cách trang trí cửa hàng tạp hóa nhỏ, bạn cần đảm bảo giá sản phẩm được thể hiện chính xác. Điều này giúp tăng độ uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng bạn với khách hàng. 

Nhiều cửa hàng thường bán theo trí nhớ dẫn đến nhớ nhầm giá làm khách hàng không hài lòng. Vì vậy, mô hình cửa hàng tạp hóa nên trưng bày giá các đúng với giá sản phẩm và cần cập nhật thường xuyên để khách hàng dễ dàng theo dõi, tạo niềm tin với họ.

5.10. Thiết kế không gian khoa học

Phân bố không gian setup cửa hàng tạp hóa cần khoa học, tránh bày trí nhiều sản phẩm ở lối ra vào. Việc này có thể làm khách hàng rối mắt. Lối đi nên được sắp xếp gọn gàng, các mặt hàng kinh doanh bố trí tầm nhìn hợp lý. 

5.11. Không trưng bày quá nhiều loại hàng

Khi người tiêu dùng đi dạo một cửa hàng tạp hóa, họ thường mong muốn có một lối đi dễ dàng. Do bạn kinh doanh cửa hàng tạp hóa nhỏ nên mỗi loại các bạn chỉ nên trưng bày một ít. Dựa theo theo nhu cầu mua sắm hàng hóa của khách hàng mà bạn lựa chọn hàng hóa trưng bày phù hợp. Ví dụ, nếu khách hàng có nhu cầu mua mì tôm nhiều thì các bạn nên trưng bày nhiều hơn loại mặt hàng này.

5.12. Cách trưng bày cửa hàng tạp hóa nhỏ với cách chọn kệ trưng bày phù hợp 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kệ trưng bày cho cửa hàng tạp hóa nhiều mẫu mã kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau theo tiêu chuẩn chung hoặc theo đơn đặt hàng của chủ cửa hàng. Do vậy, khi bạn có ý định thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ, bạn nên khảo sát, đánh giá để lựa chọn hoặc đặt hàng loại kệ trưng bày phù hợp với diện tích cửa hàng và loại mặt hàng kinh doanh.

6. Những mẫu cửa hàng tạp hóa được ưa chuộng

6.1. Mô hình cửa hàng tạp hóa kinh doanh tại nhà

Với số tiền vốn bỏ ra ban đầu khá nhỏ, bạn cũng không cần phải thuê mặt bằng hình thức kinh doanh này phù hợp cho những ai có số vốn nhỏ. Mô hình cửa hàng tạp hóa tại nhà thường kinh doanh các mặt hàng mang tính thiết yếu với người tiêu dùng mục tiêu là những khách hàng có mức thu nhập trung bình với những sản phẩm tạp hóa bình dân.

Lợi nhuận thu được có thể không nhiều nhưng cũng có thể đảm bảo được một phần chi phí sinh hoạt gia đình và phí duy trì cửa hàng.

setup cửa hàng tạp hoá
Mẫu mô hình cửa hàng tạp hóa kinh doanh tại nhà

Địa điểm mặt bằng của cửa hàng là tại nhà nên có thể sẽ nằm trong các khu dân cư đông đúc. Bởi vì, những địa điểm này có nhiều người qua lại sẽ mang lại thuận lợi cho cửa hàng. Nếu địa điểm nhà bạn trong khu vực ngõ nhỏ hay khu chung cư thì bạn thường sẽ có nhiều khách hàng thân quen. Qua đó, cửa hàng bạn sẽ duy trì được lượng hàng hóa bán nhất định. Đối với mô hình kinh doanh này bạn nên nhập những mặt hàng có giá bình dân và phổ biến nhất.

6.2. Mô hình cửa hàng tạp hóa theo hình thức siêu thị mini

Đối với mô hình này yêu cầu bạn có nguồn vốn nhiều hơn mô hình bên trên. Khác với các mô hình cửa hàng tạp hóa bình dân, siêu thị mini cung cấp nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng. Khi kinh doanh siêu thị mini, bạn có thể cung cấp cho khách hàng cả những đồ ăn chế biến sẵn, sản phẩm đông lạnh, các loại đồ gia dụng, hóa mỹ phẩm,…

setup cửa hàng tạp hoá
Mẫu mô hình cửa hàng tạp hóa theo hình thức siêu thị mini.

Ngoài việc bạn đầu tư kinh doanh về các mặt hàng, bạn cũng cần đầu tư về trang thiết bị cho cửa hàng như giá kệ trưng bày, tủ lạnh, máy check mã vạch, máy tính tiền và trưng bày các sản phẩm 1 cách khoa học. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng đào tạo nhân viên cách thức làm việc, chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

6.3. Mô hình cửa hàng tạp hóa kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu

Theo khảo sát tâm lý người tiêu dùng Việt Nam thường có xu hướng “sính ngoại”. Những mặt được ưa chuộng nhất là đồ ăn, các loại sữa trẻ em, các sản phẩm gia dụng và quần áo. Tuy các mặt hàng ngoại nhập thường có giá cả khá cao so với sản phẩm cùng loại trong nước nhưng với đời sống ngày càng cao, nhu cầu sử dụng hàng nhập ngày càng tăng thì mô hình kinh doanh này khá tiềm năng.

setup cửa hàng tạp hoá
Mẫu mô hình cửa hàng tạp hóa kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu.

Do giá trị các sản phẩm khá cao nên khi kinh doanh hàng nhập khẩu, bạn cần tính toán tìm hiểu kỹ thị trường để lựa chọn mặt hàng có giá cả hợp lý cũng như nguồn hàng chất lượng để tránh tình trạng tồn hàng, hàng kém chất lượng gây thiệt hại cho cửa hàng, đặc biệt quan tâm nhất là hạn sử dụng của sản phẩm.

7.Vì sao nên lựa chọn dịch vụ setup tạp hóa tại K-setup?

7.1. Tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đơn vị K-setup ra đời và hoạt động theo phương châm luôn mang lại giải pháp và cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn làm việc ưu tiên đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi là những người trong lĩnh vực này nhiều năm nên dễ dàng thấu hiểu được những khó khăn và vướng mắc của quý khách hàng khi bắt đầu mở và setup cửa hàng tạp hóa. Chính vì lý do đó, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ những chuyên gia, các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao về mảng setup cửa hàng tạp hóa để cung cấp đến quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

7.2. Thành tựu

Đến nay, công ty K-setup đã cung cấp dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa cho gần 17.000 cửa hàng tạp hóa quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước. Khi lựa chọn dịch vụ K-setup, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ setup theo quy trình chuyên nghiệp hàng đầu với các định hướng chiến lược, kế hoạch kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó còn được chúng tôi đảm bảo chất lượng và tối ưu chi phí và đặc biệt được đơn vị hỗ trợ 24/7 khi gặp bất cứ thắc mắc gì.

Chính vì thế, K-setup luôn tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu theo quy trình chuẩn, giúp bạn tối ưu hóa các chi phí, tối nguồn nhân lực và kinh doanh thuận lợi hơn.

Nhìn chung, để setup cửa hàng tạp hóa cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên để đảm bảo chi phí được tối ưu, tạp hóa setup theo đúng quy chuẩn và hoàn thành đúng kế hoạch thì bạn nên lựa chọn đơn vị setup cửa hàng tạp hóa chuyên nghiệp. Nếu tự setup cửa hàng tạp hóa, bạn có thể gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình setup. Do đó, nếu bạn có nhu cầu setup cửa hàng tạp hóa, bạn nên tìm kiếm, tham khảo, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ setup cửa hàng tạp hóa uy tín để được tư vấn tận tình và thực hiện từ A-Z.

Hãy đến với K-setup để trải nghiệm dịch vụ setup chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. K-setup sẽ giúp bạn tối ưu hoá chi phí, tối đa hoá lợi nhuận.

Bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ CUNG ỨNG K-setup

Hà Nội: Số Nhà F1 Ngõ 112 ,Tổ 16 Khu Tập Thể Công Ty Sông Đà 10, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

TP.HCM: Lầu 4 số 32 Đường số 4, Khu Dân Cư Cityland, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hà Nội: 098.5566.123 -TP.HCM: 0368.393.688

.
.
.
.